Kirupai Kirupai Nam – கிருபை கிருபை நம்

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Kirupai Kirupai Nam Lyrics in Tamil

கிருபை – 2 நம் தேவனின்
மாறாத கிருபை
கிருபை – 2 நம் இயேசுவின்
மாறாத கிருபை
அனுதினமும் நம்மை நடத்திடும்
அற்புத தேவனின் கிருபை

1. பாவத்தை மன்னிக்கும் கிருபை
நம் சாபத்தை போக்கிடும் கிருபை

2. நமக்காய் ஜீவன் தந்த கிருபை – நம்மை
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் கிருபை

3. பரிசுத்தமாக்கிடும் கிருபை – நம்மை
பரலோகம் சேர்த்திடும் கிருபை

4. நம்மை விட்டு விலகாத கிருபை
நமக்காய் பரிந்து பேசும் கிருபை

5. எத்தனை இழப்புகள் வந்தாலும்
நம்மை தாங்கி நடத்திடும் கிருபை

Kirupai Kirupai Nam Lyrics in English

Kirupai – 2 Nam Thaevanin
Maaraatha Kirupai
Kirupai – 2 Nam Yesuvin
Maaraatha Kirupai

Anuthinamum Nammai Nadaththitum
Arputha Thaevanin Kirupai

1. Paavaththai Mannikkum Kirupai
Nam Chaapaththai Poakkitum Kirupai

2. Namakkaay Jeevan Thantha Kirupai – Nammai
Naalthoarum Paathukaakkum Kirupai

3. Parisuththamaakkitum Kirupai – Nammai
Paraloakam Saerththitum Kirupai

4. Nammai Vittu Vilakaatha Kirupai
Namakkaay Parinhthu Paesum Kirupai

5. Eththanai Izhappukal Vanthaalum
Nammai Thaangki Nadaththitum Kirupai

Watch Online

Kirupai Kirupai Nam MP3 Song download

Kirupai Kirupai Nam Devanin Lyrics in Tamil & English

கிருபை – 2 நம் தேவனின்
மாறாத கிருபை
கிருபை – 2 நம் இயேசுவின்
மாறாத கிருபை

Kirupai – 2 Nam Thaevanin
Maaraatha Kirupai
Kirupai – 2 Nam Yesuvin
Maaraatha Kirupai

அனுதினமும் நம்மை நடத்திடும்
அற்புத தேவனின் கிருபை

Anuthinamum Nammai Nadaththitum
Arputha Thaevanin Kirupai

1. பாவத்தை மன்னிக்கும் கிருபை
நம் சாபத்தை போக்கிடும் கிருபை

Paavaththai Mannikkum Kirupai
Nam Chaapaththai Poakkitum Kirupai

2. நமக்காய் ஜீவன் தந்த கிருபை – நம்மை
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் கிருபை

Namakkaay Jeevan Thantha Kirupai – Nammai
Naalthoarum Paathukaakkum Kirupai

3. பரிசுத்தமாக்கிடும் கிருபை – நம்மை
பரலோகம் சேர்த்திடும் கிருபை

Parisuththamaakkitum Kirupai – Nammai
Paraloakam Saerththitum Kirupai

4. நம்மை விட்டு விலகாத கிருபை
நமக்காய் பரிந்து பேசும் கிருபை

Nammai Vittu Vilakaatha Kirupai
Namakkaay Parinhthu Paesum Kirupai

5. எத்தனை இழப்புகள் வந்தாலும்
நம்மை தாங்கி நடத்திடும் கிருபை

Eththanai Izhappukal Vanthaalum
Nammai Thaangki Nadaththitum Kirupai

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 18 =