Nambathakavarae Nambuvaen – நம்பத்தக்கவரே நம்புவேன்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 2
Released on: 4 Aug 2012

Nambathakavarae Nambuvaen Lyrics in Tamil

நம்பத்தக்கவரே நம்புவேன்
உம்மை நங்கூரம் நீரே
உம்மை நம்பி பாடுவேன்

நம்பிக்கை நாயகன்
நம்பிக்கை நாயகன் நீரே
நீர் ஒருவரே

1. பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து பின்னே வந்தாலும்
செங்கடல் எந்தன் முன்னே நின்றாலும்

2. வனாந்திர வாழ்வு என்னை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
எரிகோ போன்ற தடைகள் என் முன் நின்றாலும்

நம்புவேன் உம்மை நான் நம்புவேன்
உம்மை நான் நம்புவேன்

Nambathakavarae Nambuvaen Lyrics in English

Nambathakkavarae Nambuvaen
Ummai Nanguram Neerae
Ummai Nambi Paaduvaen

Nambikai Naayagan
Nambikai Naayagan Neerae
Neer Oruvarae

1. Paarvon Saenai Thodarndhu Pinnae Vandhalum
Sengadal Endhan Munnae Nintralum

2. Vanaandhira Vazhvu Ennai Sozhndhu Kondalum
Erigo Pondra Thadaigal En Mun Nindralum

Nambuvean Ummai Naan Nambuvaen
Ummai Naan Nambuvaen

Watch Online

Nambathakavarae Nambuvaen MP3 Song

Nambathakavarae Nambuvaen Ummai Lyrics in Tamil & English

நம்பத்தக்கவரே நம்புவேன்
உம்மை நங்கூரம் நீரே
உம்மை நம்பி பாடுவேன்

Nambathakkavarae Nambuvaen
Ummai Nanguram Neerae
Ummai Nambi Paaduvaen

நம்பிக்கை நாயகன்
நம்பிக்கை நாயகன் நீரே
நீர் ஒருவரே

Nambikai Naayagan
Nambikai Naayagan Neerae
Neer Oruvarae

1. பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து பின்னே வந்தாலும்
செங்கடல் எந்தன் முன்னே நின்றாலும்

Paarvon Saenai Thodarndhu Pinnae Vandhalum
Sengadal Endhan Munnae Nintralum

2. வனாந்திர வாழ்வு என்னை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
எரிகோ போன்ற தடைகள் என் முன் நின்றாலும்

Vanaandhira Vazhvu Ennai Sozhndhu Kondalum
Erigo Pondra Thadaigal En Mun Nindralum

நம்புவேன் உம்மை நான் நம்புவேன்
உம்மை நான் நம்புவேன்

Nambuvean Ummai Naan Nambuvaen
Ummai Naan Nambuvaen

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =