El Shadai Sarva Vallavar – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 5
Released on: 13 Sep 2020

El Shadai Sarva Vallavar Lyrics in Tamil

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்
நான் பயந்திடமாட்டேன் திகைத்திடமாட்டேன்
என்னை விசாரிக்கின்றீர்
என் கவலைகள் எல்லாம் உம் மேல் வைத்து விட்டேன் – 2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர் நீர் தானே
எல்ரோயீ என்னை காண்பவர் நீர் தானே – 2
ஓ..ஓ ஓ ஓ – 3

உலகம் முடியும் வரை என்னோடு கூட
இருப்பேன் என்று சொல்லி சென்றீர்
இம்மானுவேல் – 4

El Shadai Sarva Vallavar Lyrics in English

Karththar Ennodu Irukkireer
Naan Bayanthidamaattaen Thigaiththidamaattaen
Ennai Visaarinkkindreer
En Kavalaigal Ellam Um Mael Vaiththu Vittaen – 2

El-Shadai Sarva Vallavar Neer Thaanae
El Roi Ennai Kaanbavar Neer Thaanae – 2
Oh..Oh Oh Oh – 3

Ulagam Mudium Varai Ennodu Kooda
Iruppaen Endru Solli Sendreer
Immaanuvael – 4

Watch Online

El Shadai Sarva Vallavar MP3 Song

Karthar Ennodu Irukkireer Lyrics in Tamil & English

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்
நான் பயந்திடமாட்டேன் திகைத்திடமாட்டேன்
என்னை விசாரிக்கின்றீர்
என் கவலைகள் எல்லாம் உம் மேல் வைத்து விட்டேன் – 2

Karththar Ennodu Irukkireer
Naan Bayanthidamaattaen Thigaiththidamaattaen
Ennai Visaarinkkindreer
En Kavalaigal Ellam Um Mael Vaiththu Vittaen – 2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர் நீர் தானே
எல்ரோயீ என்னை காண்பவர் நீர் தானே – 2
ஓ..ஓ ஓ ஓ – 3

El-Shadai Sarva Vallavar Neer Thaanae
El Roi Ennai Kaanbavar Neer Thaanae – 2
Oh..Oh Oh Oh – 3

உலகம் முடியும் வரை என்னோடு கூட
இருப்பேன் என்று சொல்லி சென்றீர்
இம்மானுவேல் – 4

Ulagam Mudium Varai Ennodu Kooda
Iruppaen Endru Solli Sendreer
Immaanuvael – 4

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + seventeen =