Yesuvae Neer Nallavar – இயேசுவே நீர் நல்லவர்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 4
Released on: 21 Feb 2019

Yesuvae Neer Nallavar Lyrics in Tamil

இயேசுவே நீர் நல்லவர் – 2
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் – 2
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே

எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – இயேசுவே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்

இயேசுவே நீர் நல்லவர் – 2
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் – 2
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே

எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – இயேசுவே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்

Yesuvae Neer Nallavar Lyrics in English

Yesuve Neer Nallavar – 2
Utaikkappatta Naerangalil
Thunnaiyaaka Ninteer
Enakku Nallavaraay – 2
Rompa Nallavaraay Iruppavarae

Eppati Naan Nantri Umakku Solluvaen
Seytha Nanmaikal Aeraalamae – Yesuvae
Iratchippin Paaththiraththai Eduththuk Kondu
Oyaamal Muththam Seykiraen

Yeshuve Neer Nallavar – 2
Utaikkappatta Naerangalil
Thunaiyaaka Nintreer
Enakku Nallavaraay – 2
Rompa Nallavaraay Iruppavarae

Eppati Naan Nantri Umakku Solluvaen
Seytha Nanmaikal Aeraalamae – Yesuvae
Iratchippin Paaththiraththai Eduththuk Kondu
Oyaamal Muththam Seykiraen

Watch Online

Yesuvae Neer Nallavar MP3 Song download

Rompa Nallavaraay Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே நீர் நல்லவர் – 2
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் – 2
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே

Yesuve Neer Nallavar – 2
Utaikkappatta Naerangalil
Thunnaiyaaka Ninteer
Enakku Nallavaraay – 2
Rompa Nallavaraay Iruppavarae

எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – இயேசுவே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்

Eppati Naan Nantri Umakku Solluvaen
Seytha Nanmaikal Aeraalamae – Yesuvae
Iratchippin Paaththiraththai Eduththuk Kondu
Oyaamal Muththam Seykiraen

இயேசுவே நீர் நல்லவர் – 2
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் – 2
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே

Yesuve Neer Nallavar – 2
Utaikkappatta Naerangalil
Thunaiyaaka Nintreer
Enakku Nallavaraay – 2
Rompa Nallavaraay Iruppavarae

எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே – இயேசுவே
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை எடுத்துக் கொண்டு
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்

Eppati Naan Nantri Umakku Solluvaen
Seytha Nanmaikal Aeraalamae – Yesuvae
Iratchippin Paaththiraththai Eduththuk Kondu
Oyaamal Muththam Seykiraen

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − eight =