Imaipozhudhum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 3
Released on: 1 Sep 2015

Imaipozhudhum Ennai Lyrics in Tamil

இமைப்பொழுதும் என்னை கைவிடமாட்டீர்
ஒரு நாளும் விட்டு விலகமாட்டார்

நீர் கைவிடா கன்மலையே
நித்தமும் காப்பவரே

1. நீரே என் அடைக்கலம்
என் கோட்டை என் கேடகம்
நான் நம்பும் தெய்வம் என்று சொல்லுவேன்
வேடனுடைய கண்ணிக்கும்
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்க்கும்
தப்புவித்து சிறகால் மூடி மறைக்கிறீர்

2. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் தாழ்ச்சியடையேனே
புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை மேய்க்கிறீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில் என்னை
கொண்டு போய்விடுகிறீர்
ஆத்துமாவை தேற்றி திருப்தியாய் நடத்துகிறீர்

3. சத்துருக்கள் முன்பாய் ஒரு பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகித்தீர்
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நன்மையும்
கிருபையும் என்னை தொடரும்
உம் வீட்டில் நீடித்த நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்

பயமில்லை பயமில்லை
எந்தன் குடும்பம் உந்தன் கையில்
பயமில்லை பயமில்லை
என் வாழ்க்கை உந்தன் கையில் – 2

என்னை பலுகச் செய்வீர் பெருகச் செய்வீர்
நீண்ட ஆயுள் தந்து காப்பீர்
குடும்பத்தை பேழைக்குள் வைத்து காப்பாற்றுவீர் – 3

என் குடும்பத்தை வேலி அடைத்து காப்பாற்றுவீர்
குடும்பத்தை பேழைக்குள் வைத்து காப்பாற்றுவீர்

Imaipozhuthum Ennai Lyrics in English

Imaipozhudhum Ennai Kaividamaatteer
Oru Naalum Vittu Vilagamaatteer

Neer Kaivida Kanmalaiyae
Nithamum Kaapavarae

1.Neerae En Adaikkalam
En Kottai En Kaedagam
Naan Nambum Deivam Yendru Solluvaen
Vaedanudaya Kannikkum
Paazhakkum Kollai Noikkum
Thappuvithu Siragaal Moodi Maraikkireer

2.Karthar En Meippae Naan Thaazhchiyadaiyaen
Pullulla Idangalil Ennai Maeikkireer
Amarndha Thanneer Andaiyil
Ennai Kondu Poi Vidugireer
Aathumaavai Thaettri Thirupthiyaai Nadathugireer

3.Sathurukkal Munbaai Oru Pandhi Aayathapaduthi
En Thalaiyai Yennaiyal Abishegitheer
Jeevanlla Naalellam Nanmaiyum
Kirubaiyum Ennai Thodarum
Um Veettil Needitha Naatkalaai Nilaithiruppaen

Bayamillai Bayamillai
Yendhan Kudumbam Undhan Kaiyil
Bayamillai Bayamillai
Yendhan Yedhirkaalam Undhan Kaiyil – 2

Ennai Paluga Seiveer Peruga Seiveer
Neenda Aayul Thandhu Kaappeer
Kudumbathai Paezhaikul Vaithu Kapatruveer – 3

Kudumbathai Vaeli Adaithu Kapatruveer
Kudumbathai Paezhaikul Vaithu Kapatruveer

Watch Online

Imaipozhudhum Ennai MP3 Song

Imaipozhudhum Ennai Kai Lyrics in Tamil & English

இமைப்பொழுதும் என்னை கைவிடமாட்டீர்
ஒரு நாளும் விட்டு விலகமாட்டார்

Imaipozhudhum Ennai Kaividamaatteer
Oru Naalum Vittu Vilagamaatteer

நீர் கைவிடா கன்மலையே
நித்தமும் காப்பவரே

Neer Kaivida Kanmalaiyae
Nithamum Kaapavarae

1. நீரே என் அடைக்கலம்
என் கோட்டை என் கேடகம்
நான் நம்பும் தெய்வம் என்று சொல்லுவேன்
வேடனுடைய கண்ணிக்கும்
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்க்கும்
தப்புவித்து சிறகால் மூடி மறைக்கிறீர்

Neerae En Adaikkalam
En Kottai En Kaedagam
Naan Nambum Deivam Yendru Solluvaen
Vaedanudaya Kannikkum
Paazhakkum Kollai Noikkum
Thappuvithu Siragaal Moodi Maraikkireer

2. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் தாழ்ச்சியடையேனே
புல்லுள்ள இடங்களில் என்னை மேய்க்கிறீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில் என்னை
கொண்டு போய்விடுகிறீர்
ஆத்துமாவை தேற்றி திருப்தியாய் நடத்துகிறீர்

Karthar En Meippae Naan Thaazhchiyadaiyaen
Pullulla Idangalil Ennai Maeikkireer
Amarndha Thanneer Andaiyil
Ennai Kondu Poi Vidugireer
Aathumaavai Thaettri Thirupthiyaai Nadathugireer

3. சத்துருக்கள் முன்பாய் ஒரு பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகித்தீர்
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நன்மையும்
கிருபையும் என்னை தொடரும்
உம் வீட்டில் நீடித்த நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்

Sathurukkal Munbaai Oru Pandhi Aayathapaduthi
En Thalaiyai Yennaiyal Abishegitheer
Jeevanlla Naalellam Nanmaiyum
Kirubaiyum Ennai Thodarum
Um Veettil Needitha Naatkalaai Nilaithiruppaen

பயமில்லை பயமில்லை
எந்தன் குடும்பம் உந்தன் கையில்
பயமில்லை பயமில்லை
என் வாழ்க்கை உந்தன் கையில் – 2

Bayamillai Bayamillai
Yendhan Kudumbam Undhan Kaiyil
Bayamillai Bayamillai
Yendhan Yedhirkaalam Undhan Kaiyil – 2

என்னை பலுகச் செய்வீர் பெருகச் செய்வீர்
நீண்ட ஆயுள் தந்து காப்பீர்
குடும்பத்தை பேழைக்குள் வைத்து காப்பாற்றுவீர் – 3

Ennai Paluga Seiveer Peruga Seiveer
Neenda Aayul Thandhu Kappeer
Kudumbathai Paezhaikul Vaithu Kapatruveer – 3

என் குடும்பத்தை வேலி அடைத்து காப்பாற்றுவீர்
குடும்பத்தை பேழைக்குள் வைத்து காப்பாற்றுவீர்

Kudumbathai Vaeli Adaithu Kapatruver
Kudumbathai Paezhaikul Vaithu Kapatruveer

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − fifteen =