Praise And Worship Songs
Album Songs – Artist List – Christian Singers – Christian Songs List – Jesus Songs Tamil – Christian Worship Songs With Lyrics, MP3 and Videos – PPT Songs – Christian Audio Sources Like Spotify, Apple, JioSaavn and YouTube
Sitemap Songs List
Songs List In Christian Slave Tamil
Posts
- 1 Corinthians 16 14 Bible Verse - 1 கொரிந்தியர் 16 : 14
- 12 Days of Christmas Song - English Christmas Songs 7
- A Endra Kazhuthaikku - A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம்
- A Thousand Years Have Come And Gone - English New Year Songs
- A Year Of Precious Blessings - English New Year Songs
- Aa Intha Nantru Yaanariyaatha - ஆ இந்த நன்று யானறியாத
- Aa Yaesuvae Neer Engalai - ஆ யேசுவே நீர் எங்களை
- Aabathu Naalil Karthar - ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
- Aabiragaamai Aasirvathitha - ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
- Aachariyamae Athisayamae - ஆச்சரியமே அதிசயமே
- Aadharam Neer Thaan Aiya - ஆதாரம் நீர் தான்
- Aadharam Neerthanaiya - ஆதாரம் நீர்தானையா
- Aadharavae Adaikalamae - ஆதரவே அடைக்கலமே
- Aadhi Deivam Yesu Anbu - ஆதி தெய்வம் இயேசு
- Aadhi Pidha Kumaaran Aaviyaanavar - ஆதி பிதா குமாரன்
- Aadhi Thiru Vaarthai - ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
- Aadhiyil Irundha Um - ஆதியில் இருந்த உம் வார்த்தை
- Aadhiyile Oru Kalyanam - ஆதியிலே ஒரு கல்யாணம்
- Aadhiyum Andhamum Aanavar - ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
- Aadi Padi Ummai Aarathipaen - ஆடிப் பாடி உம்மை
- Aadugal Moththam Nooru - ஆடுகள் மொத்தம் நூறு
- Aaduvom Kondaduvom - ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
- Aagamangal Bukal Vedha - ஆகமங்கள் புகழ் வேதா
- Aagamangal Pugaz Vaethaa - ஆகமங்கள் புகழ் வேதா
- Aagathathu Ethuvum Illai - ஆகாதது எதுவுமில்ல உம்மால்
- Aagayam Panithoova - ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
- Aah Nalla Sobanam - ஆ நல்ல சோபனம்
- Aakaayam Pothathu Aiya - ஆகாயம் போதாது ஐயா
- Aakramiyum Ennai Muzhuvathumaai - ஆக்ரமியும் என்னை முழுவதுமாய்
- Aalaththilae Valaiyai Veesungal - ஆழத்திலே வலையை
- Aalayam Aalayam Povoma - ஆலயம் ஆலயம் போவோமா
- Aalayam Poi Thozhava - ஆலயம் போய்த் தொழவா
- Aalayam Poyth Tholavaa - ஆலயம் போய்த் தொழவா
- Aalayathirkku Neramachi - ஆலயத்துக்கு நேரமாச்சி
- Aalosanai Karthar Vol 1 - ஆலோசனை கர்த்தர் Vol 1
- Aalosanai Sollum Deva - ஆலோசனை சொல்லும் தேவா
- Aalugai Enrum Ummitamthan - ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
- Aanadhai Aavathilai Aanadhai - அனாதை ஆவதில்லை அனாதை
- Aanadhamae Aanandhamae Aandavar Samugam Song Lyrics
- Aananda Naal Ungal Kalyana - ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண
- Aanandam Peranadam - ஆனந்தம் பேரானந்தம் ஆண்டவர்
- Aanandha Geethangal - ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
- Aanandha Magizhchi Appa - ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா
- Aanandha Padalgal Padiduven - ஆனந்த பாடல்கள் பாடி
- Aanandham Pongidum - ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
- Aanandhamaai Namae Aarparipomae - ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
- Aanandhamai Nam Devanai - ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
- Aanantha Geethangal Ennaalum - ஆனந்த கீதங்கள்
- Aanantha Kalipudanae En - ஆனந்த களிப்புடனே என்
- Aanantha Paadalkal Padiduvaen - ஆனந்த பாடல்கள் பாடிடுவேன்
- Aanantha Padalgal Padiduven - ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
- Aanantha Thailamae Vol 13 - ஆனந்த தைலமே Vol 13
- Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
- Aananthamaay Inpak Kaanaan - ஆனந்தமாய் இன்பக்
- Aananthamae Paramananthamae - ஆனந்தமே பரமானந்தமே
- Aandava Prasanna Magi - ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
- Aandava Unthan Seavaiku - ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
- Aandavaa Motchakathi Nayanae - ஆண்டவா மோட்சகதி
- Aandavaa Untan Sevaikkatiyaen - ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
- Aandavan Arasalum Ariyasanam - ஆண்டவன் அரசாளும் அரியாசனம்
- Aandavanae Kirupai Kooraay - ஆண்டவனே கிருபை
- Aandavar Pangaakavae Thasama - ஆண்டவர் பங்காகவே
- Aanigal Paaintha Karakkalai - ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
- Aar Ivar Aararo Intha - ஆர் இவர் ஆராரோ
- Aaraadhanai Devanae Aaraadhanai - ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
- Aaraadhanai Kuriyavarae - ஆராதனைக்குரியவரே
- Aaraadhanai Velaiyil En Yesu - ஆராதனை வேளையில் என்
- Aaraadhikka Vanthomunga Namma - ஆராதிக்க வந்தோமுங்க நம்ம
- Aaraadhippaen En Yesuvai - ஆராதிப்பேன் என் இயேசுவை
- Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai - ஆராதனை ஆராதனை
- Aaraathanai Aarathanai Aaviyodu - ஆராதனை ஆராதனை ஆவியோடு
- Aaraathanai Sukam Tharum - ஆராதனை சுகம் தரும்
- Aaraathanai Umakuthaan Appa - ஆராதனை உமக்குத்தான் அப்பா
- Aaraathikka Kuti Vanthoam - ஆராதிக்க கூடி வந்தோம்
- Aaraathipom Naam Aaraathipom - ஆராதிப்போம் நாம் ஆராதிப்போம்
- Aaradhana Ente Aayudham - ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
