Neer Vaazha Pirandha – நீர் வாழப் பிறந்த

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 3
Released on: 1 Sep 2015

Neer Vaazha Pirandha Lyrics in Tamil

நீர் வாழப் பிறந்த தெய்வம் அல்ல
வாழ்வை கொடுக்க வந்த தெய்வம்
இயேசுவே – 2

உந்தன் அன்பு எனக்கு போதும்
உந்தன் அன்பு எனக்கு போதும்
எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் நேசரே – 2

நான் நன்றாய் வாழ்வதற்கு
பூலோகம் வந்தீர் ஐயா
நான் நன்றாய் வாழ்வதற்கு
சிலுவை சுமந்தீரைய்யா
நான் நன்றாய் வாழ்வதற்கு
உம் ஜீவன் தந்தீரைய்யா
நான் நன்றாய் வாழ்வதற்கு
மரணத்தை வென்றீர் ஐயா

Neer Vaazha Pirandha Lyrics in English

Neer Vaazhapirandha Deivam Alla
Vaazhvai Kodukka Vandha Deivam
Yesuvae – 2

Undhan Anbu Yenakku Podhum
Undhan Anbu Yenakku Podhum
Yendhan Yesuvae
Yendhan Nesarae – 2

Naan Nandraai Vaazhvadharku
Boologam Vandheer Aiyaa
Naan Nandraai Vaazhvadharku
Siluvai Sumandheeraiya
Naan Nandraai Vaazhvadharku
Um Jeevan Thandheeraiya
Naan Nandraai Vaazhvadharku
Maranthai Vendreer Aiyaa

Watch Online

Neer Vaazha Pirandha MP3 Song

Neer Vazha Pirandha Deivam Lyrics in Tamil & English

நீர் வாழப் பிறந்த தெய்வம் அல்ல
வாழ்வை கொடுக்க வந்த தெய்வம்
இயேசுவே – 2

Neer Vaazhapirandha Deivam Alla
Vaazhvai Kodukka Vandha Deivam
Yesuvae – 2

உந்தன் அன்பு எனக்கு போதும்
உந்தன் அன்பு எனக்கு போதும்
எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் நேசரே – 2

Undhan Anbu Yenakku Podhum
Undhan Anbu Yenakku Podhum
Yendhan Yesuvae
Yendhan Nesarae – 2

நான் நன்றாய் வாழ்வதற்கு
பூலோகம் வந்தீர் ஐயா
நான் நன்றாய் வாழ்வதற்கு
சிலுவை சுமந்தீரைய்யா
நான் நன்றாய் வாழ்வதற்கு
உம் ஜீவன் தந்தீரைய்யா
நான் நன்றாய் வாழ்வதற்கு
மரணத்தை வென்றீர் ஐயா

Naan Nandraai Vaazhvadharku
Boologam Vandheer Aiyaa
Naan Nandraai Vaazhvadharku
Siluvai Sumandheeraiya
Naan Nandraai Vaazhvadharku
Um Jeevan Thandheeraiya
Naan Nandraai Vaazhvadharku
Maranthai Vendreer Aiyaa

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =