Nambuven Yesuvai Nambuven – நம்புவேன் இயேசுவை நம்புவேன்

Christava Padalgal Tamil
Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Nambuven Yesuvai Nambuven Lyrics in Tamil

நம்புவேன் இயேசுவை நம்புவேன்
இயேசு என் பெலனும் மீட்புமானார்
இயேசு என் கன்மலை கோட்டையுமானார்

1. நேசிப்பேன் இயேசுவை ராஜனை
ஒப்பற்ற என் செல்வம் இயேசு தானே
ஓயாமல் அவர் புகழ் பாடிடுவேன்

2. வாழுவேன் இயேசுக்காகவே
ஆவியின் வல்லமையில் நிரம்பிடுவேன்
அல்லேலுயா துதி பாடி ஆர்ப்பரிப்பேன்

3. வெல்லுவேன் சாத்தானை வெல்லுவேன்
சாத்தானின் சேனைகளை வென்றிடுவேன்
வெற்றி கீதம் பாடி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்

Nambuven Yesuvai Nambuven Lyrics in English

Nampuven Yesuvai Nampuven
Yesu En Pelanum Meetpumaanaar
Yesu En Kanmalai Kottayumaanaar

1. Naesippaen Yesuvai Rajanai
Oppatta En Selvam Yesu Thaanae
Oyaamal Avar Pukal Paadiduvaen

2. Vaaluvaen Yesukkaakavae
Aaviyin Vallamaiyil Nirampiduvaen
Allaeluyaa Thuthi Paati Aarpparippaen

3. Velluvaen Saaththaanai Velluvaen
Saaththaanin Senaikalai Ventiduvaen
Vetti Geetham Paati Paati Makilnthiruppaen

Watch Online

Nambuven Yesuvai Nambuven Christian slave Tamil, Tamil Christian Songs,

Nampuven Yesuvai Nampuven MP3 Song

Nambuven Yesuvai Nambuvaen Lyrics in Tamil & English

நம்புவேன் இயேசுவை நம்புவேன்
இயேசு என் பெலனும் மீட்புமானார்
இயேசு என் கன்மலை கோட்டையுமானார்

Nampuven Yesuvai Nampuven
Yesu En Pelanum Meetpumaanaar
Yesu En Kanmalai Kottayumaanaar

1. நேசிப்பேன் இயேசுவை ராஜனை
ஒப்பற்ற என் செல்வம் இயேசு தானே
ஓயாமல் அவர் புகழ் பாடிடுவேன்

Naesippaen Yesuvai Rajanai
Oppatta En Selvam Yesu Thaanae
Oyaamal Avar Pukal Paadiduvaen

2. வாழுவேன் இயேசுக்காகவே
ஆவியின் வல்லமையில் நிரம்பிடுவேன்
அல்லேலுயா துதி பாடி ஆர்ப்பரிப்பேன்

Vaaluvaen Yesukkaakavae
Aaviyin Vallamaiyil Nirampiduvaen
Allaeluyaa Thuthi Paati Aarpparippaen

3. வெல்லுவேன் சாத்தானை வெல்லுவேன்
சாத்தானின் சேனைகளை வென்றிடுவேன்
வெற்றி கீதம் பாடி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்

Velluvaen Saaththaanai Velluvaen
Saaththaanin Senaikalai Ventiduvaen
Vetti Geetham Paati Paati Makilnthiruppaen

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 13 =