Yesuvae Kalvariyil Ennai – இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை

Christian Songs Tamil
Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Yesuvae Kalvariyil Ennai Lyrics in Tamil

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை
வைத்துக்கொள்ளும்
பாவம் போக்கும் இரத்தமாம்
திவ்விய ஊற்றைக் காட்டும்

மீட்பரே, மீட்பரே,
எந்தன் மேன்மை நீரே
விண்ணில் வாழுமளவும்
நன்மை செய்குவீரே!

1. பாவியேன் கல்வாரியில்
இரட்சிப்பைப் பெற்றேனே
ஞானஜோதி தோன்றவும்
கண்டு பூரித்தேனே

2. இரட்சகா கல்வாரியின்
காட்சி கண்டோனாக
பக்தியோடு ஜீவிக்க
என்னை ஆள்வீராக

3. இன்னமும் கல்வாரியில்
ஆவலாய் நிற்பேனே
பின்பு மோட்ச லோகத்தில்
என்றும் வாழுவேனே

Ratchaka Kalvariyil Lyrics in English

Yesuve Kalvariyil
Yennai Vaithu Kollum
Paavam Pokkum Ratthamaam
Thivya Ootrai Kaatum

Meetpare Meetpare
Yenthan Menami Neere
Vinnil Vaazhumalavum
Nanmai Seiguveere

1. Paaviyen Kalvaariyil
Ratchipai Petrene
Gnaana Jothi Thonravum
Kandu Boorithene
– Meetpare

2. Ratchaga Kalvaariyin
Kaatchi Kandonaaga
Bakthiyodu Jeevika
Yennai Aalveeraaga

3. Innamum Kalvaariyil
Aavalaai Nirpene
Pinbu Motcha Logathil
Yenrum Vaazhuvene

Watch Online

Yesuvae Kalvariyil Ennai MP3 Song

Ratchaka Kalvariyil Ennai Vaithu Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை
வைத்துக்கொள்ளும்
பாவம் போக்கும் இரத்தமாம்
திவ்விய ஊற்றைக் காட்டும்

Yesuve Kalvariyil
Yennai Vaithu Kollum
Paavam Pokkum Ratthamaam
Thivya Ootrai Kaatum

மீட்பரே, மீட்பரே,
எந்தன் மேன்மை நீரே
விண்ணில் வாழுமளவும்
நன்மை செய்குவீரே!

Meetpare Meetpare
Yenthan Menami Neere
Vinnil Vaazhumalavum
Nanmai Seiguveere

1. பாவியேன் கல்வாரியில்
இரட்சிப்பைப் பெற்றேனே
ஞானஜோதி தோன்றவும்
கண்டு பூரித்தேனே

Paaviyen Kalvaariyil
Ratchipai Petrene
Gnaana Jothi Thonravum
Kandu Boorithene
Meetpare

2. இரட்சகா கல்வாரியின்
காட்சி கண்டோனாக
பக்தியோடு ஜீவிக்க
என்னை ஆள்வீராக

Ratchaga Kalvaariyin
Kaatchi Kandonaaga
Bakthiyodu Jeevika
Yennai Aalveeraaga

3. இன்னமும் கல்வாரியில்
ஆவலாய் நிற்பேனே
பின்பு மோட்ச லோகத்தில்
என்றும் வாழுவேனே

Innamum Kalvaariyil
Aavalaai Nirpene
Pinbu Motcha Logathil
Yenrum Vaazhuvene

Yesuvae Kalvariyil Ennai,Yesuvae Kalvariyil Ennai vaithu song,ratchaka kalvariyil lyrics in tamil,
Yesuvae Kalvariyil Ennai - இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 2 =