Vaazhu Tharubavarae Album Songs – David Stewart Songs

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae

Vaazhu Tharubavarae MP3 Songs

Vaazhu Tharubavarae Album Songs

Vaazhu Tharubavarae Songs

  1. Aarathanai Aarathanai En
  2. Aarathikintrom Ummai
  3. Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
  4. Alleluiya Aarathanai Thuthithu
  5. Appa Ummai Naan Entrum
  6. Deva Kirubai Endrum Ullathu
  7. Devane En Jeevane
  8. Ejamananae En Yesu Rajane
  9. Ekalamum Yesuvae Sakayarayirum
  10. En Kangal Ummai Kanum
  11. Engal Pidhave Yesu
  12. Enthan Kanmalai Aanavare
  13. Kalvari Ratham Enakkaga
  14. Karam Pidithu Unnai Yendrum
  15. Kirupai Kirupai Nam
  16. Nam Yesu Kiristhuvinaalae
  17. Nambuven Yesuvai Nambuven
  18. Nandri Nandri Yesu Raja
  19. Nandri Niraintha Idhayathodu
  20. Nandri Solli Paduven Nathan
  21. Parisutha Aaviyae Varumaiya
  22. Sandhosham Ennullil Sandhosham
  23. Thirukarathal Thangi Ennai
  24. Thivya Anbin Sathathai
  25. Thuthiyungal Nam Devanai
  26. Um Prasanam Enna
  27. Uyirodu Ezhunthavar Nam
  28. Vandharulum Thooya Aaviayae
  29. Yehovah Shalom Hallelujah
  30. Yesu Nallavar Yesu Vallavar
  31. Yesu Nesikkirar Avar Anpay
  32. Yesu Valvu Kodukiraar
  33. Yesuvae Kalvariyil Ennai
  34. Yesuvae Nallavar Yesuvae
  35. Yesuvae Ummai Paduvaen
  36. Yesuvae Unnai Alaikinrarae
  37. Yesuve Andavar Yesuve Andavar
  38. Yesuvin Irandam Varugai
  39. Yesuvin Namam Inithana

Vaazhu Tharubavarae Songs Lyrics

  1. அப்பா உம்மை நான் என்றும்
  2. அல்லேலுயா ஆராதனை துதித்து
  3. ஆராதனை ஆராதனை என்
  4. ஆராதிக்கின்றோம் உம்மை
  5. ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
  6. இயேசு உன்னை அழைக்கிறரே
  7. இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
  8. இயேசு நேசிக்கிறார் அவர்
  9. இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
  10. இயேசுவின் இரண்டாம் வருகை
  11. இயேசுவின் நாமம் இனிதான
  12. இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே ஆண்டவர்
  13. இயேசுவே உம்மைப் பாடுவேன்
  14. இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை
  15. இயேசுவே நல்லவர் இயேசுவே
  16. உம் பிரசன்னம் என்ன
  17. உயிரோடு எழுந்தவர் நம்
  18. எக்காலம் இயேசுவே சகாயராயிரும்
  19. எங்கள் பிதாவே இயேசு
  20. எந்தன் கன்மலையானவரே
  21. என் கண்கள் உம்மை காணும்
  22. எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
  23. கரம் பிடித்து உன்னை என்றும்
  24. கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக
  25. கிருபை கிருபை நம்
  26. சந்தோஷம் என்னுள்ளில்
  27. திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
  28. திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
  29. துதியுங்கள் நம் தேவனை
  30. தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே
  31. தேவனே என் ஜீவனே
  32. நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே
  33. நம்புவேன் இயேசுவை நம்புவேன்
  34. நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
  35. நன்றி நன்றி இயேசு ராஜா
  36. நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
  37. பரிசுத்த ஆவியே வாருமையா
  38. யேகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
  39. வந்தருளும் தூய ஆவியே
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 8 =