Kuyavanae Ummai Pola – குயவனே உம்மை போல

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan Vol 2
Released on: 4 Aug 2012

Kuyavanae Ummai Pola Lyrics in Tamil

இயேசு போல பேசனும்
அவர் போல பார்க்கனும்
இயேசு போல மாறனும்
அவர் போல வாழனும்

உம்மை போல பேசனும்
உம்மை போல பார்க்கனும்
உம்மை போல மாறனும்
உம்மை போல வாழனும்

குயவனே உம்மை போல
என்னை உருவாக்குமே
குயவனே குயவனே
உம்மை போல மாற
வஞ்சிக்கிறேன் குயவனே

என்னை பார்க்கும் மனிதர்கள்
உம்மை என்னில் பார்க்கட்டும்
உம் சுபாவம் என்னில் பெருகட்டும்
என்னை உடைத்து உருமாற்றும்

Kuyavanae Ummai Pola Lyrics in English

Yesu Pola Paesanum
Avar Pola Paarkkanum
Yesu Pola Maaranum
Avar Pola Vaazhanum

Ummai Pola Paesanum
Ummai Pola Paarkkanum
Ummai Pola Maaranum
Ummai Pola Vaazhanum

Kuyavanae Ummai Poola
Ennai Uruvakkumae
Kuyavanae Kuyavanae
Ummai Pola Maara
Vanjikiraen Kuyavanae

Ennai Paarkum Manithargal
Ummai Ennil Paarkattum
Um Subaavam Ennil Perugattum
Ennai Udaithu Urumaattrum

Watch Online

Kuyavanae Ummai Pola MP3 Song

Yesu Pola Pesanum Lyrics in Tamil & English

இயேசு போல பேசனும்
அவர் போல பார்க்கனும்
இயேசு போல மாறனும்
அவர் போல வாழனும்

Yesu Pola Paesanum
Avar Pola Paarkkanum
Yesu Pola Maaranum
Avar Pola Vaazhanum

உம்மை போல பேசனும்
உம்மை போல பார்க்கனும்
உம்மை போல மாறனும்
உம்மை போல வாழனும்

Ummai Pola Paesanum
Ummai Pola Paarkkanum
Ummai Pola Maaranum
Ummai Pola Vaazhanum

குயவனே உம்மை போல
என்னை உருவாக்குமே
குயவனே குயவனே
உம்மை போல மாற
வஞ்சிக்கிறேன் குயவனே

Kuyavanae Ummai Pola
Ennai Uruvakkumae
Kuyavanae Kuyavanae
Ummai Pola Maara
Vanjikiraen Kuyavanae

என்னை பார்க்கும் மனிதர்கள்
உம்மை என்னில் பார்க்கட்டும்
உம் சுபாவம் என்னில் பெருகட்டும்
என்னை உடைத்து உருமாற்றும்

Ennai Paarkum Manithargal
Ummai Ennil Paarkattum
Um Subaavam Ennil Perugattum
Ennai Udaithu Urumaattrum

Song Description:
Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =