Ummalandri Naan Ondrum – உம்மாலன்றி நான் ஒன்றும்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 2
Released on: 4 Aug 2012

Ummalandri Naan Ondrum Lyrics in Tamil

உம்மாலன்றி நான் ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
உம் துணையின்றி நான் உயிர் வாழ முடியாதே
நீர் இல்லையென்றால் நான் ஒன்றுமேயில்லையே
நீர் இல்லாமல் பரிசுத்த வாழ்வு வாழ இயலாது
நீர் இல்லா வாழ்கை எனக்கு தேவையில்லை
நீர் இல்லா உலகம் எனக்கு ஆசையில்லை

நீரே என் தஞ்சம்
நீரே என் அடைக்கலம்
நான் நம்பும் எதிர்காலம்
என்னை உயர்த்தும் தெய்வம்
நீர் சொல்லாமல் ஒரு அணு கூட அசையாதே
நீர் இல்லாமல் காரியம் ஒன்று கூட வாய்க்காதே

என் பேச்சு மூச்சு செய்கை எல்லாம் நீரே
நீர் இல்லையென்றால் என் வாழ்வு ஒன்றுமில்லையே
என் ஆசை தாகம் ஏக்கம் எல்லாம் நீரே
நீர் இல்லையென்றால் பரிசுத்த வாழ்வு இல்லையே

Ummalandri Nan Ondrum Lyrics in English

Ummalandri Naan Ondrum Seiya Mudiyadhae
Um Thunaiyindri Naan Uyir Vazha Mudiyadhae
Neer Illaiyendral Naan Ondrumeillaiyae
Neer Illamal Parisutha Vaazhvu Vazha Eyaladhu
Neer Illana Vazhkai Enakku Thevaiyillai
Neer Illana Ulagam Enakku Aasaiyillai

Neerae En Thanjam
Neerae En Adaikalam
Naan Nambum Edhirkaalam
Ennai Uyarthum Deivam
Neer Sollamal Oru Anu Kuda Asaiyadhae
Neer Illamal Kaariyam Ondru Kuda Vaikadhae

En Petchu Mootchu Seigai Ellam Neerae
Neer Illaiyendral En Vazhvu Ondrumillai
En Aasai Thagam Yekkam Ellam Neerae
Neer Illaiyenral Parisutha Vazhvu Illaiyaearudhu

Watch Online

Ummalandri Naan Ondrum MP3 Song

Ummalandri Naan Ondrum Lyrics in Tamil & English

உம்மாலன்றி நான் ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
உம் துணையின்றி நான் உயிர் வாழ முடியாதே
நீர் இல்லையென்றால் நான் ஒன்றுமேயில்லையே
நீர் இல்லாமல் பரிசுத்த வாழ்வு வாழ இயலாது
நீர் இல்லா வாழ்கை எனக்கு தேவையில்லை
நீர் இல்லா உலகம் எனக்கு ஆசையில்லை

Ummalandri Naan Ondrum Seiya Mudiyadhae
Um Thunaiyindri Naan Uyir Vazha Mudiyadhae
Neer Illaiyendral Naan Ondrumeillaiyae
Neer Illamal Parisutha Vaazhvu Vazha Eyaladhu
Neer Illana Vazhkai Enakku Thevaiyillai
Neer Illana Ulagam Enakku Aasaiyillai

நீரே என் தஞ்சம்
நீரே என் அடைக்கலம்
நான் நம்பும் எதிர்காலம்
என்னை உயர்த்தும் தெய்வம்
நீர் சொல்லாமல் ஒரு அணு கூட அசையாதே
நீர் இல்லாமல் காரியம் ஒன்று கூட வாய்க்காதே

Neerae En Thanjam
Neerae En Adaikalam
Naan Nambum Edhirkaalam
Ennai Uyarthum Deivam
Neer Sollamal Oru Anu Kuda Asaiyadhae
Neer Illamal Kaariyam Ondru Kuda Vaikadhae

என் பேச்சு மூச்சு செய்கை எல்லாம் நீரே
நீர் இல்லையென்றால் என் வாழ்வு ஒன்றுமில்லையே
என் ஆசை தாகம் ஏக்கம் எல்லாம் நீரே
நீர் இல்லையென்றால் பரிசுத்த வாழ்வு இல்லையே

En Petchu Mootchu Seigai Ellam Neerae
Neer Illaiyendral En Vazhvu Ondrumillai
En Aasai Thagam Yekkam Ellam Neerae
Neer Illaiyenral Parisutha Vazhvu Illaiyaearudhu

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 − one =