Yesuvin Naamam Vallamaiyulla – இயேசுவின் நாமம் வல்லமை

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 3
Released on: 1 Sep 2015

Yesuvin Naamam Vallamaiyulla Lyrics in Tamil

இயேசுவின் நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமம்
கட்டுகளை உடைக்கும் – 3
பாவ கறைகள் எல்லாம் கழுவி விடும்
வியாதி நோய்கள் எல்லாம் மறைந்துவிடும்
சாத்தான் சேனைகள் யாவும் நடுங்கி ஓடும்
வல்லமை உண்டு உண்டு
இயேசு நாமத்தில்

உலர்ந்த எழும்புகள் உயிர் பெற்று எழும்புது
இயேசுவின் சேனை பூமியில் எழும்புது
வாலிப சேனை தேசத்தில் எழும்புது

Yesuvin Namam Lyrics in English

Yesuvin Naamam
Vallamaiyulla Naamam
Kattugalai Udaikkum – 3
Paava Karaigal Ellam Kazhuvi Vidum
Viyaathi Noigal Ellam Maraindhuvidum
Sathaan Saenaigal Yaavum Nadungi Odum
Vallamai Undu Undu
Yesu Naamathil

Ularndha Yezhumbugal Uyir Pettru Yezhumbudhu
Yesuvin Saenai Boomiyil Yezhumbudhu
Valliba Saenai Desathil Yezhumbudhu

Watch Online

Yesuvin Naamam Vallamai MP3 Song

Yesuvin Naamam Vallamaiyulla Lyrics in Tamil & English

இயேசுவின் நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமம்
கட்டுகளை உடைக்கும் – 3

Yesuvin Naamam
Vallamaiyulla Naamam
Kattugalai Udaikkum – 3

பாவ கறைகள் எல்லாம் கழுவி விடும்
வியாதி நோய்கள் எல்லாம் மறைந்துவிடும்
சாத்தான் சேனைகள் யாவும் நடுங்கி ஓடும்
வல்லமை உண்டு உண்டு
இயேசு நாமத்தில்

Paava Karaigal Ellam Kazhuvi Vidum
Viyaathi Noigal Ellam Maraindhuvidum
Sathaan Saenaigal Yaavum Nadungi Odum
Vallamai Undu Undu
Yesu Naamathil

உலர்ந்த எழும்புகள் உயிர் பெற்று எழும்புது
இயேசுவின் சேனை பூமியில் எழும்புது
வாலிப சேனை தேசத்தில் எழும்புது

Ularndha Yezhumbugal Uyir Pettru Yezhumbudhu
Yesuvin Saenai Boomiyil Yezhumbudhu
Valliba Saenai Desathil Yezhumbudhu

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + three =