Halleluiah Halleluiah Nam – அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 12 Oct 2020

Halleluiah Halleluiah Lyrics In Tamil

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
நம் இயேசுவுக்கு அல்லேலூயா
நம்பிதாவுக்கு அல்லேலூயா
ஆவியானவர்க்கு அல்லேலூயா

1. தூய உள்ளம் துதிகளினாலே
தேவ ஆலயம் அல்லேலூயா
துதி பிறந்திடுதே என் நாவினிலே
களிகூர்ந்திடுதே என் இருதயமே
பேரானந்தம் ஆனந்தமே

2. தொல்வியெல்லாம் துதிகளினாலே
இனி பயமுமில்லை ஒரு கலக்கமில்லை
என் வாழ்வினிலே இனி தேல்வியில்லை
எந்த நேரமும் ஜெயம் ஜெயமே

3. இயேசுவின் நாமம் துதியாலே
மகிமையான அல்லேலூயா
ஓ துதி மகிமை அவர் ஒருவருக்கே
முழு இருதயமும் என் நேசருக்கே
பேர் புகழெல்லாம் இயேசுவுக்கே

Halleluiah Halleluiah Nam Lyrics In English

Allaelooyaa Allaeluyaa
Nam Yesuvukku Allaelooyaa
Nampithaavukku Allaelooyaa
Aaviyaanavarkku Allaelooyaa

1. Thooya Ullam Thuthikalinaalae
Thaeva Aalayam Allaelooyaa
Thuthi Piranthiduthae En Naavinilae
Kalikoornthiduthae En Iruthayamae
Paeraanantham Aananthamae

2. Tholviyellaam Thuthikalinaalae
Ini Payamumillai Oru Kalakkamillai
En Vaalvinilae Ini Thaelviyillai
Entha Naeramum Jeyam Jeyamae

3. Yesuvin Naamam Thuthiyaalae
Makimaiyaana Allaelooyaa
O Thuthi Makimai Avar Oruvarukkae
Mulu Iruthayamum En Naesarukkae
Paer Pukalellaam Yesuvukkae

Watch Online

Halleluiah Halleluiah MP3 Song

Allaelooyaa Allaelooyaa Lyrics In Tamil & English

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
நம் இயேசுவுக்கு அல்லேலூயா
நம்பிதாவுக்கு அல்லேலூயா
ஆவியானவர்க்கு அல்லேலூயா

Allaelooyaa Allaelooyaa
Nam Yesuvukku Allaelooyaa
Nampithaavukku Allaelooyaa
Aaviyaanavarkku Allaelooyaa

1. தூய உள்ளம் துதிகளினாலே
தேவ ஆலயம் அல்லேலூயா
துதி பிறந்திடுதே என் நாவினிலே
களிகூர்ந்திடுதே என் இருதயமே
பேரானந்தம் ஆனந்தமே

Thooya Ullam Thuthikalinaalae
Thaeva Aalayam Allaelooyaa
Thuthi Piranthiduthae En Naavinilae
Kalikoornthiduthae En Iruthayamae
Paeraanantham Aananthamae

2. தொல்வியெல்லாம் துதிகளினாலே
இனி பயமுமில்லை ஒரு கலக்கமில்லை
என் வாழ்வினிலே இனி தேல்வியில்லை
எந்த நேரமும் ஜெயம் ஜெயமே

Tholviyellaam Thuthikalinaalae
Ini Payamumillai Oru Kalakkamillai
En Vaalvinilae Ini Thaelviyillai
Entha Naeramum Jeyam Jeyamae

3. இயேசுவின் நாமம் துதியாலே
மகிமையான அல்லேலூயா
ஓ துதி மகிமை அவர் ஒருவருக்கே
முழு இருதயமும் என் நேசருக்கே
பேர் புகழெல்லாம் இயேசுவுக்கே

Yesuvin Naamam Thuthiyaalae
Makimaiyaana Allaelooyaa
O Thuthi Makimai Avar Oruvarukkae
Mulu Iruthayamum En Naesarukkae
Paer Pukalellaam Yesuvukkae

Halleluiah Halleluiah MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × four =