Vanam Umadhu Singaasanam – வானம் உமது சிங்காசனம்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 1
Released on: 15 Jan 2015

Vanam Umadhu Singaasanam Lyrics in Tamil

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதபடி
பெரியவரே நீர் உயர்ந்தவர்
இயேசு தேவனே

பேர்சொல்லி என்னை அழைத்தவரே
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தவரே
இரக்கத்தில் நீர் ஐசுவரியமே
இயேசு ராஜனே

கர்த்தாதி கர்த்தா கருணா சமுத்திரா
நித்திய திரியேகா நான் பாடுவேன்
ராஜாதி ராஜா தேவாதி தேவா
இயேசுவே ராஜா நான் போற்றுவேன் எந்நாளுமே

எப்போதுமே உம்மை பாடிடுவேன்
என் வாழ்விலே உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Vannam Umadhu Singaasanam Lyrics in English

Vannam Umadhu Singaasanam
Boomi Umadhu Paathapadi
Periyavarae Neer Uyarnthavar
Yeasu Devanae

Paer Solli Ennai Azhaiththavarae
Ullangaiyil Ennai Varainthavarae
Erakkaththil Neer Aisuvariyamae
Yeasu Rajanae

Karththaathi Karththaa Karuna Samuthiraa
Nithaya Thiriyaega Naan Paaduvaen
Rajathi Rajaa Devaathi Devaa
Yeasuvae Raja Naan Pottruvaen Eannaalumae

Eappothumae Ummai Padiduvaen
En Vazhvilae Ummai Uyarthiduvaen

Watch Online

Vaanam Umadhu Singaasanam MP3 Song

Vaanam Umadhu Singaasanam Lyrics in Tamil & English

வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதபடி
பெரியவரே நீர் உயர்ந்தவர்
இயேசு தேவனே

Vannam Umadhu Singaasanam
Boomi Umadhu Paathapadi
Periyavarae Neer Uyarnthavar
Yeasu Devanae

பேர்சொல்லி என்னை அழைத்தவரே
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தவரே
இரக்கத்தில் நீர் ஐசுவரியமே
இயேசு ராஜனே

Paer Solli Ennai Azhaiththavarae
Ullangaiyil Ennai Varainthavarae
Erakkaththil Neer Aisuvariyamae
Yeasu Rajanae

கர்த்தாதி கர்த்தா கருணா சமுத்திரா
நித்திய திரியேகா நான் பாடுவேன்
ராஜாதி ராஜா தேவாதி தேவா
இயேசுவே ராஜா நான் போற்றுவேன் எந்நாளுமே

Karththaathi Karththaa Karuna Samuthiraa
Nithaya Thiriyaega Naan Paaduvaen
Rajathi Rajaa Devaathi Devaa
Yeasuvae Raja Naan Pottruvaen Eannaalumae

எப்போதுமே உம்மை பாடிடுவேன்
என் வாழ்விலே உம்மை உயர்த்திடுவேன்

Eappothumae Ummai Padiduvaen
En Vazhvilae Ummai Uyarthiduvaen

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =