
Tag Nambikkai Naayahan Vol 4


Nambikkai Naayahan Album Songs

Ummai Vittu Thooram Poga – உம்மை விட்டு தூரம் போக

Ulaiyaana Setrinilae – உளையான சேற்றினிலே

Yesuvae Neer Nallavar – இயேசுவே நீர் நல்லவர்

Aathma Nesarae En – ஆத்தும நேசரே என்

Devareer Sagalamum Ariveer – தேவரீர் சகலமும் அறிவீர்

En Kaalangal Undhan – என் காலங்கள் உந்தன்

Ennai Mannitheerae Um – என்னை மன்னித்தீரே உம்

Kirubayae Deva Kirubayae – கிருபையே தேவ கிருபையே

Yesu Ennodu Yesu – இயேசு என்னோடு இயேசு