- Aaradhanai Aaradhanai Thudhi - ஆராதனை ஆராதனை துதி
- Aaradhanai Adhiga Sthothiram - ஆராதனை அதிக ஸ்தோத்திரம்
- Aaradhanai Nayagan Neere - ஆராதனை நாயகன் நீரே
- Aaradhanai Seigirom Ummai - ஆராதனை செய்கின்றோம் உம்மை
- Aaradhanai Thuthi Aradhanai - ஆராதனை துதி ஆராதனை
- Aaradhanai Yesuvukae Ennai - ஆராதனை இயேசுவுக்கே என்னை
- Aaradhanaikul Vasam Seiyum - ஆராதனைக்குள் வாசம் செய்யும்
- Aaradhipaen Endrum Aaradhipaen - ஆராதிப்பேன் என்றும் ஆராதிப்பேன்
- Aaradhipean Aaradhipean - ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
- Aaradhippaen Engal Yesuvae - ஆராதிப்பேன் எங்கள் இயேசுவே
- Aarainthu Mudiyatha Periya - ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய
- Aarainthu Paarum Devaney - ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே
- Aarainthu Paarum En Yesuvae - ஆராய்ந்து பாரும் என்
- Aaramba Kaala Aavi Enaku - ஆரம்பக் கால ஆவி எனக்கு
- Aarathanai Aarathanai - ஆராதனை ஆராதனை
- Aarathanai Aarathanai Appavukae - ஆராதனை ஆராதனை அப்பாவுக்கே
- Aarathanai Aarathanai En - ஆராதனை ஆராதனை என்
- Aarathanai Aarathanai Hallelujah - ஆராதனை ஆராதனை
- Aarathanai Aarathanai Vallavarae - ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 1 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 1
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 10 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 10
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 11 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 11
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 12 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 12
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 13 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 13
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 14 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 14
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 2 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 2
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 3 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 3
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 4 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 4
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 5 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 5
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 6 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 6
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 7 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 7
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 8 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 8
- Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 9 - ஆ. ஆ. கீ. Vol 9
- Aarathanai Devane Aarathanai - ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
- Aarathanai Kuriyavare Ummai - ஆராதனைக்குரியவரே
- Aarathanai Seiya Vanthom - ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
- Aarathanai Super Power - ஆராதனை Super Power
- Aarathika Koodi Vanthom - ஆராதிக்க கூடி வந்தோம்
- Aarathikintrom Ummai - ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை
- Aarathipaen Naan Aathma - ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம
- Aarathipen Naan Aarathipen - ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
- Aarathipen Naan Padal - ஆராதிப்பேன் நான் பாடல்
- Aarathipen Ummai Aarathipen - ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
- Aarathippaen Aarathippaen - ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
- Aarathippaen Ummayae Aarathipen - ஆராதிப்பேன் உம்மையே
- Aaravaram Aarpatam Appa - ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் அப்பா
- Aarokkiyam Aarokkiyam Appavin - ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் அப்பாவின்
- Aarparipom Aarparipom - ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
- Aarparipom Nal Aantilae - ஆர்ப்பரிப்போம் நல் ஆண்டிலே
- Aarudhalin Dhevanae Ummai - ஆறுதலின் தேவனே உம்மை
- Aaruthal Atai Manamae - ஆறுதல் அடை மனமே
- Aaruthalin Deivame Ummudaiya - ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய
- Aaruvadai Undu Nee - அறுவடை உண்டு நீ
- Aasai Aasai - ஆசை ஆசை
- Aasai Nesarae En Anbu - ஆசை நேசரே என் அன்பு
- Aasaiyaai Thodarindhu Odugiren - ஆசையாய் தொடர்ந்து
- Aasaiyaai Thodarkindraen - ஆசையாய் தொடர்கின்றேன்
- Aasaiyaginaen Kovae Umakanatha - ஆசையாகினேன் கோவே உமக்கானந்த
- Aaseervaatha Kanmalaiyin Utrae - ஆசீர்வாத கன்மலையின் ஊற்றே
- Aaseervaatham Aaseervaatham - ஆசீர்வாதம் ஆசீர்வாதம்
- Aaseervadha Malai Pozhigiradhey - ஆசீர்வாத மழை பொழி
- Aasirvadham - Nichaiyamagavae Mudivu Undu Song
- Aasirvathikum Devan Unnai - ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
- Aasirvathikum Devathi Devan - ஆசீர்வதிக்கும் தேவாதி
- Aasirvathikum Dhevan Unnai - ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
- Aasirvathipaar Yesu Aasirvathipaar - ஆசிர்வதிப்பார் இயேசு
- Aasirvathiyum Kartharae Aananda - ஆசிர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த
- Aasthigalellam Eedagumo - ஆஸ்திகளெல்லாம் ஈடாகுமோ
- Aatam Aadi Kondaduvom - ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
- Aatamo Kondatamo Ella - ஆட்டமோ கொண்டாட்டமோ எல்லா
- Aatham Purintha Pavathale - ஆதாம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
- Aatharai Meethinil Aaruthal - ஆதரை மீதினில் ஆறுதல்
- Aatharam Neer Than Aiya - ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
- Aathimuthalai Irunthavarum - ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும்
- Aathiyil Yethenil Aadhamu - ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
- Aathiyum Anthamumanavare - ஆதியும் அந்தமுமானவரே அல்பாவும்
- Aathiyum Neerae Anthamum - ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
- Aathma Naesar Yesuvae - ஆத்ம நேசர் இயேசுவே ஆதி
- Aathma Nesarae En - ஆத்தும நேசரே என்
- Aathmamee Un Aandavarin - ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
- Aathmanae Aathmanae Aathma - ஆத்மனே ஆத்மனே ஆத்ம
- Aathuma Aathaayam Senguvomae - ஆத்தும ஆதாயம்
- Aathuma Nesare Alagin - ஆத்தூம நேசரே அழகின்
- Aathumaagalai Thaarume Deva - ஆத்துமாக்களை தாருமே தேவா
- Aathumaavae Karththaraiyae Nokki - ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
- Aathumamae En Ullamae - ஆத்துமாமே என் உள்ளமே
- Aathumame En Muzhu Ullame - ஆத்துமமே என் முழு
- Aathumavae Sthothari Muzhu - ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு
- Aathumave En Muzhu - ஆத்துமவே என் முழு
- Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு 03
- Aathumave Nee Thuthithiduvay - ஆத்துமாவே நீ துதித்திடுவாய்
- Aathumave Yen Kalangugirai - ஆத்துமாவே நீ ஏன்
- Aatkonda Deivam Thirupatham - ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம்
- Aattu Kuttiyaanavar Raththal - ஆட்டுக் குட்டியானவர் இரத்தத்தால்
- Aattukkuttiyanavarae - ஆட்டுக் குட்டியானவரே
- Aatu Kutty Onnu Ooduthu - ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது
- Aatu Ratham Kozhi Iratham - ஆட்டு இரத்தம் கோழி
- Aavalaai Irukkinraar Karunai - ஆவலாய் இருக்கின்றார் கருணை
- Aavi Thaangappa Akkini - ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி
- Aaviyaana Engal Anbu Deivame - ஆவியான எங்கள் அன்பு
- Aaviyaana Thaevanuku Aanantha - ஆவியான தேவனுக்கு ஆனந்த
- Aaviyaanavar Namakkullae Vasam - ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம்
- Aaviyaanavarae Aatral Aanavarae - ஆவியானவரே ஆற்றல் ஆனவரே
- Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae - ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
- Aaviyae Arulumae Swami - ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
- Aaviyae Erangidumae Erangi - ஆவியே இறங்கிடுமே
- Aaviyae Thooya Aaviyae - ஆவியே தூய ஆவியே
- Aaviyae Vaarumae Jeevan - ஆவியே வாருமே ஜீவன்
- Aaviyai Arulumae Swami - ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
- Aaviyai Malai Pool - ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
- Aaviyai Pozhiyum Deva Aaviyai - ஆவியைப் பொழியும் தேவா
- Aaviyalae Aagumae Balathinalae - ஆவியாலே ஆகுமே
- Aaviyanavar Ennil Irupathal - ஆவியானவர் என்னில்
- Aaviyanavarae Aaviyanavarae - ஆவியானவரே ஆவியானவரே
- Aaviyanavarae Azhugai Seiyumae - ஆவியானவரே ஆளுகை செய்யுமே
- Aaviyanavarae Ennai Aatkondu - ஆவியானவரே என்னை
- Aaviyanavarae Ennai Nirapidumae - ஆவியானவரே என்னை
- Aaviyanavarae Neer Enmael - ஆவியானவரே நீர் என் மேல்
- Aaviyanavarae Parisutha Deivame - ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே
- Aaviyanavarae Umakku Aarathanai - ஆவியானவரே உமக்கு ஆராதனை
- Aaviyanavarae Ummai - ஆவியானவரே உம்மை துதிக்கின்றோம்
- Aaviyanavare Aaviyanavare En - ஆவியானவரே ஆவியானவரே என்
- Aaviyanavare Analay Irangidume - ஆவியானவரே அனலாய் இறங்கிடுமே
- Aaviyanavare Anbu Nesare - ஆவியானவரே அன்பு நேசரே
- Aaviyanavare Ippo Vaarum - ஆவியானவரே இப்போ வாரும்
- Aaviye Ennile Oottridume - ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே
- Aaviye Thooya Aaviya - ஆவியே தூய ஆவியே
- Aaviyil Nirainthu Jeevika - ஆவியில் நிறைந்து ஜீவிக்க
- Aaviyilae Analaaga Pongi - ஆவியிலே அனலாக பொங்கி
- Aaviyodum Unmaiyodum Aandavarai - ஆவியோடும் உண்மையோடும்
- Aayathama Neeyum Aayathama - ஆயத்தமா நீயும் ஆயத்தமா
- Aayathamaa Aayathamaa - ஆயத்தமா ஆயத்தமா
- Aayathamaa Songs Vol 1 - ஆயத்தமா 1 ஆல்பம்
- Aayathamaa Songs Vol 2 - ஆயத்தமா 2 ஆல்பத்தின் பாடல்கள்
- Aayathamaa Songs Vol 3 - ஆயத்தமா 3 ஆல்பத்தின் பாடல்கள்
- Aayathamaa Songs Vol 4 - ஆயத்தமா 4 ஆல்பத்தின் பாடல்கள்
- Aayathamaa Songs Vol 5 - ஆயத்தமா 5 ஆல்பத்தின் பாடல்கள்
- Aayathamaa Songs Vol 6 - ஆயத்தமா 6 ஆல்பத்தின் பாடல்கள்
- Aayathamaa Songs Vol 7 - ஆயத்தமா 7 ஆல்பத்தின் பாடல்கள்
- Aayiram Aayiram Nanmaigal - ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள்
- Aayiram Aayiram Padalgalaal - ஆயிரமாயிரம் பாடல்களால்
- Aayiram Aayiram Padalgalai - ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
- Aayiram Irunthenna Enakku - ஆயிரம் இருந்தென்ன
- Aayiram Jenmangal Podhaadhaiyaa - ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
