Neer Enthan Yesu Rajavae – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 1
Released on: 15 Jan 2015

Neer Enthan Yesu Rajavae Lyrics in Tamil

நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
என் வாழ்வில் பூத்த ரோஜாவே
என்னை நீர் தேடி வந்தீரே
நீரே எந்தன் தேவன்

சாரோனின் ரோஜா நீரே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீரே
பூரண அழுகுள்ளவரே
நீரே எந்தன் இயேசு

ஆதியும் அந்தமும் நீரே
அல்பாவும் ஒமேகா நீரே
முதலும் முடிவும் நீரே
நீரே எந்தன் தெய்வம்

என் தேவனே என் இராஜனே
உம்மை நான் பாடித் துதிப்பேன்
என் வாழ்வினை உமக்காகவே
இன்று நான் ஒப்புக் கொடுத்தேன்

Neer Endhan Yesu Lyrics in English

Neer Endhan Yesu Rajavae
En Vaazhvil Poottha Roajaavae
Ennai Neer Thaedi Vandheerae
Neerae Endhan Dhaevan

Saaroanin Roajaa Neerae
Pallathaakin Leeli Neerae
Poorana Azhagullavarae
Neerae Endhan Yaesu

Aadhiyum Andhamum Neerae
Alphaavum Omegaa Neerae
Mudhalum Mudivum Neerae
Neerae Endhan Dheivam

En Dhaevanae En Raajanae
Ummai Naan Paadi Thudhippean
En Vaazhvinai Umakkaagavae
Indru Naan Oppukkoduthaen

Watch Online

Neer Enthan Yesu Rajavae MP3 Song

Neer Endhan Yesu Rajavae Lyrics in Tamil & English

நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
என் வாழ்வில் பூத்த ரோஜாவே
என்னை நீர் தேடி வந்தீரே
நீரே எந்தன் தேவன்

Neer Endhan Yesu Rajavae
En Vaazhvil Poottha Roajaavae
Ennai Neer Thaedi Vandheerae
Neerae Endhan Dhaevan

சாரோனின் ரோஜா நீரே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீரே
பூரண அழுகுள்ளவரே
நீரே எந்தன் இயேசு

Saaroanin Roajaa Neerae
Pallathaakin Leeli Neerae
Poorana Azhagullavarae
Neerae Endhan Yaesu

ஆதியும் அந்தமும் நீரே
அல்பாவும் ஒமேகா நீரே
முதலும் முடிவும் நீரே
நீரே எந்தன் தெய்வம்

Aadhiyum Andhamum Neerae
Alphaavum Omegaa Neerae
Mudhalum Mudivum Neerae
Neerae Endhan Dheivam

என் தேவனே என் இராஜனே
உம்மை நான் பாடித் துதிப்பேன்
என் வாழ்வினை உமக்காகவே
இன்று நான் ஒப்புக் கொடுத்தேன்

En Dhaevanae En Raajanae
Ummai Naan Paadi Thudhippean
En Vaazhvinai Umakkaagavae
Indru Naan Oppukkoduthaen

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + 9 =