Sinthai Maghizhum Sentru – சிந்தை மகிழும் சென்று

Tamil Christmas Songs

Artist: Denis Vaiz
Album: Deva Prasannam

Sinthai Maghizhum Sentru Lyrics In Tamil

சிந்தை மகிழும் சென்று புகழும்
இன்று பரண் உமக்காய்
கந்தை அணிந்து வந்து பிறந்தார்
கன்னி மரியின் மைந்தனாய்
சிந்தை களிகூருங்கள்
தேவ தேவன் உமக்காய்
நிந்தை ஒழிய இன்று பிறந்தார்
கன்னி மரியின் மைந்தனாய்

1. சமாதானம் பூமிக்கு
தந்தார் பரமன் மகிழ
தாமாய் மகவாய் பாவிகளுக்காய்
தாவீது அரசனின் ஊர் வந்தார்

சிந்தை மகிழும் சென்று புகழும்
இன்று பரண் உமக்காய்
கந்தை அணிந்து வந்து பிறந்தார்
கன்னி மரியின் மைந்தனாய்

2. என்னும் நன்மை யாவையும்
கண்ணும் கர்த்தன் பாலனாய்
விண்ணில் மகிமை மண்ணில் பெருமை
திண்மை நிலை பெற நன்னினார் ( பண்ணினார் )

சிந்தை மகிழும் சென்று புகழும்
இன்று பரண் உமக்காய்
கந்தை அணிந்து வந்து பிறந்தார்
கன்னி மரியின் மைந்தனாய்

Sinthai Maghizhum Sentru Lyrics In English

Sinthai Magilum Sentru Pugalum
Intru Paran Umakkai
Kanthai Anithu Vanthu Piranthaar
Kanni Mariyin Maithannai
Sinthai Kalikoorungal
Deva Devan Umakkaai
Ninthai Oliya Intru Piranthar
Kanni Mariyin Maithannai

1. Samathanam Boomiku
Thanthar Paraman Mazhila
Thaamai Magavai Paavikalukaai
Thaveethu Arasanin Oor Vanthar

Sinthai Magilum Sentru Pugalum
Intru Paran Umakkai
Kanthai Anithu Vanthu Piranthaar
Kanni Mariyin Maithannai

2. Ennum Nanmai Yaavium
Kannum Karthan Paalanaai
Vinnil Magimai Mannil Perumai
Thinmai Nilai Pera Naninaar

Sinthai Magilum Sentru Pugalum
Intru Paran Umakkai
Kanthai Anithu Vanthu Piranthaar
Kanni Mariyin Maithannai

Watch Online

Sinthai Maghizhum Sentru MP3 Song

Sinthai Maghizhum Lyrics In Tamil & English

சிந்தை மகிழும் சென்று புகழும்
இன்று பரண் உமக்காய்
கந்தை அணிந்து வந்து பிறந்தார்
கன்னி மரியின் மைந்தனாய்
சிந்தை களிகூருங்கள்
தேவ தேவன் உமக்காய்
நிந்தை ஒழிய இன்று பிறந்தார்
கன்னி மரியின் மைந்தனாய்

Sinthai Magilum Sentru Pugalum
Intru Paran Umakkai
Kanthai Anithu Vanthu Piranthaar
Kanni Mariyin Maithannai
Sinthai Kalikoorungal
Deva Devan Umakkaai
Ninthai Oliya Intru Piranthar
Kanni Mariyin Maithannai

1. சமாதானம் பூமிக்கு
தந்தார் பரமன் மகிழ
தாமாய் மகவாய் பாவிகளுக்காய்
தாவீது அரசனின் ஊர் வந்தார்

Samathanam Boomiku
Thanthar Paraman Mazhila
Thaamai Magavai Paavikalukaai
Thaveethu Arasanin Oor Vanthar

2. என்னும் நன்மை யாவையும்
கண்ணும் கர்த்தன் பாலனாய்
விண்ணில் மகிமை மண்ணில் பெருமை
திண்மை நிலை பெற நன்னினார் ( பண்ணினார் )

Ennum Nanmai Yaavium
Kannum Karthan Paalanaai
Vinnil Magimai Mannil Perumai
Thinmai Nilai Pera Naninaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + six =