Sandhosham Ennullil Sandhosham – சந்தோஷம் என்னுள்ளில்

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Sandhosham Ennullil Sandhosham Lyrics in Tamil

சந்தோஷம் என்னுள்ளில் சந்தோஷம்
என் இயேசு வந்தால் சந்தோஷம் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமேன் – 2

1. பாவம் போக்கினதால் சந்தோஷம்
என் சாபம் நீக்கினதால் சந்தோஷம்
என் பாவம் போக்கினதால் சந்தோஷம்
என் சாபம் நீக்கினதால் சந்தோஷம்

துதித்து பாடிடு கைதட்டி ஆடிடு
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம் – 2

2. கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோஷம்
எனக்கு கழிப்பை தந்ததால் சந்தோஷம்
என் கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோஷம்
எனக்கு கழிப்பை தந்ததால் சந்தோஷம்

Sandhosham Ennullil Sandhosham Lyrics in English

Santhosham Ennullil Santhosham
En Yesu Vanthaal Sandhosham – 2

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Aamaen – 2

1. Paavam Poakkinathaal Sandhosham
En Saapam Niikkinathaal Sandhosham
En Paavam Poakkinathaal Sandhosham
En Chaapam Niikkinathaal Sandhosham

Thuthiththu Paatitu Kaithatti Aatitu
Elloarum Kondaatuvoam – 2

2. Kanneerai Maatrinathaal Sandhosham
Enakku Kazhippai Thanthathaal Sandhosham
En Kanneerai Maatrinathaal Sandhosham
Enakku Kazhippai Thanthathaal Sandhosham

Watch Online

Santhosham Ennullil Santhosham MP3 Song

Santhosham Ennullil Santhosham Lyrics in Tamil & English

சந்தோஷம் என்னுள்ளில் சந்தோஷம்
என் இயேசு வந்தால் சந்தோஷம் – 2

Sandhosham Ennullil Sandhosham
En Yesu Vanthaal Sandhosham – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமேன் – 2

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Aamaen – 2

1. பாவம் போக்கினதால் சந்தோஷம்
என் சாபம் நீக்கினதால் சந்தோஷம்
என் பாவம் போக்கினதால் சந்தோஷம்
என் சாபம் நீக்கினதால் சந்தோஷம்

Paavam Poakkinathaal Sandhosham
En Saapam Niikkinathaal Sandhosham
En Paavam Poakkinathaal Sandhosham
En Chaapam Niikkinathaal Sandhosham

துதித்து பாடிடு கைதட்டி ஆடிடு
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம் – 2

Thuthiththu Paatitu Kaithatti Aatitu
Elloarum Kondaatuvoam – 2

2. கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோஷம்
எனக்கு கழிப்பை தந்ததால் சந்தோஷம்
என் கண்ணீரை மாற்றினதால் சந்தோஷம்
எனக்கு கழிப்பை தந்ததால் சந்தோஷம்

Kanneerai Maatrinathaal Sandhosham
Enakku Kazhippai Thanthathaal Sandhosham
En Kanneerai Maatrinathaal Sandhosham
Enakku Kazhippai Thanthathaal Sandhosham

MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=-jH50ayAqMU

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =