Paralogathil Irukira Engal – பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 5
Released on: 13 Sep 2020

Paralogathil Irukira Engal Lyrics in Tamil

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள் பிதாவே
உம்முடைய நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக
உம்முடைய இராஜ்ஜியம் வருவதாக
இயேசுவைப்போல் நான் ஜெபிக்கிறேன்
உம் சித்தம் செய்ய துடிக்கிறேன்

பரலோகத்தில் உம் சித்தம் செய்யப்படுவது போல
பூமியிலே உம் சித்தம் செய்யப்படுவதாக – 2

அன்றாட வேண்டிய ஆகாரம் தாருமே
பிறர் குற்றம் மன்னித்தேன் என்னையும் மன்னியும் – 2
சோதனைக்குட்படாமல் தீமையில் இருந்தென்னை – 2
இரட்சித்துக்கொள்ளும் எங்கள் பிதாவே
இராஜ்ஜியமும் வல்லமையும்
மகிமையும் என்றென்றைக்கும்
உம்முடையதே உம்முடையதே

பரலோகத்தில் உம் சித்தம் செய்யப்படுவது போல
பூமியிலே உம் சித்தம் செய்யப்படுவதாக – 3

Paralogathil Irukira Engal Lyrics in English

Paraloekaththil Irukkira Enkal Pithaavae
Ummutaiya Naamam Parisuththappatuvathaaka
Ummutaiya Iraajjiyam Varuvathaaka
Iyaesuvaippoel Naan Jepikkiraen
Um Siththam Seyya Thutikkiraen

Paraloekaththil Um Siththam Seyyappatuvathu Pola
Puumiyilae Um Siththam Seyyappatuvathaaka – 2

Anraata Vaentiya Aakaaram Thaarumae
Pirar Kurram Manniththaen Ennaiyum Manniyum – 2
Soethanaikkutpataamal Theemaiyil Irunthennai – 2
Iratsiththukkollum Enkal Pithaavae
Iraajjiyamum Vallamaiyum
Makimaiyum Enrenraikkum
Ummutaiyathae Ummutaiyathae

Paraloekaththil Um Siththam Seyyappatuvathu Pola
Puumiyilae Um Siththam Seyyappatuvathaaka – 3

Watch Online

Paralogathil Irukira Engal MP3 Song

Paralogathil Irukkira Engal Lyrics in Tamil & English

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள் பிதாவே
உம்முடைய நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக
உம்முடைய இராஜ்ஜியம் வருவதாக
இயேசுவைப்போல் நான் ஜெபிக்கிறேன்
உம் சித்தம் செய்ய துடிக்கிறேன்

Paraloekaththil Irukkira Enkal Pithaavae
Ummutaiya Naamam Parisuththappatuvathaaka
Ummutaiya Iraajjiyam Varuvathaaka
Iyaesuvaippoel Naan Jepikkiraen
Um Siththam Seyya Thutikkiraen

பரலோகத்தில் உம் சித்தம் செய்யப்படுவது போல
பூமியிலே உம் சித்தம் செய்யப்படுவதாக – 2

Paraloekaththil Um Siththam Seyyappatuvathu Pola
Puumiyilae Um Siththam Seyyappatuvathaaka – 2

அன்றாட வேண்டிய ஆகாரம் தாருமே
பிறர் குற்றம் மன்னித்தேன் என்னையும் மன்னியும் – 2
சோதனைக்குட்படாமல் தீமையில் இருந்தென்னை – 2
இரட்சித்துக்கொள்ளும் எங்கள் பிதாவே
இராஜ்ஜியமும் வல்லமையும்
மகிமையும் என்றென்றைக்கும்
உம்முடையதே உம்முடையதே

Anraata Vaentiya Aakaaram Thaarumae
Pirar Kurram Manniththaen Ennaiyum Manniyum – 2
Soethanaikkutpataamal Theemaiyil Irunthennai – 2
Iratsiththukkollum Enkal Pithaavae
Iraajjiyamum Vallamaiyum
Makimaiyum Enrenraikkum
Ummutaiyathae Ummutaiyathae

பரலோகத்தில் உம் சித்தம் செய்யப்படுவது போல
பூமியிலே உம் சித்தம் செய்யப்படுவதாக – 3

Paraloekaththil Um Siththam Seyyappatuvathu Pola
Puumiyilae Um Siththam Seyyappatuvathaaka – 3

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 4 =