Um Sitham Maathram Ennil – உம் சித்தம் மாத்திரம்

Tamil Christian Songs

Artist : Johnsam Joyson
Album : Karunaiyin Pravaagam Vol – 1

Um Sitham Maathram Lyrics In Tamil

உம் சித்தம் மாத்திரம் என்னில் நிறைவேற்றிடும்
இயேசைய்யா நீர் என்னை வழி நடத்தும் – 2

1. வியாதியோ துன்பமோ எதுவும் வந்தாலும்
உம் வாக்கை நம்பி உமக்காய் வாழ்வேன் – 2
தொல்லையோ கஷ்டமோ எதுவும் என்னை பிரிக்காது
என் தேவனை நம்புவேன் – 2

இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் வாஞ்சையை நிறைவேற்றும்

2. சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள் என்னை மேற்கொண்டாலும்
உம் இரத்தத்தால் அதை வென்றிடுவேன் – 2
ஃபோரோனின் சேனையோ எதுவும் செய்ய முடியாது
என் தேவனை நம்புவேன் – 2

இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் ஏக்கத்தை நிறைவேற்றும்

Um Sitham Maathram Lyrics In English

Um Sitham Mathram Ennil Niraivaetridum
Yesaiya Neer Ennai Vazhi Nadathum – 2

1. Viyaadhiyo Thunbamo Yedhuvum Vandhaalum
Um Vaakkai Nambi Umakkaai Vaazhvaen – 2
Thollaiyo Kashtamo Yedhuvum Ennai Pirikaadhu
En Devanai Nambuvaen – 2

Yesuvae Yesuvae
Endhan Vaajaiyai Niraivaetrum

2. Saathaanin Suzhcheegal Ennai Maerkondaalum
Um Rathathaal Adhai Vaendriduvaen – 2
Pharonin Saenaiyo Ehuvum Seiya Mudiyaadhu
En Devanai Nambuvaen – 2

Yesuvae Yesuvae
Endhan Yaekkathai Niraivaetrum

Watch Online

Um Sitham Maathram MP3 Song

Um Sitham Madhram Lyrics In Tamil & English

உம் சித்தம் மாத்திரம் என்னில் நிறைவேற்றிடும்
இயேசைய்யா நீர் என்னை வழி நடத்தும் – 2

Um Sidham Madhram Ennil Niraivaetridum
Yesaiya Neer Ennai Vazhi Nadathum – 2

1. வியாதியோ துன்பமோ எதுவும் வந்தாலும்
உம் வாக்கை நம்பி உமக்காய் வாழ்வேன் – 2
தொல்லையோ கஷ்டமோ எதுவும் என்னை பிரிக்காது
என் தேவனை நம்புவேன் – 2

Viyaadhiyo Thunbamo Yedhuvum Vandhaalum
Um Vaakkai Nambi Umakkaai Vaazhvaen – 2
Thollaiyo Kashtamo Yedhuvum Ennai Pirikaadhu
En Devanai Nambuvaen – 2

இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் வாஞ்சையை நிறைவேற்றும்

Yesuvae Yesuvae
Endhan Vaajaiyai Niraivaetrum

2. சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள் என்னை மேற்கொண்டாலும்
உம் இரத்தத்தால் அதை வென்றிடுவேன் – 2
ஃபோரோனின் சேனையோ எதுவும் செய்ய முடியாது
என் தேவனை நம்புவேன் – 2

Saathaanin Suzhcheegal Ennai Maerkondaalum
Um Rathathaal Adhai Vaendriduvaen – 2
Pharonin Saenaiyo Ehuvum Seiya Mudiyaadhu
En Devanai Nambuvaen – 2

இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் ஏக்கத்தை நிறைவேற்றும்

Yesuvae Yesuvae
Endhan Yaekkathai Niraivaetrum

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 5 =