Aayiram Naavugal Pothadhae – ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 2
Released on: 4 Aug 2012

Aayiram Naavugal Pothadhae Lyrics in Tamil

ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே
உம்மை துதிக்க உம்மை போற்றிட
பல நாமங்களால் நீர் போற்றப்படும்
எங்கள் யெகோவா தெய்வம் நீங்க – 2

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே உயர்த்துவேன்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே உயர்த்துவேன்
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர் – 2

1. தேவையெல்லாம் சந்தித்தீர்
எங்கள் யெகோவா யீரே – 2
வெற்றிமேல் வெற்றிதந்தீர்
எங்கள் யெகோவா நிசியே – 2

2. சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீர்
எங்கள் யெகோவா ரப்பா – 2
சந்தோசம் சமாதானம் தந்த
யெகோவா ஷாலோம் – 2

Aayiram Naavugal Lyrics in English

Ayiram Naavugal Podhadhae
Ummai Thuthika Ummai Pottrida
Pala Naamangalal Neer Pottrapadum
Engal Yegovaa Deivam Neenga – 2

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Uyairthuven
Parisuthar Neer Parisuthar
Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Uyairthuvaen
Pathirar Neer Paathirar – 2

1. Thaevaiyellam Sandhitheer
Engal Yegovaa Yirah – 2
Vettrimel Vettrithandheer
Engal Yegovaa Nessiyae – 2

2. Sugam Thanthu Uyir Kodutheer
Engal Yegovaa Rahpa – 2
Santhosam Samathanam Thandha
Yegovaa Shalom – 2

Watch Online

Aayiram Naavugal Pothadhae MP3 Song

Aayiram Naavugal Pothadhae Lyrics in Tamil & English

ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே
உம்மை துதிக்க உம்மை போற்றிட
பல நாமங்களால் நீர் போற்றப்படும்
எங்கள் யெகோவா தெய்வம் நீங்க – 2

Ayiram Naavugal Podhadhae
Ummai Thuthika Ummai Pottrida
Pala Naamangalal Neer Pottrapadum
Engal Yegovaa Deivam Neenga – 2

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே உயர்த்துவேன்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே உயர்த்துவேன்
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர் – 2

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Uyairthuven
Parisuthar Neer Parisuthar
Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Uyairthuvaen
Pathirar Neer Paathirar – 2

1. தேவையெல்லாம் சந்தித்தீர்
எங்கள் யெகோவா யீரே – 2
வெற்றிமேல் வெற்றிதந்தீர்
எங்கள் யெகோவா நிசியே – 2

Thaevaiyellam Sandhitheer
Engal Yegovaa Yirah – 2
Vettrimel Vettrithandheer
Engal Yegovaa Nessiyae – 2

2. சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீர்
எங்கள் யெகோவா ரப்பா – 2
சந்தோசம் சமாதானம் தந்த
யெகோவா ஷாலோம் – 2

Sugam Thanthu Uyir Kodutheer
Engal Yegovaa Rahpa – 2
Santhosam Samathanam Thandha
Yegovaa Shalom – 2

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 1 =