Boomiyin Kutikalae Vaarungal – பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 7

Boomiyin Kutikalae Vaarungal Lyrics In Tamil

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்

1. மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சப்தத்தோடே
திருமுன் வாருங்கள் – அவர்

2. கர்த்தரே நம் தேவனென்று
என்றும் அறிந்திடுங்கள்
அவரே நம்மை உண்டாக்கினார்
அவரின் ஆடுகள் நாம்

3. துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமம் துதித்திடுங்கள்
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்

4. நம் கர்த்தரோ நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
அவர் வசனம் தலைமுறைக்கும்
தலைமுறைக்கும் உள்ளது

Boomiyin Kutikale Varungal Lyrics In English

Bhoomiyin Kutikalae Vaarungal
Karththarai Kempeeramaay Paadungal

1. Makilvudanae Karththarukku
Aaraathanai Seyyungal
Aanantha Sapthaththotae
Thirumun Vaarungal – Avar

2. Karththarae Nam Thaevanentu
Entum Arinthidungal
Avarae Nammai Unndaakkinaar
Avarin Aadukal Naam

3. Thuthiyodum Pukalchiyodum
Vaasalil Nulaiyungal
Avar Naamam Thuthiththidungal
Sthoththira Paliyidungal

4. Nam Karththaro Nallavarae
Kirupai Ullavarae
Avar Vasanam Thalaimuraikkum
Thalaimuraikkum Ullathu

Watch Online

Boomiyin Kutikalae Vaarungal MP3 Song

Boomiyin Kutikalae Lyrics In Tamil & English

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்

Bhoomiyin Kutikalae Vaarungal
Karththarai Kempeeramaay Paadungal

1. மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சப்தத்தோடே
திருமுன் வாருங்கள் – அவர்

Makilvudanae Karththarukku
Aaraathanai Seyyungal
Aanantha Sapthaththotae
Thirumun Vaarungal – Avar

2. கர்த்தரே நம் தேவனென்று
என்றும் அறிந்திடுங்கள்
அவரே நம்மை உண்டாக்கினார்
அவரின் ஆடுகள் நாம்

Karththarae Nam Thaevanentu
Entum Arinthidungal
Avarae Nammai Unndaakkinaar
Avarin Aadukal Naam

3. துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமம் துதித்திடுங்கள்
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்

Thuthiyodum Pukalchiyodum
Vaasalil Nulaiyungal
Avar Naamam Thuthiththidungal
Sthoththira Paliyidungal

4. நம் கர்த்தரோ நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
அவர் வசனம் தலைமுறைக்கும்
தலைமுறைக்கும் உள்ளது

Nam Karththaro Nallavarae
Kirupai Ullavarae
Avar Vasanam Thalaimuraikkum
Thalaimuraikkum Ullathu

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 1 =