Geetha Saththaththaal Kaempira – கீத சத்தத்தால் கெம்பீர

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs

Geetha Saththaththaal Lyrics In Tamil

கீத சத்தத்தால் கெம்பீரமாகவே,
கீர்த்தனம் செய்வேன் கர்த்தரை என்றுமே
ஆனந்தமாகவே ஆர்ப்பரிப்புடனே – நித்
யானந்தரை நிதமும் பாடுவேன்

1. வீணையினாலும் தம்புருவினாலும்
கின்னரத்தாலும் என் நாவினாலுமே – 2
சுரமண்டல தொனியும் முழங்க
சீரேசு நாதனை சிறப்பாய் பாடுவேன்

2. பத்து நரம்பும் போதாதென்றெண்ணியே
மெத்தவும் மனம் துதியால் நிறைந்தே – 2
உத்தம ஆசீர் உள்ளத்தில் பெற்றிட
உன்னத தேவனை உயர்த்தி துதிப்பேன்

3. நானிலந்தன்னில் நல் ஏசுவின் எல்லா
நன்மைகளையும் ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே – 2
நன்றியினாலென் இதயம் பொங்கிட
நடனமாடியே ஆவியில் மகிழ்வேன்

4. தேவ ஆவியால் இன்னிசை நாதங்கள்
ஏக சத்தமாய் இசைந்திலங்கிட
தேவ மகிமை மேகமாய் இறங்க
தேவாதி தேவனை புகழ்ந்து போற்றுவேன்

5. தேவ சேவைக்காய் மகிமை சாட்சியாய்
ஜீவன் சுகம் என் பெலன் யாவுமீந்தே
மேள வாத்திய மங்கள கீதங்கள்
எக்காள தொனியாய் எங்கும் முழங்கவே

6. ஜெயங்கொண்டோனாய் சீயோன் சிகரத்தில்
ஜெய வீரனாம் ஏசுவுடனே நான்
தேவ சுரமண்டலம் கரத்தில் ஏந்தியே
ஜெயத்தின் கீதங்கள் களிப்பாய் பாடுவேன்

Geetha Saththaththaal Lyrics In English

Keetha Chaththaththaal Kempiiramaakavae
Kiirththanam Cheyvaen Karththarai Enrumae
Aananthamaakavae Aarpparippudanae – Nith
Yaanantharai Nithamum Paatuvaen

1. Viinaiyinaalum Thampuruvinaalum
Kinnaraththaalum En Naavinaalumae – 2
Churamandala Thoniyum Muzhangka
Siraechu Naathanai Chirappaay Paatuvaen

2. Paththu Narampum Pothaathenrenniyae
Meththavum Manam Thuthiyaal Nirainthae – 2
Uththama Aachiir Ullaththil Perrida
Unnatha Thaevanai Uyarththi Thuthippaen

3. Naanilanthannil Nal Aechuvin Ellaa
Nanmaikalaiyum Ovvonraay Enniyae – 2
Nanriyinaalen Ithayam Pongkida
Nadanamaatiyae Aaviyil Makizhvaen

4. Thaeva Aaviyaal Innichai Naathangkal
Aeka Chaththamaay Ichainhthilangkida
Thaeva Makimai Maekamaay Irangka
Thaevaathi Thaevanai Pukazhnthu Porruvaen

5. Thaeva Chaevaikkaay Makimai Chaatchiyaay
Jiivan Chukam En Pelan Yaavumiinthae
Maela Vaaththiya Mangkala Kiithangkal
Ekkaala Thoniyaay Engkum Muzhangkavae

6. Jeyang Kontonaay Chiiyoan Chikaraththil
Jeya Viiranaam Aechuvudanae Naan
Thaeva Churamandalam Karaththil Aenthiyae
Jeyaththin Kiithangkal Kalippaay Paatuvaen

Geetha Chaththaththaal Lyrics In Tamil & English

கீத சத்தத்தால் கெம்பீரமாகவே
கீர்த்தனம் செய்வேன் கர்த்தரை என்றுமே
ஆனந்தமாகவே ஆர்ப்பரிப்புடனே – நித்
யானந்தரை நிதமும் பாடுவேன்

Keetha Chaththaththaal Kempiiramaakavae
Kiirththanam Cheyvaen Karththarai Enrumae
Aananthamaakavae Aarpparippudanae – Nith
Yaanantharai Nithamum Paatuvaen

1. வீணையினாலும் தம்புருவினாலும்
கின்னரத்தாலும் என் நாவினாலுமே – 2
சுரமண்டல தொனியும் முழங்க
சீரேசு நாதனை சிறப்பாய் பாடுவேன்

Viinaiyinaalum Thampuruvinaalum
Kinnaraththaalum En Naavinaalumae – 2
Churamandala Thoniyum Muzhangka
Siraechu Naathanai Chirappaay Paatuvaen

2. பத்து நரம்பும் போதாதென்றெண்ணியே
மெத்தவும் மனம் துதியால் நிறைந்தே – 2
உத்தம ஆசீர் உள்ளத்தில் பெற்றிட
உன்னத தேவனை உயர்த்தி துதிப்பேன்

Paththu Narampum Pothaathenrenniyae
Meththavum Manam Thuthiyaal Nirainthae – 2
Uththama Aachiir Ullaththil Perrida
Unnatha Thaevanai Uyarththi Thuthippaen

3. நானிலந்தன்னில் நல் ஏசுவின் எல்லா
நன்மைகளையும் ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே – 2
நன்றியினாலென் இதயம் பொங்கிட
நடனமாடியே ஆவியில் மகிழ்வேன்

Naanilanthannil Nal Aechuvin Ellaa
Nanmaikalaiyum Ovvonraay Enniyae – 2
Nanriyinaalen Ithayam Pongkida
Nadanamaatiyae Aaviyil Makizhvaen

4. தேவ ஆவியால் இன்னிசை நாதங்கள்
ஏக சத்தமாய் இசைந்திலங்கிட
தேவ மகிமை மேகமாய் இறங்க
தேவாதி தேவனை புகழ்ந்து போற்றுவேன்

Thaeva Aaviyaal Innichai Naathangkal
Aeka Chaththamaay Ichainhthilangkida
Thaeva Makimai Maekamaay Irangka
Thaevaathi Thaevanai Pukazhnthu Porruvaen

5. தேவ சேவைக்காய் மகிமை சாட்சியாய்
ஜீவன் சுகம் என் பெலன் யாவுமீந்தே
மேள வாத்திய மங்கள கீதங்கள்
எக்காள தொனியாய் எங்கும் முழங்கவே

Thaeva Chaevaikkaay Makimai Chaatchiyaay
Jiivan Chukam En Pelan Yaavumiinthae
Maela Vaaththiya Mangkala Kiithangkal
Ekkaala Thoniyaay Engkum Muzhangkavae

6. ஜெயங்கொண்டோனாய் சீயோன் சிகரத்தில்
ஜெய வீரனாம் ஏசுவுடனே நான்
தேவ சுரமண்டலம் கரத்தில் ஏந்தியே
ஜெயத்தின் கீதங்கள் களிப்பாய் பாடுவேன்

Jeyang Kontonaay Chiiyoan Chikaraththil
Jeya Viiranaam Aechuvudanae Naan
Thaeva Churamandalam Karaththil Aenthiyae
Jeyaththin Kiithangkal Kalippaay Paatuvaen

Geetha Saththaththaal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + thirteen =