Zac Robert Songs – Praise Songs

Praise Songs

Artist : Pas. Zac Robert
Album : Nambikkai Naayahan

Watch Online

Zac Robert MP3 Songs

Zac Robert Songs

  1. Aathma Nesarae En
  2. Aaviyanavarae Ennai Aatkondu
  3. Aayiram Naavugal Pothadhae
  4. Aayiram Thalaimurai Irakkam
  5. Allaeluya Paaduvaen Nanmaiyaaga
  6. Devareer Sagalamum Ariveer
  7. El Shadai Sarva Vallavar
  8. En Kaalangal Undhan
  9. En Piriyamae Anbukaaga
  10. En Uraividam Umadhu
  11. Enaku Othaasai Anupum
  12. Ennai Mannitheerae Um
  13. Ennai Paer Solli
  14. Imaipozhudhum Ennai
  15. Indhiya Yesuvuku Sondham
  16. Kanneeral Nandri Solgiraen
  17. Karthar Nallvar Avar
  18. Kirubayae Deva Kirubayae
  19. Kristhuvin Anbai Vittu
  20. Kuyavanae Kuyavanae
  21. Kuyavanae Ummai Pola
  22. Maangal Neerodaiyai Vaanjithu
  23. Nalla Vela En Vaazhkaiyil
  24. Nambathakavarae Nambuvaen
  25. Nambikai Nayagan Neerae
  26. Nan Kathu Nirkiren
  27. Neenga Illana Naanga
  28. Neer Enakai Kayappatteer
  29. Neer Enthan Yesu Rajavae
  30. Neer Seidha Nanmaigal
  31. Neer Vaazha Pirandha
  32. Neerae Endhan Parigaari
  33. Oh En Devanae Azhagae
  34. Oru Santhathi Aandavarai
  35. Paralogathil Irukira Engal
  36. Putham Puthiya Kariyangal
  37. Silar Rathathai Kurithu
  38. Swaasam Neerae Swaasam
  39. Thevaiyellam Santhikum
  40. Ulaiyaana Setrinilae
  41. Ummai Vittu Thooram Poga
  42. Ummalandri Naan Ondrum
  43. Undhan Kayapatta Karathai
  44. Vanam Umadhu Singaasanam
  45. Vetkapattu Povathillai
  46. Vittu Kodukalayae
  47. Yakobae Nee Verundruvai
  48. Yesu Ennodu Yesu
  49. Yesuvae – Unnathar Neer
  50. Yesuvae Neer Nallavar
  51. Yesuvin Naamam Vallamaiyulla

Zac Robert Songs Lyrics

  1. ஆத்தும நேசரே என்
  2. அல்லேலூயா பாடுவேன்
  3. ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே 
  4. ஆயிரம் தலைமுறை இரக்கம்
  5. ஆவியானவரே என்னை
  6. இந்திய இயேசுவுக்கு சொந்தம்
  7. இமைப்பொழுதும் என்னை
  8. இயேசு என்னோடு இயேசு
  9. இயேசுவே நீர் நல்லவர்
  10. இயேசுவின் நாமம் வல்லமை
  11. உளையான சேற்றினிலே 
  12. உந்தன் காயப்பட்ட கரத்தை
  13. உம்மை விட்டு தூரம் போக
  14. உம்மாலன்றி நான் ஒன்றும்
  15. உன்னதர் நீர் ஒருவரே
  16. எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்
  17. எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
  18. என் காலங்கள் உந்தன்
  19. என் பிரியமே அன்புக்காக
  20. என் உறைவிடம் உமது
  21. என்னை மன்னித்தீரே உம்
  22. என்னை பேர் சொல்லி
  23. ஒரு சந்ததி ஆண்டவரை
  24. ஓ என் தேவனே அழகே
  25. கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
  26. கர்த்தர் நல்லவர் அவர்
  27. கிருபையே தேவ கிருபையே
  28. கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு
  29. குயவனே குயவனே
  30. குயவனே உம்மை போல
  31. சிலர் இரதத்தை குறித்து
  32. சுவாசம் நீரே சுவாசம்
  33. தேவரீர் சகலமும் அறிவீர்
  34. தேவை எல்லாம் சந்திக்கும்
  35. நல்ல வேல என் வாழ்க்கையில் 
  36. நம்பத்தக்கவரே நம்புவேன் 
  37. நம்பிக்கை நாயகன் நீரே
  38. நான் காத்து நிற்கிறேன்
  39. நீங்க இல்லன்னா நாங்க
  40. நீர் எனக்காய் காயப்பட்டீர்
  41. நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே 
  42. நீர் செய்த நன்மைகள்
  43. நீர் வாழப் பிறந்த
  44. நீரே எந்தன் பரிகாரி 
  45. பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்
  46. புத்தம் புதிய காரியங்கள்
  47. மான்கள் நீரோடையை வாஞ்சித்து 
  48. யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
  49. வானம் உமது சிங்காசனம்
  50. விட்டுக் கொடுக்கலையே
  51. வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Song Description :
Christmas songs list, Nambikkai Naayahan Songs, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 1 =