En Yesu Raajaa Sthoththiram – என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 5

En Yesu Raajaa Sthoththiram Lyrics In Tamil

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
உயிருள்ள நாளெல்லாமே

1. இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம்இ பொறுமை அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே

2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்

3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே

4. உலகத்தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் – மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்

En Yesu Raja Sthoththiram Lyrics In English

En Yesu Rajaa Sthoththiram
Sthoththiramae Sthoththiramae
Uyirulla Naalellaamae

1. Irakkam Ullavarae
Manathurukkam Utaiyavarae
Neetiya Saanthami Porumai Anpu
Nirainthu Vaalpavarae

2. Thuthikana Makimaiyellaam
Umakkae Seluththukirom
Makilvudan Sthoththirapalithanai Seluththi
Aaraathanai Seykirom

3. Kuppidum Yaavarukkum Arukil Iruppavarae
Unmaiyaay Kooppidum
Kuralthanai Kaettu
Viduthalai Tharupavarae

4. Ulakaththotta Muthal
Enakkaay Atikkappattir
Thurokiyaay Vaalntha Ennaiyum – Meettu
Puthuvaalvu Thanthu Vittir

Watch Online

En Yesu Raajaa Sthoththiram MP3 Song

En Yesu Raja Sthothiram Lyrics In Tamil & English

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
உயிருள்ள நாளெல்லாமே

En Yesu Rajaa Sthoththiram
Sthoththiramae Sthoththiramae
Uyirulla Naalellaamae

1. இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம்இ பொறுமை அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே

Irakkam Ullavarae
Manathurukkam Utaiyavarae
Neetiya Saanthami Porumai Anpu
Nirainthu Vaalpavarae

2. துதிகன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திரபலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்

Thuthikana Makimaiyellaam
Umakkae Seluththukirom
Makilvudan Sthoththirapalithanai Seluththi
Aaraathanai Seykirom

3. கூப்பிடும் யாவருக்கும் அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும்
குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே

Kuppidum Yaavarukkum Arukil Iruppavarae
Unmaiyaay Kooppidum
Kuralthanai Kaettu
Viduthalai Tharupavarae

4. உலகத்தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் – மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்

Ulakaththotta Muthal
Enakkaay Atikkappattir
Thurokiyaay Vaalntha Ennaiyum – Meettu
Puthuvaalvu Thanthu Vittir

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − 6 =