- Aayiram Naatkal Pothaathu - ஆயிரம் நாட்கள் போதாது
- Aayiram Naavugal Pothadhae - ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே
- Aayiram Navukal Potha - ஆயிரம் நாவுகள் போதா
- Aayiram Thalaimurai Irakkam - ஆயிரம் தலைமுறை இரக்கம்
- Aayiram Varuda Arasaatchiyae - ஆயிரம் வருட அரசாட்சி
- Aayiranggal Paarthalam Kodisanam - ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
- Aayirum Naavugal Irunthalum - ஆயிரம் நாவுகள் இருந்தாலும்
- Aazham Akalam Neelam - ஆழம் அகலம் நீளம்
- Aazhamam Prathistai Seithu - ஆழமாம் பிரதிஷ்டை செய்து
- Abhisheka Nathanukku Anatha - அபிஷேக நாதனுக்கு அனந்த
- Abishega Naadharae Um - அபிஷேக நாதரே உம்
- Abishega Nadhi Payudhae - அபிஷேக நதி பாயுதே
- Abishega Natha Anal Mootum - அபிஷேக நாதா அனல் மூட்டும்
- Abishega Oliva Maram - அபிஷேக ஒலிவ மரம்
- Abishega Perumazhai Peiyatum - அபிஷேக பெருமழை
- Abishegam Abishegam - அபிஷேகம் அபிஷேகம்
- Abishegam En Thalaimele - அபிஷேகம் என் தலைமேலே
- Abishegam Petravan Simson - அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
- Abishegiyum Abishegiyum - அபிஷேகியும் அபிஷேகியும்
- Abishegiyum Ennai Abishegiyum - அபிஷேகியும் என்னை அபிஷேகியும்
- Above All Powers Above All Kings - English Praise Songs
- Abrahamin Daevan Eesakkin - ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின்
- Abrahamin Dhevan Eesaakkin - ஆபிரகாம் தேவன் ஈசாக்கின்
- Abrahamin Thevane Isakin - ஆபிரகாமின் தேவனே ஈசாக்கின்
- Achuruthum Vanaanthiramo - அச்சுறுத்தும் வனாந்திரமோ
- Ada Enna Maiyamo - அட என்ன மாயமோ
- Ada Somberiye Nee - அட சோம்பேறியே நீ
- Adada Velicham Vanthu - அடடா வெளிச்சம் வந்து
- Adaikalam Aanavarae En - அடைக்கலம் ஆனவரே என்
- Adaikalam Adaikalam Yesuvae - அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே
- Adaikalam Neerae En - அடைக்கலம் நீரே என்
- Adaikalamae Umathadimai Naanae - அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
- Adaikalame Umathadimai Naane - அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
- Adhi Mangala Karanane - அதி மங்கல காரணனே
- Adhi Pidha Kumaran Aavi - ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி
- Adhikaalai Sthothira Bali Appa - அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
- Adhikalai Neram Appa Um Paadham - அதிகாலை நேரம் அப்பா உம்
- Adhikalayil Um Thirumugam - அதிகாலையில் உம் திரு
- Adhinadhin Kaalathil Ovvonraiyum - அதினதின் காலத்தில்
- Adhisaya Anbarin Nesam - அதிசய அன்பரின் நேசம்
- Adhisayam Adhisayam Yesu - அதிசயம் அதிசயம் இயேசு
- Adhisayam Idhuvae Puthiya - அதிசயம் இதுவே புதிய
- Adhu Thaan Kirubai - அதுதான் கிருபை
- Adimai Naan Andavare - அடிமை நான் ஆண்டவரே
- Aditha Karam Unnai - அடித்த கரம் உன்னை
- ADON - Asaththiyam Thataikal Aakumo Song | Ajay Samuel
- Adonai Jeevikkiraen Ummai - அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
- Aelai Manu Uruvai - ஏழை மனு உருவை
- Aesu Appaa Ennotu Paesinaar - ஏசு அப்பா என்னோடு பேசினார்
- Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae - ஏசுவையே துதிசெய்
- Aethaenil Thonriya Aerpaatu - ஏதேனில் தோன்றிய ஏற்பாடு
- Aetra Kaalathil Uyarthum - ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்
- Aezhai Enthan Jepamathai - ஏழை எந்தன் ஜெபமதை கேட்பவரே
- Aezhaiyin Jepathai Kaetkira - ஏழையின் ஜெபத்தை கேட்கிற
- Aezhu Svarangkalil Ethanai - ஏழு ஸ்வரங்களில் எத்தனை
- Agavirunthaga En Iraiva - அகவிருந்தாக என் இறைவா
- Agila Ullagam Nambum - அகில உலகம் நம்பும்
- Agilamengum Poatrum - அகிலமெங்கும் போற்றும்
- Agilamum Padaitha En Deva - அகிலமும் படைத்த என்
- Agilathai Albavar Maranathai - அகிலத்தை ஆள்பவர் மரணத்தை
- Agora Kasthi Pattorai - அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
- Ah Alleluya Sarva - ஆ அல்லேலூயா சர்வ
- Ah Ambara Umbara - ஆ அம்பர உம்பரமும்
- Aha Ohhonu Karthar Unna - ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர்
- Aham Thoondum Song - Aaviyaanavar Ennai Entrum Vazhi
- Aiya Amma Kelunka - ஐயா அம்மா கேளுங்க
- Aiya Um Thirunamam Akilam - ஐயா உம் திருநாமம்
- Aiyaiyaa Naan Vanthaen - ஐயையா நான் வந்தேன்
- Aiyyaiyo Naan Enna Seivean - ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
- Akkini Abhishekam Ethidium - அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
- Akkini Abishegam Thandhu - அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
- Akkini Abishegam Thanthu Aavi - அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
- Akkini Abishegam Tharumae - அக்கினி அபிஷேகம் தாருமே
- Akkini Akkini Akkini - அக்கினி அக்கினி அக்கினி
- Akkini Apishaekam Engkal Mael - அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள்
- Akkini Kaatrae Thettravaalane - அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
- Akkini Mathilaga Ennai - அக்கினி மதிலாக என்னை
- Akkini Mayamaanavarae - அக்கினி மயமானவரே
- Akkini Moondathu அக்கினி மூண்டது அனல் கொண்டது
- Akkini Naavugal Eriyuthu - அக்கினி நாவுகள் எரியுது
- Akkini Nerupai Irangi Varum - அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி
- Akkini Varushika Pannumae - அக்கினி வருஷிக்க...
