Yesu Nesikkirar Avar Anpay – இயேசு நேசிக்கிறார் அவர்

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Yesu Nesikkirar Avar Lyrics in Tamil

இயேசு நேசிக்கிறார்
அவர் அன்பாய் நேசிக்கிறார்
பாவி நான் என்றாலும் தள்ளி விடாமலே
பாதுகாக்கின்றார் கிருபை தருகின்றார்

1. அழைத்தேனே நெருக்கத்திலே
அன்போடு செவிகொடுத்தீர் – ஆபத்து
காலத்திலே அரணான துணையானீர்
ஆத்துமத்தில் என்னை முழுமனதுடன்
அரவணைத்தாரே அன்பை அளித்தாரே

2. மாசற்ற தம் உதிரம் எனக்காக
சிலுவையிலே மனதார அளித்தவரை
மனம் நோகச் செய்தேனே
மனசாட்சி தீவினை மன்னித்து வாழ்வினை
மாற்றி அமைத்தாரே மகிழ செய்தாரே

Yesu Nesikkirar Avar Lyrics in English

Yesu Nesikkirar
Avar Anpay Nesikkirar
Pavi Nan Enralum Thalli Vitamale
Pathukakkinrar Kirupai Tharukinrar

1. Azhaiththene Nerukkaththile
Anpotu Sevikotuththir Aapaththu
Kalaththile Aranana Thunaiyanir
Aaththumaththil Ennai Muzhumanathutan
Aravanaiththare Anpai Aliththare

2. Masarra Tham Uthiram Enakkaka
Siluvaiyile Manathara Aliththavarai
Manam Nooka Seythene
Manasatsi Thivinai Manniththu Vazhvinai
Matri Amaiththare Makizha Seythare

Watch Online

Yesu Nesikkirar Avar Anpay MP3 Song

Yesu Nesikkirar Avar Anpay Lyrics In Tamil & English

இயேசு நேசிக்கிறார்
அவர் அன்பாய் நேசிக்கிறார்
பாவி நான் என்றாலும் தள்ளி விடாமலே
பாதுகாக்கின்றார் கிருபை தருகின்றார்

Yesu Nesikkirar
Avar Anpay Nesikirar
Pavi Nan Enralum Thalli Vitamale
Pathukakkinrar Kirupai Tharukinrar

1. அழைத்தேனே நெருக்கத்திலே
அன்போடு செவிகொடுத்தீர் – ஆபத்து
காலத்திலே அரணான துணையானீர்
ஆத்துமத்தில் என்னை முழுமனதுடன்
அரவணைத்தாரே அன்பை அளித்தாரே

Azhaiththene Nerukkaththile
Anpotu Sevikotuththir Aapaththu
Kalaththile Aranana Thunaiyanir
Aaththumaththil Ennai Muzhumanathutan
Aravanaiththare Anpai Aliththare

2. மாசற்ற தம் உதிரம் எனக்காக
சிலுவையிலே மனதார அளித்தவரை
மனம் நோகச் செய்தேனே
மனசாட்சி தீவினை மன்னித்து வாழ்வினை
மாற்றி அமைத்தாரே மகிழ செய்தாரே

Masarra Tham Uthiram Enakkaka
Siluvaiyile Manathara Aliththavarai
Manam Nokas Seythene
Manasatsi Thivinai Manniththu Vazhvinai
Marri Amaiththare Makizha Seythare

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − eight =