Ethai Ninaithum Nee Kalangathe – எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 17

Ethai Ninaithum Nee Kalangathe Lyrics In Tamil

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார் – 2

1. இதுவரை உதவின எபிநேகர் உண்டு
இனியும் உதவி செய்வார் – 2

2. சுகம் தரும் தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா
உண்டு பூரண சுகம் தருவார் – 2

3. புதுபெலன் அடைந்து சிறகுகளை விரித்து
உயர பறற்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை – 2

4. பூரண அன்ப பயத்தை புறம்பே
தள்ளும் அன்பிலே பயமில்லை – 2

5. கர்த்தரை நினைத்து மகிழ்ந்து களிகூர்ந்தால்
உனது விருப்பம் செய்வார் – 2

6. வழிகளிளெல்லாம் அவரையே நம்பியிரு
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார் – 2

7. வலுவூட்டும் இயேசு கிறிஸ்துவின்
துணையால் எதையும் செய்திடுவாய் – 2

Ethai Ninaithum Nee Lyrics In English

Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae
Yaekovaa Thaevan Unnai Nadaththich Selvaar – 2

1. Ithuvarai Uthavina Epinaekar Undu
Iniyum Uthavi Seyvaar – 2

2. Sukam Tharum Theyvam Yaekovaa Raqppaa Unndu
Poorana Sukam Tharuvaar

3. Puthupelan Atainthu Sirakukalai Viriththu
Uyara Pararthiduvaay Matinthu Povathillai

4. Poorana Anpa Payaththai Purampae
Thallum Anpilae Payamillai

5. Karththarai Ninaiththu Makilnthu Kalikurnthaal
Unathu Viruppam Seyvaar

6. Valikalilellaam Avaraiyae Nampiyiru
Un Saarpil Seyalaattuvaar

7. Valuvuttum Yesukiristhuvin Thunaiyaal
Ethaiyum Seythiduvaay

Watch Online

Ethai Ninaithum Nee Kalangathe MP3 Song

Ethai Ninaidhum Nee Lyrics In Tamil & English

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார் – 2

Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae
Yaekovaa Thaevan Unnai Nadaththich Selvaar – 2

1. இதுவரை உதவின எபிநேகர் உண்டு
இனியும் உதவி செய்வார் – 2

Ithuvarai Uthavina Epinaekar Undu
Iniyum Uthavi Seyvaar – 2

2. சுகம் தரும் தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா
உண்டு பூரண சுகம் தருவார் – 2

Sukam Tharum Theyvam Yaekovaa Raqppaa Unndu
Poorana Sukam Tharuvaar

3. புதுபெலன் அடைந்து சிறகுகளை விரித்து
உயர பறற்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை – 2

Puthupelan Atainthu Sirakukalai Viriththu
Uyara Pararthiduvaay Matinthu Povathillai

4. பூரண அன்ப பயத்தை புறம்பே
தள்ளும் அன்பிலே பயமில்லை – 2

Poorana Anpa Payaththai Purampae
Thallum Anpilae Payamillai

5. கர்த்தரை நினைத்து மகிழ்ந்து களிகூர்ந்தால்
உனது விருப்பம் செய்வார் – 2

Karththarai Ninaiththu Makilnthu Kalikurnthaal
Unathu Viruppam Seyvaar

6. வழிகளிளெல்லாம் அவரையே நம்பியிரு
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார் – 2

Valikalilellaam Avaraiyae Nampiyiru
Un Saarpil Seyalaattuvaar

7. வலுவூட்டும் இயேசு கிறிஸ்துவின்
துணையால் எதையும் செய்திடுவாய் – 2

Valuvuttum Yesukiristhuvin Thunaiyaal
Ethaiyum Seythiduvaay

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 8 =