- Akkiniyae Deva Akkiniyae - அக்கினியே தேவ அக்கினியே
- Akkiniyaga Irangidumae Arpudham - அக்கினியாக இறங்கிடுமே
- Akkiniyai Ootrungappa Um - அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா
- Akkiniyai Poda Vandheerae - அக்கினியை போட வந்தீரே
- Akkiniyil Nadandhu Vandhom Lyrics - அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
- Akkiniyin Devan Enakkullae - அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே
- Alagaanavar Yesu Alakanavar - அழகானவர் இயேசு
- Alagae Alagae Neer - அழகே அழகே நீர்
- Alaganavar Arumaiyanavar - அழகானவர் அருமையானவர்
- Alagiya Vaanil Athisaya - அழகிய வானில் அதிசய
- Alagupaduthuvaar Zac Robert Song - மண்ணான என்ன
- Alai Kadalil Alai - அலை கடலில் அலை
- Alaichalgalai Arindhavarae - அலைச்சல்களை அறிந்தவரே
- Alaigalaadum Kadalil Karaiyai - அலைகளாடும் கடலில் கரையை
- Alaithavare Ennai Alaithavare - நீ என்னுடையவன் என்று
- Alaitheerae Yesuvae Anpotae - அழைத்தீரே இயேசுவே
- Alaiyalaiyaai Paainthu Varum - அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
- Alaiyalaiyai Varum Aaseervatham - அலையலையாய் வரும் ஆசீர்வாதம்
- Alangara Vaasalaalae Prevaesika - அலங்கார வாசலாலே பிரவேசிக்க
- Alangara Vasalale Pravesika Lyrics - அலங்கார வாசலாலே
- Alangaram Arpudham Adhisayam - அலங்காரம் அற்புதம் அதிசயம்
- Alangaripaar The Promise 2023 Song - அலங்கரிப்பார்
- Alavilla Abishegam - அளவில்லா அபிஷேகம்
- Alavillatha Um Anbu Dhane - அளவில்லாத உம் அன்பு தானே
- Aliyah Aliyah Aliyah - நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
- All Creatures Of Our God And King - English Praise Songs
- All I Ever Wanted - Red Rocks - English Gospel Songs
- All My Ways Are Known To You - English Gospel Songs
- All To Jesus I Surrender Song - English Praise Songs
- Alla Alla Kuraiyaatha Anbu - அள்ள அள்ள குறையாத
- Allaeluya Allaeluya - அல்லேலூயா அல்லேலூயா
- Allaeluya Allaeluya Allaeluya - அல்லேலூயா அல்லேலூயா
- Allaeluya Allaeluya Iratchakaruku - அல்லேலுயா அல்லேலுயா
- Allaeluya Nangal Paduvom - அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம்
- Allaeluya Paaduvaen Nanmaiyaaga - அல்லேலூயா பாடுவேன்
- Allaeluya Thuthi Magimai - அல்லேலூயா துதி மகிமை
- Allaeluyaa Naan Paati - அல்லேலூயா நான் பாடி
- Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla - அல்லேலூயா அல்லேலூயா
- Alleluiah Pattukaraga - அல்லேலூய பாட்டுக்காரக்க
- Alleluiya Aarathanai Thuthithu - அல்லேலுயா ஆராதனை துதித்து
- Allelujah Kartharaiye - அல்லேலூயா கர்த்தரையே
- Alleluya Alleluya En - அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்
- Alleluya Namathandavarai Avar - அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
- Alleluya Namathu Andavarai - அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
- Alleluya Thuthi Alleluya - அல்லேலூயா துதி அல்லேலூயா
- Alleluyaa Enakenna Santhosham - அல்லேலுயா எனக்கென்ன
- Alleluyah Aananthamae Naan - அல்லேலூயா ஆனந்தமே நான்
- Alli Kodunga Sernthu - அள்ளி கொடுங்க சேர்த்து
- Alugai Anantham Anathae - அழுகை ஆனந்தமானதே
- Alugai Seiypavare Abishegam - ஆளுகை செய்பவரே அபிஷேகம்
- Alugai Seiyum Aaviyanavare - ஆளுகை செய்யும் அவியானவரே
- Amaidhi Thedi Alaindha - அமைதி தேடி அலைந்த
- Amala Thayaparaa Arul Koor - அமலா தயாபரா அருள்கூர்
- Amala Thayaparaa Arul Kur - அமலா தயாபரா அருள்
- Amarikkai Nambikai Enadhu - அமரிக்கை நம்பிக்கை எனது
- Amarndhiru En Aathumavae - அமர்ந்திரு என் ஆத்துமாவே
- Amarnthiruppen Aruginile - அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே
- Amazing Grace How Sweet The Sound - English Praise Songs
- Amazing Grace How Sweet The Sound - Good Friday Songs 5
- Amazing Lord Your Amazing - இருகரம் தட்டி என்றும்
- Amen Alleluia Amen Alleluia - ஆமென் அல்லேலூயா ஆமென்
- Amen John Jebaraj Song - ஆதியும் அந்தமும் ஆமென்
- Amma Endru Alaikka Yaarum - அம்மா என்றழைக்க யாருமில்லை
- Ammaavum Neerae Enga Appaavum - அம்மாவும் நீரே எங்க அப்பாவும்
- Ammavum Neerae Appavum Neerae - அம்மாவும் நீரே அப்பாவும் நீரே
- Anaadhaigalin Dheivamay Aadharavatrorin - அனாதைகளின் தெய்வமே
- Anaadhi Devanae Saranam Album - Thomas Devananthan
- Anaathi Snehathaal Unnai - அநாதி சினேகத்தால் உன்னை
- Anadhi Devanae Saranam - அநாதி தேவனே சரணம்
- Anaithaiyum Arulidum Enakenna - அனைத்தையும் அருளிடும்
- Anaithaiyum Seithu Mudikum - அனைத்தையும் செய்து முடிக்கும்
- Anaithu Samayathu - அனைத்து சமயத்து மெய்ப்பொருள்
- Anal Mooti Eriya Vidu - அனல் மூட்டி எரிய விடு
- Anandam Enakku Kidaithathu - ஆனந்தம் எனக்கு கிடைத்தது
- Anandame Jeya Jeya - ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
- Anandha Kalippulla Udhadugalaal - ஆனந்த களிப்புள்ள உதடு
- Anandham Kolluven Anber - ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அன்பர்
- Anandhamae Jaya Jaya - ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
- Anantha Gnana Sorupa Namoo - அனந்த ஞான சொரூபா
- Anantha Njaana Soroopaa - அனந்த ஞான சொரூபா நமோ
- Ananthamaga Anbarai Paduven - ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
- Ananthamai Inba Kanan - ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்
- Anathi Devan Un Aadaikalamae - அநாதி தேவன் உன்
- Anathi Snegam Engal Yesuvin - அநாதி ஸ்நேகம் எங்கள்
- Anathi Snehathal Ennai - அநாதி சிநேகத்தால் என்னை
- Anbae Deiveega Anbae - அன்பே தெய்வீக அன்பே
- Anbae Deva Anbae - அன்பே தேவா அன்பே
- Anbae En Aaruyirae - அன்பே என் ஆருயிரே
- Anbae Entennai Neer - அன்பே என்றென்னை நீர்
- Anbae Periyadhu Sagodhara - அன்பே பெரியது சகோதர
- Anbai Solli Paadavaa - அன்பேன்னும் கரத்தால் என்னை
- Anbalae Azhagaga Uruvana - அன்பாலே அழகாக உருவான
- Anbar En Nesarae - அன்பர் என் நேசரே
- Anbarae Kudungal Aanantham - அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம்
- Anbarae Neer Yaen Ennai - அன்பரே நீர் ஏன் என்னை
- Anbaram Yesuvai Parthu - அன்பராம் இயேசுவை பார்த்து
- Anbarin Nesam Periyathae - அன்பரின் நேசம் பெரிதே
- Anbe Anbe Anbe - அன்பே அன்பே அன்பே
- Anbe En Aaruyirae - அன்பே என் ஆருயிரே நேசர்
- Anbe En Anbe Naan Anbu - அன்பே என் அன்பே நான்
- Anbe En Yesuve Aaruyirae - அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
- Anbe Kalvari Anbe Ummai - அன்பே கல்வாரி அன்பே
- Anbe Maarida Thiru Anbe - அன்பே மாறிடா திரு அன்பே
- Anbe Pradhanam Sagothara - அன்பே பிரதானம் சகோதர
- Anbe Yesu Arpudharae - அன்பே இயேசு அற்புதரே
- Anbennum Aaviyaal Ennaiyum - அன்பென்னும் ஆவியால் என்னையும்
- Anbil Ennai Parisuthanaaka - அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க
- Anbil Ennai Parisuthanaka - அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க
- Anbillai Endral Naam - அன்பில்லை என்றால் நாம்
- Anbin Deivame Ennai - அன்பின் தெய்வமே என்னை
- Anbin Deva Narkarunaiyile - அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே
- Anbin Devan Enthan - அன்பின் தேவன் எந்தன்
- Anbin Devan Yesu Unnai - அன்பின் தேவன் இயேசு
- Anbin Dheivam Neerae - அன்பின் தெய்வம் நீரே
- Anbin Dhevan Yesu Unnai - அன்பின் தேவன் இயேசு
- Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
- Anbin Kaiyirungalaal Katti - அன்பின் கயிறினால் கட்டி
- Anbin Naatha Enakkentru - அன்பின் நாதா எனக்கென்று
- Anbin Naayagane Aaruthalin - அன்பின் நாயகனே ஆறுதலின்
- Anbin Uruvaanavaray Albaa - அன்பின் உருவானவரே அல்பா
- Anbin Uruvam Aandavar - அன்பின் உருவம் ஆண்டவர்
- Anbinaal Padaithen Panbinai - அன்பினால் படைத்தேன்
- Anbinai Paada Vaa Um - அன்பினை பாடவா உம்
- Anbu Illatha Ulagil Anbai - அன்பு இல்லாத உலகில்
- Anbu Koorndha En Kiristhu - அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்து
- Anbu Kooruven Innum Athigamai - அன்பு கூருவேன்
- Anbu Kooruvom Nam Devanagiya - அன்பு கூருவோம் நம் தேவனாகிய
- Anbu Niraintha Deivam Neerae - அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே
- Anbu Oliyadhu Endrum - அன்பு ஒழியாது என்றும்
- Anbu Pirakkum Neram - அன்பு பிறக்கும் நேரம்
- Anbu Pithaavae En - அன்பு பிதாவே இன்பர்
- Anbu Ullam Kondavarey - அன்பு உள்ளம் கொண்டவரே
- Anbu Yaesuvin Anbu - அன்பு இயேசுவின் அன்பு
- Anbu Yesuvin Anbu - அன்பு இயேசுவின் அன்பு
