Praise and Worship Songs
Artist: Eva. David Vijayakanth & Dr. Jacinth David
Album: Door Of Deliverance Ministries
Watch Online
David Vijayakanth & Jacinth David MP3 Songs
David Vijayakanth Songs Lyrics
- Desaththai Kalaka Purapaduvom
- Ellame Neerthan Aiya
- En Irudhayam Thoyyum Podhu
- En Sooriyan Asthamipathillai
- Endraikum Ullavare Sirushtipin
- Ennai Ninaithu Ennai Ninaithu
- Enna Oru Pasam Aiya Um
- Ennidathil Nanmaiyendru Solli
- Neer Parthal Pothume
- Innum Innum Um Anbai
- Kaalaiyilae Um Puthu Kirubai
- Maravathavar Kaividathavar
- Nambuven Nambuven Ummayae
- Ninaithu Nandri Solluven
- Thunbam Varum Vealayil
- Um Kirubai Enaku Pothum
- Um Sitham Niraivaetra
- Ummai Ninaikum Ninaivugalum
- Ummai Ninaikum Ninaivugalum
- Varum Ayya Nallavare
- Yesuvae Neer Parisuthar
Jacinth David Songs Lyrics
- இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
- இன்னும் இன்னும் உம்
- உம் கிருபை எனக்கு போதும்
- உம் சித்தம் நிறைவேற்ற
- உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
- உம்மை நினைக்கும் நினைவு
- எல்லாமே நீர்தான் ஐயா
- என் இருதயம் தொய்யும்
- என் சூரியன் அஸ்தமிப்பது
- என்ன ஒரு பாசம் ஐயா உம்
- என்றைக்கும் உள்ளவரே
- என்னை நினைத்து என்னை
- என்னிடத்தில் நன்மையென்று
- காலையிலே உம் புது கிருபை
- துன்பம் வரும் வேளையில்
- தேசத்தை கலக்க புறப்படு
- நம்புவேன் நம்புவேன் உம்மையே
- நினைத்து நன்றி சொல்லுவேன்
- நீர் பார்த்தால் போதுமே
- மறவாதவர் கைவிடாதவர்
- வாருமையா நல்லவரே
David Vijayakanth Song List
- David Vijayakanth Songs Lyrics
- Desaththai Kalaka Purapaduvom – தேசத்தை கலக்க புறப்படு
- Ellame Neerthan Aiya – எல்லாமே நீர்தான் ஐயா
- En Irudhayam Thoyyum Podhu – என் இருதயம் தொய்யும்
- En Nesare Enthan Manavalane – என் நேசரே 2024
- En Sooriyan Asthamipathillai – என் சூரியன் அஸ்தமிப்பது
- Endraikum Ullavare Sirushtipin – என்றைக்கும் உள்ளவரே
- Enna Oru Pasam Aiya Um – என்ன ஒரு பாசம் ஐயா உம்
- Ennai Ninaithu Ennai Ninaithu – என்னை நினைத்து என்னை
- Ennidathil Nanmaiyendru Solli – என்னிடத்தில் நன்மையென்று
- IAOMAI – Neer Parthal Pothume – நீர் பார்த்தால் போதுமே
- Innum Innum Um Anbai – இன்னும் இன்னும் உம்
- Isaikaruvi Um Karathil – இசைக்கருவி உம் கரத்தில்
- Kaalaiyilae Um Puthu Kirubai – காலையிலே உம் புது கிருபை
- Maravathavar Kaividathavar – மறவாதவர் கைவிடாதவர்
- Nambuven Nambuven Ummayae – நம்புவேன் நம்புவேன் உம்மையே
- Neer Illama David Vijayakanth Song – நீர் இல்லாம நான் Hit 3
- Ninaithu Nandri Solluven – நினைத்து நன்றி சொல்லுவேன்
- Pudhiya Kariyam Seithiduveer – புதிய காரியம் செய்திடுவீர்
- Seer Yesu Naathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
- Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
- Um Kirubai Enaku Pothum – உம் கிருபை எனக்கு போதும்
- Um Sitham Niraivaetra – உம் சித்தம் நிறைவேற்ற
- Ummai Ninaikum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
- Ummai Ninaikum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவு
- Varum Ayya Nallavare – வாருமையா நல்லவரே
- Yahweh En Adaikalam – யாவே என் அடைக்கலம்
- Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
- Yesuvai Ezhuppiya Adhe Vallamai – இயேசுவை எழுப்பிய அதே வல்லமை
Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,