Um Anbae Ondru – உம் அன்பே ஒன்று போதுமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Sam Joel
Album: Solo Songs
Released on: 20 Mar 2017

Um Anbae Ondru Lyrics In Tamil

அன்பிற்க்காய் ஏங்கினேன்
அன்பையே தேடினேன்
இவ்வுலகின் அன்பு எல்லாம்
மாயையே என்று உணர்ந்தேன் – 2

உம் அன்பே ஒன்று போதுமே
என் வாழ்வில் மேலே உயர்ந்திட
உம் அன்பே ஒன்று போதுமே
இவ்வுலகை நான் வென்றிட
அனைத்திலும் மேலான அன்பு
என் இயேசுவின் அன்பு
கல்வாரியில் நான் கண்ட அன்பு – 2

1. ஆகாத கல்லைபோல் தள்ளப்பட்டேன்
இவனால் ஆகாது என்று ஒதுக்கப்பட்டேன் – 2
உம் அன்பின் கரம் என்னை அணைத்ததே
என்னை வாலாக்காமல் தலையாக்கினதே – 2

2. தாயின் கருவில் என்னை அறிந்தவரே
என் வாழ்வின் முடிவை குறித்தவரே – 2
உம் சித்தம் போல என்னை நடத்துமே
என் வாழ்வை உம்மிடம் படைக்கிறேன் இன்றே – 2

Um Anbae Ondru Lyrics In English

Anbirkai Yaenginaen
Anbaiyae Thaedinaen
Ivvulagin Anbu Ellam
Mayaiyae Endru Unarndhaen – 2

Um Anbae Ontru Podhumae
En Vazhvil Maelae Uyarndhida
Um Anbae Ondru Pothumae
Ivvulagai Naan Vendrida
Anaithilum Maelaana Anbu
En Yesuvin Anbu
Kalvariyil Naan Kanda Anbu -2

1. Aagadha Kallaipol Thallapataen
Ivanal Agadhu Endru Odhukapaten – 2
Um Anbin Karam Ennai Anaithadhae
Ennai Valakamal Thalaiyakinadhae – 2

2. Thayin Karuvil Ennai Arindhavarae
En Vazhvin Mudivai Kurithavarae – 2
Um Sitham Pola Ennai Nadathumae
En Vazhvai Ummidam Padaikiraen Indrae – 2

Watch Online

Um Anbae Ondru MP3 Song

Technician Information

Vocals: Sam Joel
Keyboards & Arrangement: Sam Jebastin
Guitars & Bass: Keba Jeremiah
Flute: Aben Jotham
Lyrics & Tune: Arun Richard
Cinematography: Caleb Andrew & Ashfin Francis
Editing: John Samuel & Johnson (Reel Cutters)
Mixed by Solomon Nesaraj
Mastered at Steve Sage Audios
Recorded at Madras Music Productions Studio

Um Anbae Ondru Podhumae Lyrics In Tamil & English

அன்பிற்க்காய் ஏங்கினேன்
அன்பையே தேடினேன்
இவ்வுலகின் அன்பு எல்லாம்
மாயையே என்று உணர்ந்தேன் – 2

Anbirkai Yaenginaen
Anbaiyae Thaedinaen
Ivvulagin Anbu Ellam
Mayaiyae Endru Unarndhaen – 2

உம் அன்பே ஒன்று போதுமே
என் வாழ்வில் மேலே உயர்ந்திட
உம் அன்பே ஒன்று போதுமே
இவ்வுலகை நான் வென்றிட
அனைத்திலும் மேலான அன்பு
என் இயேசுவின் அன்பு
கல்வாரியில் நான் கண்ட அன்பு – 2

Um Anbae Ondru Podhumae
En Vazhvil Maelae Uyarndhida
Um Anbae Ondru Pothumae
Ivvulagai Naan Vendrida
Anaithilum Maelaana Anbu
En Yesuvin Anbu
Kalvariyil Naan Kanda Anbu -2

1. ஆகாத கல்லைபோல் தள்ளப்பட்டேன்
இவனால் ஆகாது என்று ஒதுக்கப்பட்டேன் – 2
உம் அன்பின் கரம் என்னை அணைத்ததே
என்னை வாலாக்காமல் தலையாக்கினதே – 2

Aagadha Kallaipol Thallapataen
Ivanal Agadhu Endru Odhukapaten – 2
Um Anbin Karam Ennai Anaithadhae
Ennai Valakamal Thalaiyakinadhae – 2

2. தாயின் கருவில் என்னை அறிந்தவரே
என் வாழ்வின் முடிவை குறித்தவரே – 2
உம் சித்தம் போல என்னை நடத்துமே
என் வாழ்வை உம்மிடம் படைக்கிறேன் இன்றே – 2

Thayin Karuvil Ennai Arindhavarae
En Vazhvin Mudivai Kurithavarae – 2
Um Sitham Pola Ennai Nadathumae
En Vazhvai Ummidam Padaikiraen Indrae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =