Yesuvae Nallavar Yesuvae – இயேசுவே நல்லவர் இயேசுவே

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Yesuvae Nallavar Yesuvae Lyrics in Tamil

இயேசுவே நல்லவர் இயேசுவே
இயேசுவே ரட்சகர் இயேசுவே
இயேசுவே பரிசுத்தர் இயேசுவே
இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

நீரே என் தேவன்
நீரே என் தஞ்சம்
நீரே என் கோட்டை
நீரே என் ஜீவன் – 2
– இயேசுவே நல்லவர்

பரிசுத்த தேவனே
உம்மை நான் தொழுகிறேன்
உமக்காய் ஒடுவேன்
உமக்காய் நான் வாழுவேன் – 2
– இயேசுவே நல்லவர்

Yesuvae Nallavar Yesuvae Lyrics in English

Yesuvae Nallavar Yesuve
Yesuvae Ratchakar Yesuvae
Yesuvae Parichuththar Yesuvae
Yesuvae Aandavar Yesuvae

Neerae En Thaevan
Neerae En Thagncham
Neerae En Koattai
Neerae En Jeevan – 2
– Yesuvae Nallavar

Parichuththa Thaevanae
Ummai Naan Thozhukiraen
Umakkaay Otuvaen
Umakkaay Naan Vaazhuvaen – 2
– Yesuvae Nallavar

Watch Online

Yesuvae Nallavar Yesuvae MP3 Song

Yesuvae Nallavar Yesuvae Nallavar Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே நல்லவர் இயேசுவே
இயேசுவே ரட்சகர் இயேசுவே
இயேசுவே பரிசுத்தர் இயேசுவே
இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

Yesuvae Nallavar Yesuvae
Yesuvae Ratchakar Yesuvae
Yesuvae Parichuththar Yesuvae
Yesuvae Aandavar Yesuvae

நீரே என் தேவன்
நீரே என் தஞ்சம்
நீரே என் கோட்டை
நீரே என் ஜீவன் – 2
– இயேசுவே நல்லவர்

Neerae En Thaevan
Neerae En Thagncham
Neerae En Koattai
Neerae En Jeevan – 2

பரிசுத்த தேவனே
உம்மை நான் தொழுகிறேன்
உமக்காய் ஒடுவேன்
உமக்காய் நான் வாழுவேன் – 2
– இயேசுவே நல்லவர்

Parichuththa Thaevanae
Ummai Naan Thozhukiraen
Umakkaay Otuvaen
Umakkaay Naan Vaazhuvaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 19 =