Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே ஆண்டவர்

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Yesuve Andavar Yesuve Andavar Lyrics in Tamil

இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே ஆண்டவர்
வானம் பூமி யாவையும்
தம் வார்த்தையாலே படைத்தார்
சர்வ சிருஷ்டியின் நாயகன்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்

1. நம் இயேசுவால் கூடாதது
ஒன்றுமே இல்லையே
அவரையே நம்புவோம்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்

2. இயேசு நீதி நிறைந்தவர்
சமாதான காரணர்
சர்வ வல்லவர்
சகல அதிகாரம் உடையவர்

3. நம் இயேசுவைப் போலவே
வேறே இரட்சகர் இல்லையே
நம் இரட்சண்ய கன்மலை
அவரே நம் தஞ்சமே

Yesuve Andavar Yesuve Lyrics in English

Yesuvae Aandavar Yesuvae Aandavar
Vaanam Poomi Yaavaiyum
Tham Vaarththaiyaalae Pataiththaar
Sarva Sirushtiyin Naayakan
Sarva Lokaththin Aanndavar

1. Nam Yesuvaal Kudaathathu
Onrumae Illaiyae
Avaraiyae Nampuvom
Entrenrum Aaraathippom

2. Yesu Neethi Nirainthavar
Samaathaana Kaaranar
Sarva Vallavar
Sakala Athikaaram Utaiyavar

3. Nam Yesuvai Polavae
Vaerae Iratchakar Illaiyae
Nam Iratchanya Kanmalai
Avarae Nam Thanjamae

Watch Online

Yesuve Andavar Yesuve Andavar MP3 Song

Yesuvae Andavar Yesuvae Andavar Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே ஆண்டவர்
வானம் பூமி யாவையும்
தம் வார்த்தையாலே படைத்தார்
சர்வ சிருஷ்டியின் நாயகன்
சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவர்

Yesuvae Aandavar Yesuvae Aandavar
Vaanam Poomi Yaavaiyum
Tham Vaarththaiyaalae Pataiththaar
Sarva Sirushtiyin Naayakan
Sarva Lokaththin Aanndavar

1. நம் இயேசுவால் கூடாதது
ஒன்றுமே இல்லையே
அவரையே நம்புவோம்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்

Nam Yesuvaal Kudaathathu
Onrumae Illaiyae
Avaraiyae Nampuvom
Entrenrum Aaraathippom

2. இயேசு நீதி நிறைந்தவர்
சமாதான காரணர்
சர்வ வல்லவர்
சகல அதிகாரம் உடையவர்

Yesu Neethi Nirainthavar
Samaathaana Kaaranar
Sarva Vallavar
Sakala Athikaaram Utaiyavar

3. நம் இயேசுவைப் போலவே
வேறே இரட்சகர் இல்லையே
நம் இரட்சண்ய கன்மலை
அவரே நம் தஞ்சமே

Nam Yesuvai Polavae
Vaerae Iratchakar Illaiyae
Nam Iratchanya Kanmalai
Avarae Nam Thanjamae

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − seven =