Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Christian Songs Tamil
Artist: Evg. David Stewart
Album: Vaazhu Tharubavarae
Released on: 09 Sep 1993

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Lyrics in Tamil

இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
என்றென்றும் மாறாதவர் – அவர்
என்றென்றும் மாறாதவர்

1. குருடரின் கண்களை திறப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
செவிடரின் செவிகளை திறப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

2. வியாதியில் விடுதலை தருபவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்தர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

3. துன்பத்தில் ஆறுதல் அளிப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்குவார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Yesu Nallavar Yesu Lyrics in English

Yesu Nallavar Yesu Vallavar
Entrenrum Maaraathavar – Avar
Entrenrum Maaraathavar

1. Kurudarin Kankalai Thirappavar
Avar Nallavar Nallavarae
Sevidarin Sevikalai Thirappavar
Avar Nallavar Nallavarae
Avar Nallavar Sarva Vallavar
Avar Kirupai Entrumullathae

2. Viyaathiyil Viduthalai Tharupavar
Avar Nallavar Nallavarae
Paavaththai Manikkum Parisuththar
Avar Nallavar Nallavarae
Avar Nallavar Sarva Vallavar
Avar Kirupai Entrumullathae

3. Thunpaththil Aaruthal Alippavar
Avar Nallavar Nallavarae
Nam Paarangal Yaavaiyum Neekkuvaar
Avar Nallavar Nallavarae
Avar Nallavar Sarva Vallavar
Avar Kirupai Entrumullathae

Watch Online

Yesu Nallavar Yesu Vallavar MP3 Song

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Lyrics in Tamil & English

இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
என்றென்றும் மாறாதவர் – அவர்
என்றென்றும் மாறாதவர்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar
Entrenrum Maaraathavar – Avar
Entrentrum Maaraathavar

1. குருடரின் கண்களை திறப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
செவிடரின் செவிகளை திறப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Kurudarin Kankalai Thirappavar
Avar Nallavar Nallavarae
Sevidarin Sevikalai Thirappavar
Avar Nallavar Nallavarae
Avar Nallavar Sarva Vallavar
Avar Kirupai Entrumullathae

2. வியாதியில் விடுதலை தருபவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்தர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Viyaathiyil Viduthalai Tharupavar
Avar Nallavar Nallavarae
Paavaththai Manikkum Parisuththar
Avar Nallavar Nallavarae
Avar Nallavar Sarva Vallavar
Avar Kirupai Entrumullathae

3. துன்பத்தில் ஆறுதல் அளிப்பவர்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
நம் பாரங்கள் யாவையும் நீக்குவார்
அவர் நல்லவர் நல்லவரே
அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Thunpaththil Aaruthal Alippavar
Avar Nallavar Nallavarae
Nam Paarangal Yaavaiyum Neekkuvaar
Avar Nallavar Nallavarae
Avar Nallavar Sarva Vallavar
Avar Kirupai Entrumullathae

Yesu Nallavar Yesu Vallavar MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Father Berchmans Songs, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Chandra Sekaran Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − thirteen =