- Anbu Yesuvin Anbu Enthan - அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
- Anbulla Yesaiyaa Um Pillai - அன்புள்ள இயேசையா உம்
- And The Blood Shall Neve - English Good Friday Songs 6
- Andavar Alugai Seykinrar Anaithu - ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
- Andavar Padaitha Vetriyin - ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
- Andavarai Ekkalamum Potriduven - ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
- Andavare Um Patham - ஆண்டவரே உம் பாதம்
- Andha Naal Bhaakiyanaal - அந்த நாள் பாக்கிய நாள்
- Andikolum Deivam Neer - அண்டிக்கொள்ளும் தெய்வம்
- Andraadam Andraadam - அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
- Andru Oru Naalil Yesu - அன்று ஒரு நாளில் இயேசு
- Andru Piditha Karathai - அன்று பிடித்த கரத்தை
- Angels We Have Heard On High - English Praise Songs
- Anjathe Kalangathe Naane - அஞ்சாதே கலங்காதே நானே
- Anjiden Oru Pothum - அஞ்சிடேன் ஒரு போதும்
- Anju Kallu Kaiyila - அஞ்சு கல்லு கையில அற்புதந்தான்
- Annaachi Annaachi Thiruchabai - அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
- Annaalammaa Annaalammaa Un - அன்னாளம்மா அன்னாளம்மா உன்
- Annai Anbilum Vilai En - அன்னை அன்பிலும் விலை
- Another Year Is Dawning Song - English New Year Songs
- Anpar Yesuvin Anpu Adhu - அன்பர் இயேசுவின் அன்பு அது
- Anparae Anpin Irupidamae - அன்பரே அன்பின் இருப்பிடமே
- Anparin Naesam Aar Sollaal - அன்பரின் நேசம் ஆர்
- Anparin Naesathai Kantaen - அன்பரின் நேசத்தைக் கண்டேன்
- Anpilae Naam Inaikkapattom - அன்பிலே நாம் இணைக்க
- Anpillaa Ulakil Manithan - அன்பில்லா உலகில் மனிதன்
- Anpillaatha Ulakaththilae Nambi - அன்பில்லாத உலகத்திலே நம்பி
- Anpin Mugathai Anru Naan - அன்பின் முகத்தை அன்று நான்
- Anpin Naathaa Enakkentru - அன்பின் நாதா எனக்கென்று
- Anpin Uruvaaga Vantheer - அன்பின் உருவாக வந்தீர்
- Anpirku Alavaethaiyaa Um - அன்பிற்கு அளவேதையா உம்
- Anpu Anpu En Yesuvin - அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
- Anpu Yesuvin Anpu Onrae - அன்பு இயேசுவின் அன்பு ஒன்றே
- Antha Kaara Poomi Ithaiyaa - அந்த காரப் பூமிஇதையா
- Antha Naal Paakkiya Naal - அந்த நாள் பாக்கிய நாள்
- Antha Naal Vanthidum Indha - அந்த நாள் வந்திடும் இந்த
- Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை
- Antha Sooriyan Antha - அந்த சூரியன் அந்த
- Anthakaaram Suzhnthathae - அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே
- Antho Kalvari Metinil Anbulla - அந்தோ கல்வாரி மேட்டினில்
- Antho Kalvariyil Arumai - அந்தோ கல்வாரியில் அருமை
- Anukraka Vaarthaiyotae - அனுக்ரக வார்த்தையோடே
- Anuppum Deva Um Aaviyinai - அனுப்பும் தேவா உம் ஆவியினை
- Anupungappa Ennai - அனுப்புங்கப்பா என்னை
- Anuthinamum Unnil Naan - அனுதினமும் உன்னில் நான்
- Apishaekam Utrum Devanae - அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே
- Appa Alpha Omega Pugal - அப்பா அல்பா ஒமெகா
- Appa Appa Um Thol Meethu - அப்பா அப்பா உம் தோள்மீது
- Appa Appa Unga Madiyila - அப்பா அப்பா உங்க மடியில
- Appa Appa Yesappa - அப்பா அப்பா இயேசப்பா
- Appa Appa Yesappa Ummai - அப்பா அப்பா இயேசப்பா
- Appa En Appa - அப்பா என் அப்பா வேண்டுதல்
- Appa Ennai Muluvathum - அப்பா என்னை முழுவதும்
- Appa Madiyilae Album Songs - அப்பா மடியிலே Songs
- Appa Pithavae Nal Yesuvae - அப்பா பிதாவே நல் இயேசுவே
- Appa Pithave Anbana Deva - அப்பா பிதாவே அன்பான
- Appa Pithave Appa Pithave - அப்பா பிதாவே அப்பா
- Appa Um Anbu Onrea - அப்பா உம் அன்பு ஒன்றே
- Appa Um Kirubaigalaal - அப்பா உம் கிருபைகளால்
- Appa Um Kirubaigalal - அப்பா உம் கிருபைகளால்
- Appa Um Mugatha Parkanume - அப்பா உம் முகத்த
- Appa Um Patham - அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்து
- Appa Um Patham Amardhu - அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்து
- Appa Um Pillaiyaai - அப்பா உம் பிள்ளையாய்
- Appa Um Pirasanamae - அப்பா உம் பிரசன்னமே
- Appa Um Prasannathil - அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
- Appa Um Samugathile - அப்பா உம் சமூகத்திலே 1
- Appa Ummai Naan Entrum - அப்பா உம்மை நான் என்றும்
