Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

Gunam Ingeetha Vadivaai Lyrics In Tamil

குணம் இங்கித வடிவாய் உயர் கோவே, யேசு தேவே,
மணம் இங்கதி வளமாய் உற வருவீர், மேசியாவே.

1. மன்றல் செய்து மனை புது மண
வாளனோ டவ னேரும்
தன் துணையான மங்கையும் இங்கே
தழைக்க அருள் தாரும்

2. ஆதி மானிடற் கான ஓர் துணை
அன்றமைத்த நற் போதனை,
தீதற இணையாம் இவர்க் கருள்
செய்குவீர், எங்கள் நாதனே

3. தொன்று கானாவின் மன்றல் ஓங்கிடத்
தோன்றிய தயாபரனே,
இன்று மன்றல் சிறந்திட அருள்
ஈந்திடும், க்ருபா கரனே

4. பண்பதில் அவ லேசமும் குறை
பாடில்லாத தெய்வீகனே,
நண்பதில் இரு பேரும் வாழ்ந்திட
நண்ணும், மா திரி யேகனே

5. உற்ற நல் உற வோடும் எங்கள்
உரிமை ஆனவர் யாரும்
பற்றதாய் உறு பக்தியோடும்மைப்
பாட நல் மனம் தாரும்

Gunam Ingeetha Vadivaai Lyrics In English

Gunam Ingeetha Vadivaai Uyar Koavae, Yaechu Thaevae,
Manam Ingkathi Valamaay Ura Varuviir, Maechiyaavae.

1. Manral Cheythu Manai Puthu Mana
Vaalanoa Dava Naerum
Than Thunaiyaana Mangkaiyum Ingkae
Thazhaikka Arul Thaarum

2. Aathi Maanidar Kaana Oar Thunai
Anramaiththa Nar Poathanai
Thiithara Inaiyaam Ivark Karul
Cheykuviir, Engkal Naathanae

3. Thonru Kaanaavin Manral Oangkidath
Thoanriya Thayaaparanae
Inru Manral Chiranhthida Arul
Iinthitum Krupaa Karanae

4. Panpathil Ava Laechamum Kurai
Paatillaatha Theyviikanae,
Nanpathil Iru Paerum Vaazhnthida
Nannum, Maa Thiri Yaekanae

5. Utra Nal Ura Voatum Engkal
Urimai Aanavar Yaarum
Parrathaay Uru Pakthiyoatummai
Paada Nal Manam Thaarum

Gunam Ingeetha Vadivaai Song On

Gunam Ingeetha Vadivaai Lyrics In Tamil & English

குணம் இங்கித வடிவாய் உயர் கோவே, யேசு தேவே,
மணம் இங்கதி வளமாய் உற வருவீர், மேசியாவே.

Kunam Ingkitha Vativaay Uyar Koavae, Yaechu Thaevae,
Manam Ingkathi Valamaay Ura Varuviir, Maechiyaavae.

1. மன்றல் செய்து மனை புது மண
வாளனோ டவ னேரும்
தன் துணையான மங்கையும் இங்கே
தழைக்க அருள் தாரும்

Manral Cheythu Manai Puthu Mana
Vaalanoa Dava Naerum
Than Thunaiyaana Mangkaiyum Ingkae
Thazhaikka Arul Thaarum

2. ஆதி மானிடற் கான ஓர் துணை
அன்றமைத்த நற் போதனை,
தீதற இணையாம் இவர்க் கருள்
செய்குவீர், எங்கள் நாதனே

Aathi Maanidar Kaana Oar Thunai
Anramaiththa Nar Poathanai
Thiithara Inaiyaam Ivark Karul
Cheykuviir, Engkal Naathanae

3. தொன்று கானாவின் மன்றல் ஓங்கிடத்
தோன்றிய தயாபரனே,
இன்று மன்றல் சிறந்திட அருள்
ஈந்திடும், க்ருபா கரனே

Thonru Kaanaavin Manral Oangkidath
Thoanriya Thayaaparanae
Inru Manral Chiranhthida Arul
Iinthitum Krupaa Karanae

4. பண்பதில் அவ லேசமும் குறை
பாடில்லாத தெய்வீகனே,
நண்பதில் இரு பேரும் வாழ்ந்திட
நண்ணும், மா திரி யேகனே

Panpathil Ava Laechamum Kurai
Paatillaatha Theyviikanae,
Nanpathil Iru Paerum Vaazhnthida
Nannum, Maa Thiri Yaekanae

5. உற்ற நல் உற வோடும் எங்கள்
உரிமை ஆனவர் யாரும்
பற்றதாய் உறு பக்தியோடும்மைப்
பாட நல் மனம் தாரும்

Utra Nal Ura Voatum Engkal
Urimai Aanavar Yaarum
Parrathaay Uru Pakthiyoatummai
Paada Nal Manam Thaarum

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × three =