Devareer Sagalamum Ariveer – தேவரீர் சகலமும் அறிவீர்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 4
Released on: 21 Feb 2019

Devareer Sagalamum Ariveer Lyrics in Tamil

தேவரீர் சகலமும் அறிவீர்
என் வாழ்வில் உம் திட்டத்தை செய்து முடிப்பீர்
விசுவாசத்தை என்னில் துவக்கினீர்
இனிமேலும் என்னை தொடர்ந்து வழிநடத்துவீர் – 2

உம்மாலே சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மாலே மதிலை தாண்டிடுவேன்
இயேசுவே எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர் சர்வ வல்லவர் – 2

இயேசுவே எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
உம்மாலே எல்லாமே கூடும்
இயேசுவே எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
உம்மாலே எல்லாமே கூடும்
நீர் செய்ய நினைத்தது ஒன்றும் தடைபடாது

என் வாழ்வில் செய்ய நினைத்ததை எல்லாம் செய்துமுடிப்பீர்
நீர் திறந்த வாசலை எவரும் அடைக்கமுடியதே
எனக்கெதிராக நிற்கும் பகைஞரையெல்லாம் முறியடிப்பீர்
நான் பாலும் தேனும் ஓடும் தேசத்தை சுதந்தரிப்பேன்

Devareer Sagalamum Lyrics in English

Devareer Sagalamum Ariveer
En Vazhvil Um Thittathai Seidhu Mudippeer
Visuvasaththai Ennil Thuvakkineer
Inimelum Ennai Thodarndhu Vazhinadaththuveer – 2

Ummalae Senaikkul Paaivaen
Ummaalae Madhilai Thandiduvaen
Yesuvae El-Shadaai Sarva Vallavar Sarva Vallavar – 2

Yesuvae El-Shadaai Sarva Vallavar
Umaalae Ellaamae Koodum
Yesuvae El-Shadaai Sarva Vallavar
Umaalae Ellaamae Koodum
Neer Seiyya Ninaiththathu Ondrum Thadaipadadhu

En Vazhvil Seiyya Ninaiththadhai Ellaam Seidhumudippeer
Neer Thirandha Vaasalai Yevarum Adaikkamudiyadhu
Enakkedhiraai Nirkkum Pahaingnariellaam Muriyadippeer
Naan Paalum Thenum Odum Desathai Suthandharippen

Watch Online

Devareer Sagalamum Ariveer MP3 Song download

Devareer Sagalamum Ariveer Lyrics in Tamil & English

தேவரீர் சகலமும் அறிவீர்
என் வாழ்வில் உம் திட்டத்தை செய்து முடிப்பீர்
விசுவாசத்தை என்னில் துவக்கினீர்
இனிமேலும் என்னை தொடர்ந்து வழிநடத்துவீர் – 2

Dhevareer Sagalamum Ariveer
En Vazhvil Um Thittathai Seidhu Mudippeer
Visuvasaththai Ennil Thuvakkineer
Inimelum Ennai Thodarndhu Vazhinadaththuveer – 2

உம்மாலே சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மாலே மதிலை தாண்டிடுவேன்
இயேசுவே எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர் சர்வ வல்லவர் – 2

Ummalae Senaikkul Paaivaen
Ummaalae Madhilai Thandiduvaen
Yesuvae El-Shadaai Sarva Vallavar Sarva Vallavar – 2

இயேசுவே எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
உம்மாலே எல்லாமே கூடும்
இயேசுவே எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
உம்மாலே எல்லாமே கூடும்
நீர் செய்ய நினைத்தது ஒன்றும் தடைபடாது

Yesuvae El-Shadaai Sarva Vallavar
Umaalae Ellaamae Koodum
Yesuvae El-Shadaai Sarva Vallavar
Umaalae Ellaamae Koodum
Neer Seiyya Ninaiththathu Ondrum Thadaipadadhu

என் வாழ்வில் செய்ய நினைத்ததை எல்லாம் செய்துமுடிப்பீர்
நீர் திறந்த வாசலை எவரும் அடைக்கமுடியதே
எனக்கெதிராக நிற்கும் பகைஞரையெல்லாம் முறியடிப்பீர்
நான் பாலும் தேனும் ஓடும் தேசத்தை சுதந்தரிப்பேன்

En Vazhvil Seiyya Ninaiththadhai Ellaam Seidhumudippeer
Neer Thirandha Vaasalai Yevarum Adaikkamudiyadhu
Enakkedhiraai Nirkkum Pahaingnariellaam Muriyadippeer
Naan Paalum Thenum Odum Desathai Suthandharippen

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =