Neerae Endhan Parigaari – நீரே எந்தன் பரிகாரி

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 3
Released on: 1 Sep 2015

Neerae Endhan Parigaari Lyrics in Tamil

நீரே எந்தன் பரிகாரி
நீரே எந்தன் பரிகாரி
நீரே எந்தன் பரிகாரி – 2

என்னை சுகமாகும் தெய்வம்
இயேசு நீரே – 4

உம் தழும்புகளால் நான் சுகமானேன்
உம் இரத்தத்தினால் நான் விடுதலை பெற்றேன் – 2

நீரே எந்தன் பரிகாரி
நீரே எந்தன் பரிகாரி
நீரே எந்தன் பரிகாரி – 2

என் பாவம் போக்கும் பரிகாரி
எந்தன் சாபம் நீக்கும் பரிகாரி
என்னை தூய்மையாக்கும் பரிகாரி நீரே
என் வியாதி போக்கும் பரிகாரி
என் தனிமை நீக்கும் பரிகாரி
என்னை வாழ வைக்கும் பரிகாரி நீரே

Neerae Endhan Parigaari Lyrics in English

Neerae Enthan Parigaari
Neerae Enthan Parigaari
Neerae Enthan Parigaari – 2

Ennai Sugamaakkum Deivam
Yesu Neerae – 4

Um Thazhumbugalal Naan Sugamaanaen
Um Rathathinaal Naan Viduthalai Pettraen – 2

Neerae Enthan Parigaari
Neerae Enthan Parigaari
Neerae Enthan Parigaari – 2

En Paavam Pokkum Parigaari
Endhan Saabam Neekkum Parigaari
Ennai Thooymaiyaakkum Parigaari Neerae
En Vyaadhi Pokkum Parigaari
En Thanimai Neekkum Parigaari
Ennai Vaazha Vaikkum Parigaari Neerae

Watch Online

Neerae Endhan Parigaari MP3 Song

Neerae Enthan Parigari Lyrics in Tamil & English

நீரே எந்தன் பரிகாரி
நீரே எந்தன் பரிகாரி
நீரே எந்தன் பரிகாரி – 2

Neerae Enthan Parigaari
Neerae Enthan Parigaari
Neerae Enthan Parigaari – 2

என்னை சுகமாகும் தெய்வம்
இயேசு நீரே – 4

Ennai Sugamaakkum Deivam
Yesu Neerae – 4

உம் தழும்புகளால் நான் சுகமானேன்
உம் இரத்தத்தினால் நான் விடுதலை பெற்றேன் – 2

Um Thazhumbugalal Naan Sugamaanaen
Um Rathathinaal Naan Viduthalai Pettraen – 2

நீரே எந்தன் பரிகாரி
நீரே எந்தன் பரிகாரி
நீரே எந்தன் பரிகாரி – 2

Neerae Enthan Parigaari
Neerae Enthan Parigaari
Neerae Enthan Parigaari – 2

என் பாவம் போக்கும் பரிகாரி
எந்தன் சாபம் நீக்கும் பரிகாரி
என்னை தூய்மையாக்கும் பரிகாரி நீரே
என் வியாதி போக்கும் பரிகாரி
என் தனிமை நீக்கும் பரிகாரி
என்னை வாழ வைக்கும் பரிகாரி நீரே

En Paavam Pokkum Parigaari
Endhan Saabam Neekkum Parigaari
Ennai Thooymaiyaakkum Parigaari Neerae
En Vyaadhi Pokkum Parigaari
En Thanimai Neekkum Parigaari
Ennai Vaazha Vaikkum Parigaari Neerae

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + five =