Neenga Illana Naanga – நீங்க இல்லன்னா நாங்க

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 5
Released on: 13 Sep 2020

Neenga Illana Naanga Lyrics in Tamil

எலோஹீம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க
புழுதியாய் கிடந்த என்னை கண்டீங்க
உம் கரத்தால் குனிந்து மண்ணை பிசைந்தீங்க
என்னையும் உங்க சாயலாகவே படைச்சீங்க

என் நாசியிலே உங்க சுவாசத்தை ஊதி வச்சீங்க
என் உயிரோடு உயிராக கலந்தீங்க
என் வாழ்வுக்கு ஒரு அர்த்தத்தை தந்தீங்க
பூமியை ஆளும் அதிகாரியாய் மாற்றுனீங்க

நீங்க இல்லன்னா
நாங்க ஒன்றுமே இல்லை
நீங்க இல்லன்னா
நாங்க வெறும் மண்ணு தாங்க – 2
– எலோஹீம்

சுவாச காற்றே ஜீவ காற்றே
என் வாழ்வுக்கு அஸ்திபாரம் நீங்க தானே – 4

Neenga Illana Nanga Lyrics in English

Eloheem Boomikku Irangi Vantheenga
Puzhuthiyaay Kidantha Ennai Kandeenga
Um Karaththaal Kuninthu Mannai Pisaintheenga
Ennaiyum Unga Saayalaagavae Padaichcheenga

En Naasiyilae Unga Suvaasaththai Uuthi Vasseenga
En Uyiroetu Uyiraaga galantheenga
En Vaazhvukku Oru Arthathai Thantheenga
Puumiyai Aalum Athigaariyaay Maarruneenga

Neenga Illana Naanka Ondrumae Illai
Neenga Illana Naanka Verum Mannu Thaanga – 2
– Eloheem

Swasa Kaattrae Jeeva Kaattrae
En Vaazhvukku Asthipaaram Neenga Thaanae – 4

Watch Online

Neenga Illana Naanga MP3 Song

Eloheem Boomikku Irangi Lyrics in Tamil & English

எலோஹீம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க
புழுதியாய் கிடந்த என்னை கண்டீங்க
உம் கரத்தால் குனிந்து மண்ணை பிசைந்தீங்க
என்னையும் உங்க சாயலாகவே படைச்சீங்க

Eloheem Boomikku Irangi Vantheenga
Puzhuthiyaay Kidantha Ennai Kandeenga
Um Karaththaal Kuninthu Mannai Pisaintheenga
Ennaiyum Unga Saayalaagavae Padaichcheenga

என் நாசியிலே உங்க சுவாசத்தை ஊதி வச்சீங்க
என் உயிரோடு உயிராக கலந்தீங்க
என் வாழ்வுக்கு ஒரு அர்த்தத்தை தந்தீங்க
பூமியை ஆளும் அதிகாரியாய் மாற்றுனீங்க

En Naasiyilae Unga Suvaasaththai Uuthi Vasseenga
En Uyiroetu Uyiraaga galantheenga
En Vaazhvukku Oru Arthathai Thantheenga
Puumiyai Aalum Athigaariyaay Maarruneenga

நீங்க இல்லன்னா
நாங்க ஒன்றுமே இல்லை
நீங்க இல்லன்னா
நாங்க வெறும் மண்ணு தாங்க – 2
– எலோஹீம்

Neenga Illana Nanga Ondrumae Illai
Neenga Illana Nanga Verum Mannu Thaanga – 2

சுவாச காற்றே ஜீவ காற்றே
என் வாழ்வுக்கு அஸ்திபாரம் நீங்க தானே – 4

Swasa Kaattrae Jeeva Kaattrae
En Vaazhvukku Asthipaaram Neenga Thaanae – 4

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − thirteen =