Ummai Vittu Thooram Poga – உம்மை விட்டு தூரம் போக

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 4
Released on: 21 Feb 2019

Ummai Vittu Thooram Poga Lyrics in Tamil

உம்மை விட்டு தூரம் போக மாட்டான்
உம் அன்பை விட்டு விலகி ஓடிட மாட்டான்
கோரா சிலுவையில் யாவும் சகித்தீர்
அதை நான் மறந்திட மாட்டான்

அன்பே உயிரே எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
ஆயுள் காலமெல்லாம் உமக்காக வாழுவேன்

1. பாசக்கரத்தால் என்னை தூக்கினீரே
பரிசுத்த ரத்தத்தால் கழுவினீரே
கரத்தை பிடித்து கைவிடாமல்
கனிவாய் என்னை நடத்தினீரே

2. புழுதியில் இருந்தென்னை தூக்கினீரே
குப்பையில் இருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
பிரபுக்களோடு ராஜாக்களோடும்
உயரங்களில் என்னை உட்கார செய்தீர்

3. பெருமூச்சில் சத்தத்தை நீர் கெட்டீரே
விரைந்தோடி வந்து உதவினீரே
ஓங்கிய புயத்தால் பலத்த கையினால்
அடிமை என்னை விடுவித்தீரே

Anbae Uyirae Enakkaaga Lyrics in English

Ummai Vittu Dhooram Poga Maattaen
Um Anbai Vittu Vilagi Odeda Maattaen
Kora Siluvaiyil Yaavum Sagiththeer
Adhai Naan Marandhida Maattaen

Anbae Uyirae Enakkaaga Jeevan Thandheerae
Aayul Kaalamellaam Umakkaga Vaazhuvaen

1. Paasakkarathaal Ennai Thookkineerae
Parisuththa Raththathaal Kazhuvineerae
Karaththai Pidiththu Kaividamal
Kanivaai Ennai Nadaththineerae

2. Puzhudhiyil Irundhennai Thookineerae
Kuppayil Irundhennai Uyarthineerae
Prabukkalodu Rajakkalodum
Uyarangalil Ennai Utkaara Seidheer

3. Perumuchin Saththathai Neer Ketteerae
Viraindhodi Vandhu Udhavineerae
Ongiya Puyaththaal Balaththa Kaiyinaal
Adimai Ennai Viduviththeerae

Watch Online

Ummai Vittu Thooram Poga MP3 Song

Ummai Vittu Thooram Poga Lyrics in Tamil & English

உம்மை விட்டு தூரம் போக மாட்டான்
உம் அன்பை விட்டு விலகி ஓடிட மாட்டான்
கோரா சிலுவையில் யாவும் சகித்தீர்
அதை நான் மறந்திட மாட்டான்

Ummai Vittu Dhooram Poga Maattaen
Um Anbai Vittu Vilagi Odeda Maattaen
Kora Siluvaiyil Yaavum Sagiththeer
Adhai Naan Marandhida Maattaen

அன்பே உயிரே எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே
ஆயுள் காலமெல்லாம் உமக்காக வாழுவேன்

Anbae Uyirae Enakkaaga Jeevan Thandheerae
Aayul Kaalamellaam Umakkaga Vaazhuvaen

1. பாசக்கரத்தால் என்னை தூக்கினீரே
பரிசுத்த ரத்தத்தால் கழுவினீரே
கரத்தை பிடித்து கைவிடாமல்
கனிவாய் என்னை நடத்தினீரே

Paasakkarathaal Ennai Thookkineerae
Parisuththa Raththathaal Kazhuvineerae
Karaththai Pidiththu Kaividamal
Kanivaai Ennai Nadaththineerae

2. புழுதியில் இருந்தென்னை தூக்கினீரே
குப்பையில் இருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
பிரபுக்களோடு ராஜாக்களோடும்
உயரங்களில் என்னை உட்கார செய்தீர்

Puzhudhiyil Irundhennai Thookineerae
Kuppayil Irundhennai Uyarthineerae
Prabukkalodu Rajakkalodum
Uyarangalil Ennai Utkaara Seidheer

3. பெருமூச்சில் சத்தத்தை நீர் கெட்டீரே
விரைந்தோடி வந்து உதவினீரே
ஓங்கிய புயத்தால் பலத்த கையினால்
அடிமை என்னை விடுவித்தீரே

Perumuchin Saththathai Neer Ketteerae
Viraindhodi Vandhu Udhavineerae
Ongiya Puyaththaal Balaththa Kaiyinaal
Adimai Ennai Viduviththeerae

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =