Yesu Vandhale Alwin Thomas Song – இயேசு வந்ததால்

Christava Padalgal Tamil
Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 31 Mar 2024

Yesu Vandhale Alwin Thomas Song Lyrics In Tamil

எங்கள் இயேசு வந்ததால்
என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சி
எங்கள் இயேசு தொட்டதால்
என் பாவம் நீங்கிடுச்சி – 2

இயேசு வந்தாலே
என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே
எல்லாம் நடக்குமே – 2

1. பாவியாய் ஒதுக்கப்பட்டேன்
(மிக) அற்பமாய் எண்ணப்பட்டேன்
பிள்ளையாய் கரம்பிடித்தீரே
என்னை அரியனை ஏற்றினீரே – 2

உலகமே எதிர்த்து நின்றாலும்
விட்டு விலகலையே
உறவுகள் தள்ளிவச்சாலும்
என்னை தள்ளி வைக்கலையே

நீங்க என்னை மறக்கவில்லை
அணைத்தீர் அன்பின் கரத்தால் – 2

இயேசு வந்தாலே
என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே
எல்லாம் நடக்குமே – 2

2. தூரம் போன என்னை
உந்தன் அன்பால் கட்டி இழுத்தீர்
கரத்தால் ஆசீர்வதித்து
என் எல்லையை விரிவாக்கினீர் – 2

ஒன்றுமில்லா எனக்குள்ளே
உந்தன் பாடல் தந்தீர்
செல்லா தேசங்கள் எல்லாமே
உம்மை பாட வைத்தீர்

அற்பமான என்னையுமே
அணைத்தீர் அன்பின் கரத்தால் – 2

இயேசு வந்தாலே
என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே
எல்லாம் நடக்குமே – 2

எங்கள் இயேசு வந்ததால்
என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சி
எங்கள் இயேசு தொட்டதால்
என் பாவம் நீங்கிடுச்சி – 2

Yesu Vanthathal Song Lyrics In English

Engkal Yesu Vanthathaal
En Vaazhkkai Maarituchchi
Engkal Yesu Thotdathaal
En Paavam Ningkituchchi – 2

Yesu Vanthaalae
Ennotu Ninraalae
Vaazhkkai Maarumae
Ellaam Nadakkumae – 2

1. Paaviyaay Othukkappattaen
(Mika) Arpamaay Ennappattaen
Pillaiyaay Karampitiththiirae
Ennai Ariyanai Yaetriniirae – 2

Ulakamae Ethirththu Ninraalum
Vittu Vilakalaiyae
Uravukal Thallivachchaalum
Ennai Thalli Vaikkalaiyae

Ningka Ennai Marakkavillai
Anaiththiir Anpin Karaththaal – 2

Yesu Vanthaalae
Ennotu Ninraalae
Vaazhkkai Maarumae
Ellaam Nadakkumae – 2

2. Thuram Poana Ennai
Unthan Anpaal Katti Izhuththiir
Karaththaal Aachiirvathiththu
En Ellaiyai Virivaakkiniir – 2

Onrumillaa Enakkullae
Unhthan Paadal Thanthiir
Chellaa Thaechangkal Ellaamae
Ummai Paada Vaiththiir

Arpamaana Ennaiyumae
Anaiththiir Anpin Karaththaal – 2

Yesu Vanthaalae
Ennotu Ninraalae
Vaazhkkai Maarumae
Ellaam Nadakkumae – 2

Engkal Yesu Vanthathaal
En Vaazhkkai Maarituchchi
Engkal Yesu Thotdathaal
En Paavam Ningkituchchi – 2

Watch Online

Yesu Vandhale MP3 Song

Technician Information

Sung By Rev. Alwin Thomas
Lyric, Tune, Composed By Tipu Poolingam
Executive Producer Pooja Tipu
Music Jolly Siro

Keyboard Programming & Music Produced Jolly Siro
Guitars (acoustic, Lead & Bass) Keba Jeremiah
Rhythm Programming Karthik Vamsi
Flute Aben Jotham | Trumpet Tamil
Backing Vocals Joel Thomasraj (u, Me & Him) Melodyne Godwin
Recorded Tapas Studio By Anish Yuvani | 20 Db Studio By Hari
Mixed & Mastered David Selvam (berachah Studio)
Choreographer Milkey & Team | Designs By Chandilyan Ezra, Prince Joel
Director Of Photography Daniel Raj
Editing & Di Chutharshan
Produced By A Chosen Vessel Ministries Norway

Yesu Vandhale Ennodu Lyrics In Tamil & English

எங்கள் இயேசு வந்ததால்
என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சி
எங்கள் இயேசு தொட்டதால்
என் பாவம் நீங்கிடுச்சி – 2

Engkal Yesu Vanthathaal
En Vaazhkkai Maarituchchi
Engkal Yesu Thotdathaal
En Paavam Ningkituchchi – 2

இயேசு வந்தாலே
என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே
எல்லாம் நடக்குமே – 2

Yesu Vanthaalae
Ennotu Ninraalae
Vaazhkkai Maarumae
Ellaam Nadakkumae – 2

1. பாவியாய் ஒதுக்கப்பட்டேன்
(மிக) அற்பமாய் எண்ணப்பட்டேன்
பிள்ளையாய் கரம்பிடித்தீரே
என்னை அரியனை ஏற்றினீரே – 2

Paaviyaay Othukkappattaen
(Mika) Arpamaay Ennappattaen
Pillaiyaay Karampitiththiirae
Ennai Ariyanai Yaetriniirae – 2

உலகமே எதிர்த்து நின்றாலும்
விட்டு விலகலையே
உறவுகள் தள்ளிவச்சாலும்
என்னை தள்ளி வைக்கலையே

Ulakamae Ethirththu Ninraalum
Vittu Vilakalaiyae
Uravukal Thallivachchaalum
Ennai Thalli Vaikkalaiyae

நீங்க என்னை மறக்கவில்லை
அணைத்தீர் அன்பின் கரத்தால் – 2

Ningka Ennai Marakkavillai
Anaiththiir Anpin Karaththaal – 2

இயேசு வந்தாலே
என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே
எல்லாம் நடக்குமே – 2

Yesu Vanthaalae
Ennotu Ninraalae
Vaazhkkai Maarumae
Ellaam Nadakkumae – 2

2. தூரம் போன என்னை
உந்தன் அன்பால் கட்டி இழுத்தீர்
கரத்தால் ஆசீர்வதித்து
என் எல்லையை விரிவாக்கினீர் – 2

Thuram Poana Ennai
Unthan Anpaal Katti Izhuththiir
Karaththaal Aachiirvathiththu
En Ellaiyai Virivaakkiniir – 2

ஒன்றுமில்லா எனக்குள்ளே
உந்தன் பாடல் தந்தீர்
செல்லா தேசங்கள் எல்லாமே
உம்மை பாட வைத்தீர்

Onrumillaa Enakkullae
Unhthan Paadal Thanthiir
Chellaa Thaechangkal Ellaamae
Ummai Paada Vaiththiir

அற்பமான என்னையுமே
அணைத்தீர் அன்பின் கரத்தால் – 2

Arpamaana Ennaiyumae
Anaiththiir Anpin Karaththaal – 2

இயேசு வந்தாலே
என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே
எல்லாம் நடக்குமே – 2

Yesu Vanthaalae
Ennotu Ninraalae
Vaazhkkai Maarumae
Ellaam Nadakkumae – 2

எங்கள் இயேசு வந்ததால்
என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சி
எங்கள் இயேசு தொட்டதால்
என் பாவம் நீங்கிடுச்சி – 2

Engkal Yesu Vanthathaal
En Vaazhkkai Maarituchchi
Engkal Yesu Thotdathaal
En Paavam Ningkituchchi – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 15 =