Thivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Thivya Anbin Sathathai Lyrics in Tamil

திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை இரட்சகா
கேட்டு உம்மை அண்டினேன்
இன்னும் கிட்டிச் சேர என் ஆண்டவா
ஆவல் கொண்டிதோ வந்தேன்

இன்னும் கிட்ட கிட்ட சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்
பாடுபட்ட நாயகா
இன்னும் கிட்ட கிட்ட சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்
ஜீவன் தந்த இரட்சகா

1. என்னை முற்றுமே இந்த நேரத்தில்
சொந்தமாக்கிக் கொள்ளுமேன்
உம்மை வாஞ்சையோடெந்தன் உள்ளத்தில்
நாடித் தேடச் செய்யுமேன்
– இன்னும்

2. திருப்பாதத்தில் தங்கும் போதெல்லாம்
பேரானந்தம் காண்கிறேன்
உம்மை நோக்கி வேண்டுதல் செய்கையில்
மெய் சந்தோஷமாகிறேன்

3. இன்னும் கண்டிராத பேரின்பத்தை
விண்ணில் பெற்று வாழுவேன்
திவ்ய அன்பின் ஆழமும் நீளமும்
அங்கே கண்டானந்திப்பேன்

Thivya Anbin Saththathai Lyrics in English

Thivya Anpin Saththaththai Iratchakaa
Kaettu Ummai Antinaen
Innum Kittich Saera En Aandavaa
Aaval Kontithoa Vanthaen

Innum Kitda Kitda Saerththuk Kollumaen
Paatupatda Nhaayakaa
Innum Kitda Kitda Saerththuk Kollumaen
Jeevan Thantha Iratsakaa

1. Ennai MuTrumae Intha Naeraththil
Sonthamaakkik Kollumaen
Ummai Vaagnchaiyoatenhthan Ullaththil
Naatith Thaeda Seyyumaen
– Innum

2. Thiruppaathaththil Thangkum Poathellaam
Paeraanantham Kaankiraen
Ummai Noakki Vaentuthal Seykaiyil
Mey Santhoashamaakiraen

3. Innum Kantiraatha Paerinpaththai
Vinnil Petru Vaazhuvaen
Thivya Anpin Aazhamum Niilamum
Angkae Kandaananthippaen

Watch Online

Thivya Anbin Sathathai MP3 Song

Innum Kita Kita Lyrics in Tamil & English

திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை இரட்சகா
கேட்டு உம்மை அண்டினேன்
இன்னும் கிட்டிச் சேர என் ஆண்டவா
ஆவல் கொண்டிதோ வந்தேன்

Thivya Anpin Saththaththai Iratchakaa
Kaettu Ummai Antinaen
Innum Kittich Saera En Aandavaa
Aaval Kontithoa Vanthaen

இன்னும் கிட்ட கிட்ட சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்
பாடுபட்ட நாயகா
இன்னும் கிட்ட கிட்ட சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்
ஜீவன் தந்த இரட்சகா

Innum Kitda Kitda Saerththuk Kollumaen
Paatupatda Nhaayakaa
Innum Kitda Kitda Saerththuk Kollumaen
Jeevan Thantha Iratsakaa

1. என்னை முற்றுமே இந்த நேரத்தில்
சொந்தமாக்கிக் கொள்ளுமேன்
உம்மை வாஞ்சையோடெந்தன் உள்ளத்தில்
நாடித் தேடச் செய்யுமேன்
– இன்னும்

Ennai MuTrumae Intha Naeraththil
Sonthamaakkik Kollumaen
Ummai Vaagnchaiyoatenhthan Ullaththil
Naatith Thaeda Seyyumaen

2. திருப்பாதத்தில் தங்கும் போதெல்லாம்
பேரானந்தம் காண்கிறேன்
உம்மை நோக்கி வேண்டுதல் செய்கையில்
மெய் சந்தோஷமாகிறேன்

Thiruppaathaththil Thangkum Poathellaam
Paeraanantham Kaankiraen
Ummai Noakki Vaentuthal Seykaiyil
Mey Santhoashamaakiraen

3. இன்னும் கண்டிராத பேரின்பத்தை
விண்ணில் பெற்று வாழுவேன்
திவ்ய அன்பின் ஆழமும் நீளமும்
அங்கே கண்டானந்திப்பேன்

Innum Kantiraatha Paerinpaththai
Vinnil Petru Vaazhuvaen
Thivya Anpin Aazhamum Niilamum
Angkae Kandaananthippaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − nineteen =