Nallavar Vallavar Athisayamanavar – நல்லவர் வல்லவர் அதிசயமானவர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pas. V.G.S. Bharath Raj
Album: Nallavar Vallavar
Released on: 30 Sept 2019

Nallavar Vallavar Athisayamanavar Lyrics In Tamil

நல்லவர் வல்லவர் அதிசயமானவர்
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே
நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுபவரே
எனது ஆசை மேய்ப்பரே – 2

உறவுகள் என்னை கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
உலகம் என்னை கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் உம் நாமத்தை
துதிப்பேனே, துதிப்பேனே,
துதித்துக் கொண்டு இருபேனே

வியாதிகள் வறுமைகள் யாவையும் தீர்க்கும்
ஏழைந் தெய்வம் நீரே
அருகதை இல்லாத என்னை தெறிந்தீரே
தேவாதி தேவன் நீரே – 2

தாயும் தகப்பனும் கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
நம்பினவர் என்னை கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
உயிருள்ள நள்ளெலாம் பாடிடுவேன் உம் நாமத்தை
துதிப்பேனே, துதிப்பேனே,
துதித்துக் கொண்டு இருபேனே

Nallavar Vallavar Athisayamanavar Lyrics In English

Nallavar Vallavar Athisayamanavar
Aalosanai Karthar Neerae
Norunkunda Edayam Thaetrupavarae
Enathu Aasai Meiparae – 2

Uravugal Ennai Kaividalam
Neero Ennai Marapathilai
Ulagam Ennai Kaividalam
Neero Ennai Marapathilai
Jeevanulla Nalellam Padiduvaen Um Namathai
Thuthipaenae, Thuthipaenae,
Thuthithuk Kondu Irupaenae

Viyathigal Varumaigal Yavaiyum Theerkum
Eazhain Theivam Neerae
Arukathai Illatha Ennai Therintheerae
Devathi Devan Neerae – 2

Thayum Thagapanum Kaividalam
Neero Ennai Marapathilai
Nambinavar Ennai Kaividalam
Neero Ennai Marapathilai
Uyirulla Nallelam Padidivaen Um Namathai
Thuthipaenae, Thuthipaenae,
Thuthithuk Kondu Irupaenae

Watch Online

Nallavar Vallavar Athisayamanavar MP3 Song

Technician Information

Singer : Pas. V. G. S. Bharath Raj
Lyrics And Tune : Joseph Karikalan
Music : Stephen J Renswick
Mixed & Mastered : Augustine Ponseelan At Sling Sound ( Canada)
Video Crew : Efi James, Daniel Karthik, Binu John, Dinesh, Kumaran
Colorist : Sb Francis At Pod Media
Song Coordinator : Jacob Rajan

Nallavar Vallavar Adhisayamanavar Lyrics In Tamil & English

நல்லவர் வல்லவர் அதிசயமானவர்
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே
நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுபவரே
எனது ஆசை மேய்ப்பரே – 2

Nallavar Vallavar Athisayamanavar
Aalosanai Karthar Neerae
Norunkunda Edayam Thaetrupavarae
Enathu Aasai Meiparae – 2

உறவுகள் என்னை கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
உலகம் என்னை கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் உம் நாமத்தை
துதிப்பேனே, துதிப்பேனே,
துதித்துக் கொண்டு இருபேனே

Uravugal Ennai Kaividalam
Neero Ennai Marapathilai
Ulagam Ennai Kaividalam
Neero Ennai Marapathilai
Jeevanulla Nalellam Padiduvaen Um Namathai
Thuthipaenae, Thuthipaenae,
Thuthithuk Kondu Irupaenae

வியாதிகள் வறுமைகள் யாவையும் தீர்க்கும்
ஏழைந் தெய்வம் நீரே
அருகதை இல்லாத என்னை தெறிந்தீரே
தேவாதி தேவன் நீரே – 2

Viyathigal Varumaigal Yavaiyum Theerkum
Eazhain Theivam Neerae
Arukathai Illatha Ennai Therintheerae
Devathi Devan Neerae – 2

தாயும் தகப்பனும் கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
நம்பினவர் என்னை கைவிடலாம்
நீரோ என்னை மறப்பதில்லை
உயிருள்ள நள்ளெலாம் பாடிடுவேன் உம் நாமத்தை
துதிப்பேனே, துதிப்பேனே,
துதித்துக் கொண்டு இருபேனே

Thayum Thagapanum Kaividalam
Neero Ennai Marapathilai
Nambinavar Ennai Kaividalam
Neero Ennai Marapathilai
Uyirulla Nallelam Padidivaen Um Namathai
Thuthipaenae, Thuthipaenae,
Thuthithuk Kondu Irupaenae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, no exam life insurance, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =