Nan Kathu Nirkiren – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 5
Released on: 16 Oct 2021

Nan Kathu Nirkiren Lyrics in Tamil

நான் காத்து நிற்கிறேன் – 2
வேதனை இருந்தாலும்
உமக்காய் காத்து நிற்கிறேன்

உம் கையைப் பிடிக்கிறேன் – 2
சோதனை இருந்தாலும்
உம் கையைப் பிடிக்கிறேன்

நான் அமர்ந்தாலும்.. என்னை அறிகின்றீர்
நான் எழுந்தாலும்.. என்னை அறிகின்றீர்
என் நினைவுகள்.. எல்லாம் அறிவீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே

நான் காத்து நிற்கிறேன் – 2
வேதனை இருந்தாலும்
உமக்காய் காத்து நிற்கிறேன்

நான் அமர்ந்தாலும்.. என்னை அறிகின்றீர்
நான் எழுந்தாலும்.. என்னை அறிகின்றீர்
என் நினைவுகள்.. எல்லாம் அறிவீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே

ஆராய்ந்தென்னை அறிகின்றீர்
கருவிலேயே என்னை கண்டுவிட்டீர்
என் அவயவங்கள் அழகாய் படைத்தீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே

விட்டென்னை கொடுக்கலையே
நான் உம்மை விட்டிடேனே
என்ன நேர்ந்தாலும் நான்
உம் அன்பை பிரிந்து நான்
வாழ மாட்டேன் – 3
– நான் காத்து

Kathirukiraen Zac Robert Song Lyrics in English

Nan Kaaththu Nirkiren – 2
Vedhanai Irunthaalum
Umakkaai Kaaththu Nirkiren

Um Kaiyaip Pidikkiren – 2
Sothanai Irunthaalum
Um Kaiyaip Pidikkiren

Naan Amarnthaalum Ennai Arikindreer
Naan Ezhunthaalum Ennai Arikindreer
En Ninaivugal Ellaam Ariveer
En Elumbugal Umakku Maraivillaiye

Nan Kathu Nirkiren – 2
Vedhanai Irunthaalum
Umakkaai Kaaththu Nirkiren

Naan Amarnthaalum Ennai Arikindreer
Naan Ezhunthaalum Ennai Arikindreer
En Ninaivugal Ellaam Ariveer
En Elumbugal Umakku Maraivillaiye

Aaraainthennai Arikindreer
Karuvileye Ennai Kanduvitteer
En Avayavangal Azhagaai Padaiththeer
En Elumbugal Umakku Maraivillaiye

Vittennai Kodukkalaiye
Naan Ummai Vittidene
Enna Nernthaalum Naan
Um Anbai Pirinthu Naan
Vaazha Maatten – 3

Watch Online

Nan Kathu Nirkiren MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune And Sung By Zac Robert
Backing Vocals : Christon Joshua, Enoch Charles, Jenita Shiloh, Nisha Sharon, Jasper Praiselin & Jerome
Sincere Thanks To Abinath Chandran, Managing Director (queen Mira International School ) And Advocate Samidurai ( High Court)
Special Thanks To Devaraj, Prabhu & Prisci, C Benita, John Ganesh, Sam Jasper King, Malarvizhli, Cecil Samuel, Philomin Raj, Subash, Livingston

Music : Calvin Immanuel
Drum Programming : Blessen Sabu
Guitars : Keba Jeremiah
Keys : Sam Graceson
Drums : Jeffrey Caleb
Lead Guitar : John Wesley
Bass : Chelin Dev
Vocals Recorded By Samuel Graceson, Dreamscapepro Studios, Madurai
Recorded At The Audiophile’s School Of Sound Engineering (tase)
Recorded By Mervin T Thomas
Assisted By Jonathan Titus
Mix And Master : Alex Solano, Alexpromix
Executive Producer : C Joshua
Directed & Filmed By Jebi Jonathan
Assited By Siby Cd
Focus Puller : Sridhar Reddy
Di Colorist : Kowshik

Naan Kathu Nirkiren Lyrics in Tamil & English

நான் காத்து நிற்கிறேன் – 2
வேதனை இருந்தாலும்
உமக்காய் காத்து நிற்கிறேன்

Nan Kathu Nirkiren – 2
Vedhanai Irunthaalum
Umakkaai Kaththu Nirkiren

உம் கையைப் பிடிக்கிறேன் – 2
சோதனை இருந்தாலும்
உம் கையைப் பிடிக்கிறேன்

Um Kaiyai Pidikkiren – 2
Sothanai Irunthaalum
Um Kaiyaip Pidikkiren

நான் அமர்ந்தாலும்.. என்னை அறிகின்றீர்
நான் எழுந்தாலும்.. என்னை அறிகின்றீர்
என் நினைவுகள்.. எல்லாம் அறிவீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே

Naan Amarnthaalum Ennai Arikindreer
Naan Ezhunthaalum Ennai Arikindreer
En Ninaivugal Ellaam Ariveer
En Elumbugal Umakku Maraivillaiye

நான் காத்து நிற்கிறேன் – 2
வேதனை இருந்தாலும்
உமக்காய் காத்து நிற்கிறேன்

Nan Kaaththu Nirkiren – 2
Vedhanai Irunthaalum
Umakkaai Kaaththu Nirkiren

நான் அமர்ந்தாலும்.. என்னை அறிகின்றீர்
நான் எழுந்தாலும்.. என்னை அறிகின்றீர்
என் நினைவுகள்.. எல்லாம் அறிவீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே

Naan Amarnthaalum Ennai Arikindreer
Naan Ezhunthaalum Ennai Arikindreer
En Ninaivugal Ellaam Ariveer
En Elumbugal Umakku Maraivillaiye

ஆராய்ந்தென்னை அறிகின்றீர்
கருவிலேயே என்னை கண்டுவிட்டீர்
என் அவயவங்கள் அழகாய் படைத்தீர்
என் எலும்புகள் உமக்கு மறைவில்லையே

Aaraainthennai Arikindreer
Karuvileye Ennai Kanduvitteer
En Avayavangal Azhagaai Padaiththeer
En Elumbugal Umakku Maraivillaiye

விட்டென்னை கொடுக்கலையே
நான் உம்மை விட்டிடேனே
என்ன நேர்ந்தாலும் நான்
உம் அன்பை பிரிந்து நான்
வாழ மாட்டேன் – 3
– நான் காத்து

Vittennai Kodukkalaiye
Naan Ummai Vittidene
Enna Nernthaalum Naan
Um Anbai Pirinthu Naan
Vaazha Maatten – 3

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + twelve =