Silar Rathathai Kurithu – சிலர் இரதத்தை குறித்து

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 1
Released on: 15 Jan 2015

Silar Rathathai Kurithu Lyrics in Tamil

சிலர் இரதத்தை குறித்து
மேன்மை பாராட்டினார்கள்
சிலர் குதிரையை குறித்து
மேன்மை பாராட்டினார்கள் – 2

நான் என்று சொல்ல ஒன்றுமே இல்ல
நான் தான் என்று சொல்ல
எனக்கு ஒன்றுமே இல்ல – 2

எனக்கெல்லாம் நீர்தானே
என் மூச்சு நீர்தானே
என் மூச்சு நீர்தானே
என் பெருமை நீர்தானே
என் புகழும் நீர்தானே
என் வெற்றி நீர்தானே
எனக்கெல்லாம் நீர்தானே
எனக்கெல்லாம் நீர்தானே
– சிலர்

உம்மை குறித்து மேன்மை பாராட்டுவேன் – 4

Silar Rathathai Kurithu Lyrics in English

Silar Rathathai Kuridhu
Maenmai Paaraatinaargal
Silar Kuthiraiyai Kurithu
Maenmai Paaraatinaargal – 2

Naan Endru Solla Ondrumae Illai
Naan Thaan Endru Solla
Enakku Ondrumae Illai – 2

Enakkellaam Neerthaanae
En Paechum Neerthaanae
En Moochu Neerthaanae
En Perumai Neerthaanae
En Puhazhum Neerthaanae
En Vettri Neerthaanae
Enakkellaam Neerthaanae
Enakkellaam Neerthaanae
– Silar

Ummai Kurithu Maenmai Paaraattuvaen – 4

Watch Online

Silar Rathathai Kurithu MP3 Song

Silar Rathaththai Kurithu Lyrics in Tamil & English

சிலர் இரதத்தை குறித்து
மேன்மை பாராட்டினார்கள்
சிலர் குதிரையை குறித்து
மேன்மை பாராட்டினார்கள் – 2

Silar Rathaththai Kurithu
Maenmai Paaraatinaargal
Silar Kuthiraiyai Kurithu
Maenmai Paaraatinaargal – 2

நான் என்று சொல்ல ஒன்றுமே இல்ல
நான் தான் என்று சொல்ல
எனக்கு ஒன்றுமே இல்ல – 2

Naan Endru Solla Ondrumae Illai
Naan Thaan Endru Solla
Enakku Ondrumae Illai – 2

எனக்கெல்லாம் நீர்தானே
என் மூச்சு நீர்தானே
என் மூச்சு நீர்தானே
என் பெருமை நீர்தானே
என் புகழும் நீர்தானே
என் வெற்றி நீர்தானே
எனக்கெல்லாம் நீர்தானே
எனக்கெல்லாம் நீர்தானே
– சிலர்

Enakkellaam Neerthaanae
En Paechum Neerthaanae
En Moochu Neerthaanae
En Perumai Neerthaanae
En Puhazhum Neerthaanae
En Vettri Neerthaanae
Enakkellaam Neerthaanae
Enakkellaam Neerthaanae

உம்மை குறித்து மேன்மை பாராட்டுவேன் – 4

Ummai Kurithu Maenmai Paaraattuvaen – 4

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − two =