Ummai Pirinthu Naan – உன்னை பிரிந்து நான்

Christian Songs Tamil

Artist: Christhudhas K
Album: Aatharavukole
Released on: 3 Aug 2022

Ummai Pirinthu Naan Lyrics In Tamil

உன்னை பிரிந்து நான் எங்கே போவேன்
உன்னை மறந்து நான் எங்கு வாழ்வேன்
நான் ஏற்கும் சிலுவை தனை
எனக்காக சுமந்தவரே

அன்பே ஆராதிப்பேன்
அழகே ஆராதிப்பேன்

1. அடிமையின் ரூபமாக எனக்காக பிறந்தீர்
அற்பமான சிலுவையில் எனக்காக மரித்தீர்
எனக்காகவா இதையெல்லாம் செய்தீர்
என்னை மீட்கவா உம்மைத் தந்தீர்

அன்பே ஆராதிப்பேன்
அழகே ஆராதிப்பேன்

2. மரணத்தின் நேரத்திலும் மறவாமல் நினைத்தீர்
மன்னிப்பால் என்றும் உந்தன் மகனாக இணைத்தீர்
எனக்காகவா இதையெல்லாம் செய்தீர்
என்னை மீட்கவா உம்மைத் தந்தீர்

அன்பே ஆராதிப்பேன்
அழகே ஆராதிப்பேன்

Ummai Pirinthu Naan Lyrics In English

Ummai Pirinthu Naan Engu Poven
Ummai Maranthu Naan Engu Vazhven
Naan Yerukum Siluvai Thanei
Yenkaga Sumanthavare

Anbe Aradhippen
Azhage Aradhippen

1. Adimaiyin Roobamaga Yenakaga Piranthir
Arpamana Silvaiyil Yenakaga Marithir
Yenakaga Ithai Ellam Seithir
Ennai Meetkava Ummai Thanthir

Anbe Aradhippen
Azhage Aradhippen

2. Maranathin Nerathilum Maravamal Ninaithir
Mannipal Endrum Undan Makanaga Inaithir
Yenakaga Ithai Ellam Seithir
Ennai Meetkava Ummai Thanthir

Anbe Aradhippen
Azhage Aradhippen

Watch Online

Ummai Pirinthu Naan MP3 Song

Technician Information

Song, Tune, Lyrics : Pr. K. Christhudhas
Special Thanks To Dr. Baskaran, Brother. Daniel Abraham, Brother. Simion, Brother. Immanuel( Puthur Andhrapradesh) Friends And Family

Music : John Rohit
Video Camera: Rajan Twinstar Photography
Music Production : John Rohith
Guitars : Pharez Merwyn Edwards
Flute : Aben Jotham
Tabla : Naveen
Mix And Master : Job Samue (delhi)
Vocal Processing : Shiva
Recorded At Johns Bounce Studio And Oasis Studio
Produced By New Revival Ministries
Poster Design: Rojer The Editor

Ummai Pirinthu Naan Engu Lyrics In Tamil & English

உன்னை பிரிந்து நான் எங்கே போவேன்
உன்னை மறந்து நான் எங்கு வாழ்வேன்
நான் ஏற்கும் சிலுவை தனை
எனக்காக சுமந்தவரே

Ummai Pirinthu Naan Engu Poven
Ummai Maranthu Naan Engu Vazhven
Naan Yerukum Siluvai Thanei
Yenkaga Sumanthavare

அன்பே ஆராதிப்பேன்
அழகே ஆராதிப்பேன்

Anbe Aradhippen
Azhage Aradhippen

1. அடிமையின் ரூபமாக எனக்காக பிறந்தீர்
அற்பமான சிலுவையில் எனக்காக மரித்தீர்
எனக்காகவா இதையெல்லாம் செய்தீர்
என்னை மீட்கவா உம்மைத் தந்தீர்

Adimaiyin Roobamaga Yenakaga Piranthir
Arpamana Silvaiyil Yenakaga Marithir
Yenakaga Ithai Ellam Seithir
Ennai Meetkava Ummai Thanthir

அன்பே ஆராதிப்பேன்
அழகே ஆராதிப்பேன்

Anbe Aradhippen
Azhage Aradhippen

2. மரணத்தின் நேரத்திலும் மறவாமல் நினைத்தீர்
மன்னிப்பால் என்றும் உந்தன் மகனாக இணைத்தீர்
எனக்காகவா இதையெல்லாம் செய்தீர்
என்னை மீட்கவா உம்மைத் தந்தீர்

Maranathin Nerathilum Maravamal Ninaithir
Mannipal Endrum Undan Makanaga Inaithir
Yenakaga Ithai Ellam Seithir
Ennai Meetkava Ummai Thanthir

அன்பே ஆராதிப்பேன்
அழகே ஆராதிப்பேன்

Anbe Aradhippen
Azhage Aradhippen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × four =