Um Prasanam Enna – உம் பிரசன்னம் என்ன

Christian Songs Tamil
Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Um Prasanam Enna Lyrics in Tamil

உம் பிரசன்னம் என்ன ஆனந்தம்
உம் சமூகம் எந்தன் வாஞ்சை – 2
ஸ்தோத்திரம் என் தேவனே
ஸ்தோத்திரம் என் தூயோனே – 2

1. அபிஷேகத் தைலம் ஆண்டவரே
அடியோர்களுக்கு அருளுமே – 2
பகைவர் மத்தியில் மகிழ்ந்திருக்க – 2
பரிசுத்த தேவா அபிஷேகியும்

2. மாமிசமான யாவர் மேலும்
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே – 2
தாகமுள்ள அடியார்மேல் – 2
ஊற்றிடுமே உந்தன் அபிஷேகமே

3. அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடும்
தேவா உம் அன்பினால் பெலப்படுத்தும் – 2
உம் சித்தம் போல் நடத்திடும் – 2
உந்தன் பாதையில் வழிநடத்தும்

Um Prasanam Enna Lyrics in English

Um Pirasannam Enna Aanantham
Um Samukam Enthan Vaagnsai – 2
Sthoaththiram En Thaevanae
Sthoaththiram En Thuyoanae – 2

1. Apishaekath Thailam Aandavarae
Atiyoarkalukku Arulumae – 2
Pakaivar Maththiyil Makizhnthirukka – 2
Parisuththa Thaevaa Apishaekiyum

2. MaamiSamaana Yaavar Maelum
Unnatha Aaviyai Utritumae – 2
Thaakamulla Atiyaarmael – 2
Utritumae Unthan Apishaekamae

3. Apishaekaththaal Ennai Nirappitum
Thaevaa Um Anpinaal Pelappatuththum – 2
Um Chiththam Poal Nadaththitum – 2
Unthan Paathaiyil Vazhinadaththum

Watch Online

Um Prasanam Enna MP3 Song download

Um Prasanam Enna Aanatham Lyrics in Tamil & English

உம் பிரசன்னம் என்ன ஆனந்தம்
உம் சமூகம் எந்தன் வாஞ்சை – 2
ஸ்தோத்திரம் என் தேவனே
ஸ்தோத்திரம் என் தூயோனே – 2

Um Pirasannam Enna Aanantham
Um Samukam Enthan Vaagnsai – 2
Sthoaththiram En Thaevanae
Sthoaththiram En Thuyoanae – 2

1. அபிஷேகத் தைலம் ஆண்டவரே
அடியோர்களுக்கு அருளுமே – 2
பகைவர் மத்தியில் மகிழ்ந்திருக்க – 2
பரிசுத்த தேவா அபிஷேகியும்

Apishaekath Thailam Aandavarae
Atiyoarkalukku Arulumae – 2
Pakaivar Maththiyil Makizhnthirukka – 2
Parisuththa Thaevaa Apishaekiyum

2. மாமிசமான யாவர் மேலும்
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே – 2
தாகமுள்ள அடியார்மேல் – 2
ஊற்றிடுமே உந்தன் அபிஷேகமே

MaamiSamaana Yaavar Maelum
Unnatha Aaviyai Utritumae – 2
Thaakamulla Atiyaarmael – 2
Utritumae Unthan Apishaekamae

3. அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடும்
தேவா உம் அன்பினால் பெலப்படுத்தும் – 2
உம் சித்தம் போல் நடத்திடும் – 2
உந்தன் பாதையில் வழிநடத்தும்

Apishaekaththaal Ennai Nirappitum
Thaevaa Um Anpinaal Pelappatuththum – 2
Um Chiththam Poal Nadaththitum – 2
Unthan Paathaiyil Vazhinadaththum

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =