Nandri Niraintha Idhayathodu – நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Nandri Niraintha Idhayathodu Lyrics in Tamil

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
நாதன் இயேசுவை பாடிடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

என் இயேசு நல்லவர்
என் இயேசு வல்லவர்
என் இயேசு பெரியவர்
என் இயேசு பரிசுத்தர்

1. நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
கரடு முரடானவை
என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்தார்
அவர் அன்பை மறப்பேனோ

2. என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
என்னை கைவிடவே இல்லை
அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன்

3. என் போக்கிலும் எந்தன் வரத்திலும்
என் இயேசுவே பாதுகாப்பு
என் கால்கள் சறுக்கிடும் நேரம்
அவர் கிருபை தாங்குமே

Nandri Niraintha Idhayathodu Lyrics in English

Nandri Niraindha Idhayathodu
Naadhan Yeasuvai Paadiduven – 2
Nandri Baligal Seluthiyea Naan
Vaazhnaal Elam Ummai Aaraathipen – 2

En Yesu Nallavar
En Yesu Vallavar
En Yesu Periyavar
En Yesu Parisutthar

1. Naan Nadandhu Vandha Paadhaigal
Karadu Muradaanavai – 2
Ennai Tholil Thooki Sumandha
Avar Anbai Marappaeno – 2

2. En Karathai Piditha Naal Mudhal
Ennai Kaividave Illai – 2
Avarin Nesam Enadu Inbam
Avar Naamam Uyarthuven – 2

3. En Pookkilum, Endhan Varathilum
En Yeasuvae Paadhugaapu – 2
En Kaalgal Sarukkina Neram
Avar Kirubai Thaanginadhe – 2

Watch Online

Nandri Niraintha Idhayathodu MP3 Song

Nandri Niraintha Ithayathodu Lyrics in Tamil & English

நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
நாதன் இயேசுவை பாடிடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Nandri Niraindha Idhayathodu
Naadhan Yasuvai Paadiduven – 2
Nandri Baligal Seluthiyea Naan
Vaazhnaal Elam Ummai Aaraathipen – 2

என் இயேசு நல்லவர்
என் இயேசு வல்லவர்
என் இயேசு பெரியவர்
என் இயேசு பரிசுத்தர்

En Yesu Nallavar
En Yesu Vallavar
En Yesu Periyavar
En Yesu Parisutthar

1. நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
கரடு முரடானவை
என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்தார்
அவர் அன்பை மறப்பேனோ

Naan Nadandhu Vandha Paadhaigal
Karadu Muradaanavai – 2
Ennai Tholil Thooki Sumandha
Avar Anbai Marappaeno – 2

2. என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
என்னை கைவிடவே இல்லை
அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன்

En Karathai Piditha Naal Mudhal
Ennai Kaividave Illai – 2
Avarin Nesam Enadu Inbam
Avar Naamam Uyarthuven – 2

3. என் போக்கிலும் எந்தன் வரத்திலும்
என் இயேசுவே பாதுகாப்பு
என் கால்கள் சறுக்கிடும் நேரம்
அவர் கிருபை தாங்குமே

En Pookkilum, Endhan Varathilum
En Yeasuvae Paadhugaapu – 2
En Kaalgal Sarukkina Neram
Avar Kirubai Thaanginadhe – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 13 =