- Appa Ummai Nesikiren Aarvamudan - அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
- Appa Unga Kirubaikalai - அப்பா உங்க கிருபைகளை
- Appa Unga Madiyila Naan - அப்பா உங்க மடியில
- Appa Unga Naamathil - அப்பா உங்க நாமத்தில்
- Appa Unga Uliyathai - அப்பா உங்க ஊழியத்தை
- Appa Unthan Dhayavu - அப்பா உந்தன் தயவு
- Appa Unthan Patham Amarnthu - அப்பா உந்தன் பாதம் அமர்ந்து
- Appaa Appaa Yesappaa Unthan - அப்பா அப்பா இயேசப்பா உந்தன்
- Appaa Arutkadalae Varam - அப்பா அருட்கடலே வரம்
- Appaa Neenga Seitha Nanmai - அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
- Appaa Neer Enkalukku - அப்பா நீர் எங்களுக்கு
- Appaa Thayaala Kuna - அப்பா தயாள குணா
- Appaa Um Samukam Aanantham - அப்பா உம் சமூகம் ஆனந்தம்
- Appaa Yesu Ennotu Paesinaal - அப்பா இயேசு என்னோடு
- Appaa Yesu Neenga Vanthaal - அப்பா இயேசு நீங்க
- Appaalae Poo Sathaanae - அப்பாலே போ சாத்தானே
- Appalapo Sathana - அப்பால போ சாத்தானே
- Appathil Vazhum Enthan - அப்பத்தில் வாழும் எந்தன்
- Appavum Neenga Than Ammavum - அப்பாவும் நீங்க தான்
- Appuram Pogiravar Pola - அப்புறம் போகிறவர் போல
- Arasanai Kaanamal Irupoma - அரசனைக் காணமல் இருப்போமோ
- Are You Washed In Blood - English Good Friday Songs 29
- Arinthu Kondaen Unthan - அறிந்து கொண்டேன் உந்தன்
- Ariyanaiyil Amarnthirukkum - அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும்
- Ariyanaiyil Veetruirupavarae - அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே
- Aroopiyae Aroopa Soroopiyae - அரூபியே அரூப சொரூபி
- Arpa Kaariyam Umakidhu - அற்ப காரியம் உமக்கிது
- Arpamaana Aramba Naalai - அற்பமான ஆரம்ப நாளை
- Arpanikindren Arpanikindren - அர்பணிக்கின்றேன் அர்பணிக்கின்றேன்
- Arpanikindren Nan Arpanikindren - அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
- Arparipom Innanaalil - ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
- Arpudhangal Adayalangal Enakkul - அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
- Arputha Anbithe Porparan - அற்புத அன்பிதே பொற்பரன்
- Arputha Jeeviyam Aahaa - அற்புத ஜீவியம் ஆஹா
- Arputha Raajan Yesuvai Nambu - அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பு
- Arputha Yesu Rajane - அற்புத இயேசு ராஜனே
- Arputham Seithitum Aandavar - அற்புதம் செய்திடும் ஆண்டவர்
- Arputham Seyvarae Yesu - அற்புதம் செய்வாரே இயேசு
- Arputhar Arputhar Yesu - அற்புதர் அற்புதர் இயேசு 14
- Arputhar Yesu Arputharae - அற்புதர் இயேசு அற்புதரே
- Aruginil Vanthene Naan - அருகினில் வந்தேனே நான்
- Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
- Arulae Porulae Aaranamae - அருளே பொருளே ஆரணமே
- Arumai Ratchakaa Kooti - அருமை ரட்சகா கூடி வந்தோம்
- Arumaiyura Nee Erangi - அருமையுற நீ இறங்கி
- Arumarunthoru Sarguru Marunthu - அருமருந்தொரு சற்கு
- Arumarunthoru Sarkuru Marunthu - அருமருந்தொரு சற்குரு
- Aruppo Mikuthi Aatkal - அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள் தேவை
- Arutkadavae Varanthara Ithu - அருட்கடவே வரந்தர இது
- Aruvadai Kaalam Vanthathu - அறுவடை காலம் வந்தது
- As The Deer Panteth For The Water - English Praise Songs
- Asaathiyangal Saathiyamae Dheva - அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
- Asainthidu Asainthidu Ulagamae - அசைந்திடு அசைந்திடு உலகமே
- Asaivadum Aaviye Thooymaiyin - அசைவாடும் ஆவியே
- Asaiyadha Anbai Nan Kandean - அசையாத அன்பை நான்
- Asathura Anboda Azhaga - அசத்துற அன்போட அழகாக
- Asattai Pannathae Avithu - அசட்டை பண்ணாதே அவித்து
- Asthibaaram Yesu Asthibaaram - அஸ்திபாரம் இயேசு
- At The Cross At The Cross - English Praise Songs
- At The Cross Her Station Keeping - Good Friday Songs 30
- At The Cross I Bow My Knee - English Good Friday Songs 12
- At The Foot Of The Cross - English Good Friday Songs 1
- Atharavu Kole Adaikkala - ஆதரவு கோலே அடைக்கல
- Athi Maram Poola Ethanaiyo - அத்தி மரம் போல எத்தனையோ
- Athi Seekirathil Neengividum - அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும்
- Athigalai Neram Aandavarin - அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரின்