Nambikkai Naayahan Album Songs

Praise Songs

Artist : Pas. Zac Robert
Album : Nambikkai Naayahan

Watch Online

Nambikkai Naayahan MP3 Songs

Nambikkai Naayahan Album Songs

  1. Aayiram Thalaimurai Irakkam – ஆயிரம் தலைமுறை இரக்கம்
  2. En Piriyamae Anbukaaga – என் பிரியமே அன்புக்காக
  3. Nan Kathu Nirkiren – நான் காத்து நிற்கிறேன்
  4. Oru Santhathi Aandavarai – ஒரு சந்ததி ஆண்டவரை

Nambikkai Naayahan Vol 1

  1. Allaeluya Paaduvaen Nanmaiyaaga – அல்லேலூயா பாடுவேன்
  2. Nambikai Nayagan Neerae – நம்பிக்கை நாயகன் நீரே
  3. Neer Enakai Kayappatteer – நீர் எனக்காய் காயப்பட்டீர்
  4. Neer Enthan Yesu Rajavae – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே 
  5. Putham Puthiya Kariyangal – புத்தம் புதிய காரியங்கள்
  6. Silar Rathathai Kurithu – சிலர் இரதத்தை குறித்து
  7. Thevaiyellam Santhikum – தேவை எல்லாம் சந்திக்கும்
  8. Undhan Kayapatta Karathai – உந்தன் காயப்பட்ட கரத்தை
  9. Vanam Umadhu Singaasanam – வானம் உமது சிங்காசனம்
  10. Vetkapattu Povathillai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Nambikkai Naayahan Vol 2

  1. Aayiram Naavugal Pothadhae – ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே 
  2. Indhiya Yesuvuku Sondham – இந்திய இயேசுவுக்கு சொந்தம்
  3. Karthar Nallvar Avar – கர்த்தர் நல்லவர் அவர்
  4. Kristhuvin Anbai Vittu – கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு
  5. Kuyavanae Ummai Pola – குயவனே உம்மை போல
  6. Nambathakavarae Nambuvaen – நம்பத்தக்கவரே நம்புவேன் 
  7. Swaasam Neerae Swaasam – சுவாசம் நீரே சுவாசம்
  8. Ummalandri Naan Ondrum – உம்மாலன்றி நான் ஒன்றும்

Nambikkai Naayahan Vol 3

  1. En Uraividam Umadhu – என் உறைவிடம் உமது
  2. Ennai Paer Solli – என்னை பேர் சொல்லி
  3. Imaipozhudhum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
  4. Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
  5. Maangal Neerodaiyai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடையை வாஞ்சித்து 
  6. Neer Vaazha Pirandha – நீர் வாழப் பிறந்த
  7. Neerae Endhan Parigaari – நீரே எந்தன் பரிகாரி
  8. Oh En Devanae Azhagae – ஓ என் தேவனே அழகே
  9. Yesuvin Naamam Vallamaiyulla – இயேசுவின் நாமம் வல்லமை
Nambikkai Naayahan Vol 4
  1. Aathma Nesarae En – ஆத்தும நேசரே என்
  2. Devareer Sagalamum Ariveer – தேவரீர் சகலமும் அறிவீர்
  3. En Kaalangal Undhan – என் காலங்கள் உந்தன்
  4. Ennai Mannitheerae Um – என்னை மன்னித்தீரே உம்
  5. Kirubayae Deva Kirubayae – கிருபையே தேவ கிருபையே
  6. Kuyavanae Kuyavanae – குயவனே குயவனே
  7. Ulaiyaana Setrinilae – உளையான சேற்றினிலே 
  8. Ummai Vittu Thooram Poga – உம்மை விட்டு தூரம் போக
  9. Yesu Ennodu Yesu – இயேசு என்னோடு இயேசு
  10. Yesuvae Neer Nallavar – இயேசுவே நீர் நல்லவர்
Nambikkai Naayahan Vol 5
  1. Aaviyanavarae Ennai Aatkondu – ஆவியானவரே என்னை
  2. El Shadai Sarva Vallavar – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
  3. Enaku Othaasai Anupum – எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்
  4. Nalla Vela En Vaazhkaiyil – நல்ல வேல என் வாழ்க்கையில் 
  5. Neenga Illana Naanga – நீங்க இல்லன்னா நாங்க
  6. Neer Seidha Nanmaigal – நீர் செய்த நன்மைகள்
  7. Paralogathil Irukira Engal – பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்
  8. Vittu Kodukalayae – விட்டுக் கொடுக்கலையே
  9. Yakobae Nee Verundruvai – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
  10. Yesuvae – Unnathar Neer – உன்னதர் நீர் ஒருவரே

Song Description:
Christmas songs list, Nambikkai Naayahan Songs, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 13 =