Aaviyanavarae Ennai Aatkondu – ஆவியானவரே என்னை

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 5
Released on: 13 Sep 2020

Aaviyanavarae Ennai Aatkondu Lyrics in Tamil

ஆவியானவரே என்னை ஆட்கொண்டு நடத்துமே
ஆவியானவரே இப்போ ஆளுகை செய்யுமே
ஆவியானவரே என் மேல் அனலாய் இரங்குமே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே

சித்தம்போல் என்னை நடத்துமே
உங்க விருப்பம் போல் என்னை வனையுமே – 2
ஆவியே தூய ஆவியே
வாருமே என் துணையாளரே
ஆவியே மகிமையின் ஆவியே
வாருமே என் மணவாளரே

ஜீவ நதியே பாய்ந்து செல்லுமே
ஊற்றுத்தண்ணீரை தாகம் தீர்ப்பவரே
அன்பின் ஆவியே தேற்றும் தெய்வமே
அசைவாடுமே ஆவியானவரே – 2
அன்போடு வரவேற்கிறோம்
அன்போடு வரவேற்கிறோம்
அன்போடு வரவேற்கிறோம்

Aaviyanavarae Ennai Lyrics in English

Aaviyanavarae Ennai Aatkontu Nadaththumae
Aaviyanavarae Ippo Aalugai Seiyumae
Aaviyanavarae En Mael Analaay Irangumae
Aaviyanavarae Aaviyanavarae

Siththampol Ennai Nadaththumae
Unga Viruppam Pol Ennai Vanaiyumae – 2
Aaviyae Thooya Aaviyae
Vaarumae En Thunaiyaalarae
Aaviyae Magimaiyin Aaviyae
Vaarumae En Manavalarae

Jeeva Nathiyae Paaynthu Sellumae
Oottruththanneerae Thaagam Theerppavarae
Anbin Aaviyae Thaettrum Deivamae
Asaivaadumae Aaviyanavarae – 2
Anbodu Varavaerkirom
Anbodu Varavaerkirom
Anbodu Varavaerkirom

Watch Online

Aaviyanavarae Ennai Aatkondu MP3 Song

Aaviyanavarae Ennai Aatkontu Lyrics in Tamil & English

ஆவியானவரே என்னை ஆட்கொண்டு நடத்துமே
ஆவியானவரே இப்போ ஆளுகை செய்யுமே
ஆவியானவரே என் மேல் அனலாய் இரங்குமே
ஆவியானவரே ஆவியானவரே

Aaviyanavare Ennai Aatkondu Nadaththumae
Aaviyanavarae Ippo Aalugai Seiyumae
Aaviyanavarae En Mael Analaay Irangumae
Aaviyanavarae Aaviyanavarae

சித்தம்போல் என்னை நடத்துமே
உங்க விருப்பம் போல் என்னை வனையுமே – 2
ஆவியே தூய ஆவியே
வாருமே என் துணையாளரே
ஆவியே மகிமையின் ஆவியே
வாருமே என் மணவாளரே

Siththampol Ennai Nadaththumae
Unga Viruppam Pol Ennai Vanaiyumae – 2
Aaviyae Thooya Aaviyae
Vaarumae En Thunaiyaalarae
Aaviyae Magimaiyin Aaviyae
Vaarumae En Manavalarae

ஜீவ நதியே பாய்ந்து செல்லுமே
ஊற்றுத்தண்ணீரை தாகம் தீர்ப்பவரே
அன்பின் ஆவியே தேற்றும் தெய்வமே
அசைவாடுமே ஆவியானவரே – 2
அன்போடு வரவேற்கிறோம்
அன்போடு வரவேற்கிறோம்
அன்போடு வரவேற்கிறோம்

Jeeva Nathiyae Paaynthu Sellumae
Oottruththanneerae Thaagam Theerppavarae
Anbin Aaviyae Thaettrum Deivamae
Asaivaadumae Aaviyanavarae – 2
Anbodu Varavaerkirom
Anbodu Varavaerkirom
Anbodu Varavaerkirom

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + twelve =