Vittu Kodukalayae – விட்டுக் கொடுக்கலையே

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 5
Released on: 13 Sep 2020

Vittu Kodukalayae Lyrics in Tamil

விட்டுக் கொடுக்கலையே
விட்டுக் கொடுக்கலையே
சாத்தான் கையிலும்,
மனுஷன் கையிலும்
விட்டுக் கொடுக்கலையே

கொஞ்சம் கூட நினைச்சு பார்க்கல
என்னை தேடி வந்தீங்க
இந்த மனுஷன் உதவல
நீங்க வந்து நின்னீங்க

1. கலங்கின என்னை கண்டு
கடல் மேல நடந்து வந்து
காற்றையும் கடலை அதட்டி
கரை சேர்த்தீங்க – 2
அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க

2. கல்லெறியும் மனிதர் முன்பு
கறைப்பட்ட வாழ்வை கண்டு
கல்லெறிய விடாமல் என்னை காத்துக்கொண்டீங்க – 2
பாவம் நிறைந்த இருளான வாழ்க்கையில
ஆக்கினை தீர்க்காமல் ஆதரித்தீங்க

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க

Vittu Kodukalayae Lyrics in English

Vittu Kodukalaye
Vittu Kodukalaye
Saathaan Kayilum,
Manushan Kayilum
Vittu Kodukalayae

Konjam Kooda Ninachu Paarkala
Ennai Theadi Vandheenga
Indha Manushan Udhavala
Neenga Vandhu Nineenga

Kalangina Ennai Kandu
Kadal Mela Nadandhu Vandhu
Kaatrayum Kadalai Athatti
Karai Sertheenga – 2
Arpa Visuvasam Niraindha Yen Vaazhkayila
Arputham Seibavaraai Vandhu Viteenga

Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga

Kaleriyum Manidhar Munbu
Karaippatta Vaazhvai Kandu
Kaleriya Vidaamal Ennai Kaathu Kondeenga – 2
Paavam Niraindha Irulana Vaazhkayila
Aakinai Theerkaamal Aadharitheenga

Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga

Watch Online

Vittu Kodukalayae Vitta MP3 Song

Vittu Kodukalayae Vitta Lyrics in Tamil & English

விட்டுக் கொடுக்கலையே
விட்டுக் கொடுக்கலையே
சாத்தான் கையிலும்,
மனுஷன் கையிலும்
விட்டுக் கொடுக்கலையே

Vittu Kotukalayae
Vittu Kotukalayae
Saathaan Kayilum,
Manushan Kayilum
Vittu Kodukalayae

கொஞ்சம் கூட நினைச்சு பார்க்கல
என்னை தேடி வந்தீங்க
இந்த மனுஷன் உதவல
நீங்க வந்து நின்னீங்க

Konjam Kooda Ninachu Paarkala
Ennai Theadi Vandheenga
Indha Manushan Udhavala
Neenga Vandhu Nineenga

1. கலங்கின என்னை கண்டு
கடல் மேல நடந்து வந்து
காற்றையும் கடலை அதட்டி
கரை சேர்த்தீங்க – 2
அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க

Kalangina Ennai Kandu
Kadal Mela Nadandhu Vandhu
Kaatrayum Kadalai Athatti
Karai Sertheenga – 2
Arpa Visuvasam Niraindha Yen Vaazhkayila
Arputham Seibavaraai Vandhu Viteenga

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க

Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga

2. கல்லெறியும் மனிதர் முன்பு
கறைப்பட்ட வாழ்வை கண்டு
கல்லெறிய விடாமல் என்னை காத்துக்கொண்டீங்க – 2
பாவம் நிறைந்த இருளான வாழ்க்கையில
ஆக்கினை தீர்க்காமல் ஆதரித்தீங்க

Kaleriyum Manidhar Munbu
Karaippatta Vaazhvai Kandu
Kaleriya Vidaamal Ennai Kaathu Kondeenga – 2
Paavam Niraindha Irulana Vaazhkayila
Aakinai Theerkaamal Aadharitheenga

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க

Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − fourteen =