Ulaiyaana Setrinilae – உளையான சேற்றினிலே

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 4
Released on: 21 Feb 2019

Ulaiyaana Setrinilae Lyrics in Tamil

உளையான சேற்றினிலே வாழ்ந்த என்னை
பாசக்கரத்தாலே என்னை தூக்கினீரே – 2

நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே – 4

1. பெலவீனன் என்று தள்ளிவிடாமல்
பெலத்தாலே என்னை இடைகாட்டினீரே – 2
உம் பெலன் தந்து என்னை தாங்கினீரே
உம் தூணாய் என்னையும் நிறுத்தினீரே – 2

2. பிரபுக்களோடும் ராஜாக்களோடும்
உன்னதங்களிலே அமர செய்தீரே – 2
குப்பையில் இருந்து என்னை உயர்த்தினீரே
புழுதியில் இருந்து என்னை தூக்கினீரே – 2

3. அந்தகார இருளில் வாழ்ந்திட்ட என்னை
ஆச்சரியமான ஒளியில் வந்தடைய செய்தீரே – 2
நீர் செய்த புண்ணியங்கள் அறிவிக்கிறேன்
உம் வல்ல செயல்களை தெரிவிக்கிறேன் – 2

4. ஆசாரிய கூட்டமாய் பரிசுத்த ஜாதியாய்
சொந்த ஜனமாய் தெரிந்தெடுத்தீரே – 2
உம் ஸ்தானத்தில் என்னை நிறுத்தினீரே
உம்மோடு கூட என்னை அமர்த்தினீரே – 2

Ulaiyaana Setrinilae Lyrics in English

Ulaiyaana Setrinilae Vaazhndha Ennai
Paasakarathaale Ennai Thukineerae – 2

Nandri Yesuvae
Nandri Yesuvae – 4

1. Belaveenan Endru Thallividamal
Belathaalae Ennai Idaikatineerae – 2
Um Belan Thandhu Ennai Thaangineerae
Um Thoonaai Ennaiyum Niruththineerae – 2

2. Prabhukalodum Rajakalodum
Unnadhangalilae Amara Seidheerae – 2
Kuppaiyil Irundhu Ennai Uyarthineerae
Puzhudhiyil Irundhu Ennai Thookkineerae – 2

3. Andhakaara Irulil Vaazhndhita Ennai
Aacharyamana Oliyil Vandhadaiya Seidheerae – 2
Neer Seidha Punniyangal Arivikiraen
Um Valla Seyalgalai Therivikkiraen – 2

4. Aasarya Koottamaai Parisutha Jaadhiyaai
Sondha Janamaai Therindhedutheerae – 2
Um Sthanathil Ennai Niruthineerae
Ummodu Kuda Ennai Amardhineerae – 2

Watch Online

Ulaiyaana Setrinilae MP3 Song

Ulaiyaana Setrinilae Vaazhndha Lyrics in Tamil & English

உளையான சேற்றினிலே வாழ்ந்த என்னை
பாசக்கரத்தாலே என்னை தூக்கினீரே – 2

Ulaiyaana Setrinilae Vaazhndha Ennai
Paasakarathaale Ennai Thukineerae – 2

நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே – 4

Nandri Yesuvae
Nandri Yesuvae – 4

1. பெலவீனன் என்று தள்ளிவிடாமல்
பெலத்தாலே என்னை இடைகாட்டினீரே – 2
உம் பெலன் தந்து என்னை தாங்கினீரே
உம் தூணாய் என்னையும் நிறுத்தினீரே – 2

Belaveenan Endru Thallividamal
Belathaalae Ennai Idaikatineerae – 2
Um Belan Thandhu Ennai Thaangineerae
Um Thoonaai Ennaiyum Niruththineerae – 2

2. பிரபுக்களோடும் ராஜாக்களோடும்
உன்னதங்களிலே அமர செய்தீரே – 2
குப்பையில் இருந்து என்னை உயர்த்தினீரே
புழுதியில் இருந்து என்னை தூக்கினீரே – 2

Prabhukalodum Rajakalodum
Unnadhangalilae Amara Seidheerae – 2
Kuppaiyil Irundhu Ennai Uyarthineerae
Puzhudhiyil Irundhu Ennai Thookkineerae – 2

3. அந்தகார இருளில் வாழ்ந்திட்ட என்னை
ஆச்சரியமான ஒளியில் வந்தடைய செய்தீரே – 2
நீர் செய்த புண்ணியங்கள் அறிவிக்கிறேன்
உம் வல்ல செயல்களை தெரிவிக்கிறேன் – 2

Andhakaara Irulil Vaazhndhita Ennai
Aacharyamana Oliyil Vandhadaiya Seidheerae – 2
Neer Seidha Punniyangal Arivikiraen
Um Valla Seyalgalai Therivikkiraen – 2

4. ஆசாரிய கூட்டமாய் பரிசுத்த ஜாதியாய்
சொந்த ஜனமாய் தெரிந்தெடுத்தீரே – 2
உம் ஸ்தானத்தில் என்னை நிறுத்தினீரே
உம்மோடு கூட என்னை அமர்த்தினீரே – 2

Aasarya Koottamaai Parisutha Jaadhiyaai
Sondha Janamaai Therindhedutheerae – 2
Um Sthanathil Ennai Niruthineerae
Ummodu Kuda Ennai Amardhineerae – 2

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + three =